CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ K3,TẤT CẢ CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ K3,TẤT CẢ CHỈ MỚI LÀ BẮT ĐẦU

Trong đoạn ngành dịch vụ của ngành công nghiệp ô tô có một công việc hết sức “hot” hiện nay. Nhiều bạn sinh viên ô tô mới ra trường hoặc nhiều anh em kĩ thuật viên sửa chữa ô tô lâu năm cũng hết sức mong muốn đắm chìm thử một lần trong công việc này. “Cố vấn dịch vụ ô tô” sau khi nghe cái tên các bạn cũng đã hình dung được phần nào tầm cỡ, cũng như tính chất của công việc này rồi chứ? Để có một cái nhìn rõ hơn về công việc này mời các bạn cùng tôi theo dõi hành trình học tập, rèn luyện của lớp CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ K3 tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC nhé!

cố vấn dịch vụ ô tô K3
Tập thể học viên lớp cố vấn dịch vụ ô tô K3

 

“MỘT THÁNG” NHƯ MƯỜI NĂM KINH NGHIỆM

     Từ những ngày bắt đầu “Họ”. Những con người đến từ khắp mọi nơi, làm những công việc khác nhau nhưng có cùng chung mục đích, lí tưởng công việc . Luôn đi tìm kiếm những điều mới mẻ luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân để mình trở nên bản lĩnh hơn, không thành công cũng thành nhân. Qua nhiều lần tìm kiếm cái nơi nuôi dưỡng mong muốn của bản thân cuối cùng họ cũng tìm đến VATC, nơi nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ ngành công nghiệp ô tô. Vậy buổi khai giảng được diễn ra với hơn 25 học viên trên con thuyền mang tên CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ K3. Cùng nhau đồng hành trên hành trình trở thành những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp ở các hãng ô tô lớn. Tại thời điểm này đối với học viên mọi thứ chỉ mơ hồ qua cái tên cố vấn dịch vụ, rồi sau buổi chia sẻ của Anh Nguyễn Thanh Đàm(Chủ tịch tập đoàn VAST GROUP) đã đánh thức, giúp họ nhìn nhận đúng về tâm thế khi bắt đầu cuộc hành trình này.

Anh Nguyễn Thanh Đàm(Chủ tịch VASTGROUP)
Anh Nguyễn Thanh Đàm(Chủ Tịch VAST GROUP)

 

     Cuộc hành trình kéo dài vỏn vẹn chỉ đúng một tháng với vô vàng kiến thức các bài học, các câu chuyện nghề, chuyện đời của các chuyên gia của các bậc thầy bậc anh lớn đã đúc kết qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ô tô như:

 

Anh NGuyễn Đình Thống giám đốc đào tạo VATC
Anh Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo VATC)

 

Anh Lê Thanh Phước GĐ Honda ô tô quận 2
Anh Lê Thanh Phước (Giám đốc dịch vụ Honda ô tô quận 2)

 

Anh Đặng Văn Luyện GĐ.VATC
Anh Đặng Văn Luyện (Giám đốc VATC)

 

     Từ đó các học viên đã học tập rèn luyện, hiểu biết từ mặt tổng quan đến chi tiết từng quy trình nhỏ. Kiến thức nắm được không chỉ là một cái tên mà nó là tổng quát của cả một cái nghề. Ngoài những buổi giảng dạy chia sẻ về mặt lý thuyết thì các bạn học việc còn được thực hành thực tế theo đúng các quy trình chuẩn của các hãng ô tô lớn. Bên cạnh đó Trung tâm VATC còn hướng dẫn các học viên rèn luyện các phần kĩ năng mền hữu ích để bổ trợ cho quá trình làm việc của các bạn sau này. Một tháng học tập rèn luyện tại VATC các học viên được học được nghe được nói được sống với những gì mình mong muốn, được hiểu giá trị cốt lỗi của ngành công nghiệp ô tô nói chung và ngành dịch vụ ô tô nói riêng.

 

HỒI KẾT CỦA HÀNH TRÌNH CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ K3 TẠI VATC

 

     Hành trình sau một tháng học tập rèn luyện tại Trung tâm VATC các học viên đã trưởng thành về mặt kiến thức lẫn tư duy nhận thức nghề nghiệp, đã phát triển hơn những kĩ năng cơ bản của bản thân. Hành trang được Trung tâm VATC chuẩn bị cho các học viên có thể nói không phải quá nhiều quá đầy đủ nhưng nó là những nền tảng cơ bản cốt lõi, những điều kiện cần và đủ của một người cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp và luôn nhớ học không bao giờ là đủ. Buổi lễ BẾ GIẢNG được diễn ra vào buổi tối đầy ý nghĩa và cảm xúc.Với sự góp mặt của Anh Đặng Văn Luyện (Giám đốc VATC), Anh Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo VATC), Anh Lê Thanh Phước (Giám đốc dịch vụ Honda ô tô quận 2) cùng toàn thể các anh chị em học viên. Buổi lễ trải dài với nhiều cung bậc cảm xúc những lời chia sẻ đong đầy ý nghĩa đến từ những khách mời. Lắng đóng hơn là những lời chia sẻ thân tình của các anh em học viên. Đây có thể là dấu mốc một chặn đường đáng nhớ của các anh em học viên trên hành trình trở thành những người cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp. Tuy chúng ta không còn đồng hành trên con thuyền tập thể tại VATC nữa nhưng chúng ta vẫn mãi là những con người đồng hành trên một hành trình lớn hơn đó là giấc mơ làm chủ ngành công nghiệp ô tô và đưa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam vươn xa tầm thế giới. Trung tâm VATC một lần nữa kính chúc các anh chị mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

Tập thể lớp cố vấn dịch vụ ô tô k3
Tập thể lớp cố vấn dịch vụ ô tô K3

 

Học viên xuất sắc nhất.
Học viên xuất sắc nhất K3.

 

VATC – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM

☎ Mọi chi tiết xin liên hệ:

📞Hotline: 0947.18.9779

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Email: info@oto.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *