Về chúng tôi

Với VATC việc theo đuổi và phát triển ngành công nghệ kỹ thuật ô tô nước nhà là một trong những mục tiêu, niềm đam mê và khát vọng lớn lao nhất! Hơn ai hết chúng tôi hiểu về sự cần thiết của yếu tố Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là cần thiết để tạo nên tính bền vững cho tương lai kỹ thuật ô tô của người Việt.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM

Tại VATC bạn sẽ tìm thấy cho mình niềm đam mê nghề nghiệp, tìm thấy những điều kiện học tập và môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ từ những giảng viên, những chuyên gia, những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô Việt Nam và thế giới.
#

Đi đầu trong công nghệ giáo dục kỹ thuật

VATC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa kỳ. Phương pháp huấn luyện của VATC dựa trên sự trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp.

#

Cam kết chất lượng đào tạo

Tại VATC sẵn sàng ký cam kết với bạn và sẵn sàng hoàn trả gấp nhiều lần học phí nếu kết quả đầu ra không được như những cam kết trước khóa học

#

Học để làm được

VATC luôn quan niệm đơn giản rằng "Học để làm được" và đã đến VATC nhất quyết phải trở thành một người làm kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp.

#

Đào tạo kỹ năng mềm

Tham gia bất kỳ khóa huấn luyện nào tại VATC chúng tôi luôn đảm bảo những kỹ năng mềm quan trọng phục vụ cho nghề nghiệp của bạn bao gồm, tiếng anh chuyên ngành, sử dụng máy tính và một số kỹ năng xử lý dịch vụ

#

Học từ những chuyên gia

Tại VATC những huấn luyện viên là những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô thực thụ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để huấn luyện nên một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải có một chuyên gia đẳng cấp và kinh qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

#

Cung cấp tài liệu miễn phí

Tại VATC có thư viện với hơn 3000 đầu sách bao gồm các tài liệu đào tạo chuyên hãng, tài liệu sửa chữa của hàng trăm dòng xe , bạn sẽ được sở hữu miễn phí

counter Img
632

Học viên tham gia

counter Img
8

Chương trình huấn luyện

counter Img
1,220

Giờ huấn luyện

counter Img
420

Học viên tốt nghiệp

HUẤN LUYỆN VIÊN TIÊU BIỂU TẠI VATC

Tại VATC, Luôn có những giảng viên trẻ nhiệt huyết đam mê nghề nghiệp và hơn hết họ mong muốn tạo ra cho ngành kỹ thuật ô tô Việt Nam thật nhiều người thợ giỏi và chuyên nghiệp

HỌC THỰC TẾ

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

KHÁM PHÁ NHANH VATC

Ông vua xe hơi Henry Ford đã để lại cho đời một câu nói bất hủ “Bất kỳ ai dừng học tập đều già, dù anh ta ở tuổi hai mươi hay tám mươi. Bất kỳ ai đang học tập đều trẻ. Điều vĩ đại nhất trong cuộc sống là giữ tâm hồn bạn trẻ trung”. Trong suốt cuộc đời của mỗi người làm kỹ thuật, sự ưu tiên cao và thường xuyên nhất chính là sự học tập và nghiên cứu. VATC chính là nơi giúp bạn đi xa hơn và nhanh hơn bằng phương pháp huấn luyện kỹ thuật một cách trực quan sinh động, lấy tư duy làm nền tảng và thực tiễn làm giải pháp. Đã đến VATC nhất quyết phải trở thành một người làm kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp.
VATC ra đời là sự khao khát phải thay đổi về cả cách học lẫn phương thức huấn luyện. Hơn 17000 người đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ôtô sẽ không còn bắt kịp công nghệ mới trên ô tô trong vòng vài năm nữa nếu không có những đơn vị tiên phong thay đổi phương thức tiếp cận công nghệ mới. VATC sẽ là con thuyền chuyên chở những người thợ những người đam mê kỹ thuật ô tô đến những bến bờ tri thức mới nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Việt Nam.
VATC là cầu nối công nghệ thiết thực, là trung tâm tích hợp nguồn nội lực dồi dào để truyền thụ những môn “công phu” đỉnh cao. Với bất kể học viên nào đã đến với VATC họ sẽ có cho mình một quà lớn để mang về, đó chính là thay đổi tư duy để trở thành người thợ mang đẳng cấp của thế giới, cùng với lượng kiến thức thực tế được trải nghiệm trong quá trình huấn luyện tại VATC họ sẽ có đủ khả năng làm chủ được công nghệ & kỹ thuật của ô tô thế giới.
Sự khác biệt lớn nhất của VATC là phương pháp huấn luyện và cách thức trải nghiệm thực tế “HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM “ Và “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC” .
-Tuân thủ mệnh lệnh thực thi hiệu quả -Đối tác, Khách hàng là bạn và được ưu tiên hàng đầu -Theo đuổi sự đam mê -Chính trực trong mọi công việc và hành động -Chúng ta kinh doanh dịch vụ kỹ thuật -Năng lực cá nhân tạo nên sự khác biệt của VATC -Tuyệt đối tôn trọng các giá trị văn hóa của VATC -Luôn đoàn kết gắn bó trong mọi trường hợp -Khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần đối mới -Trọng dụng đề bạt tài năng