TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VATC KHAI GIẢNG LỚP CHẨN ĐOÁN Ô TÔ K25

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC – KHAI GIẢNG LỚP CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI KHÓA K25

     Ngành ô tô là một trong những ngày đang “hot” nhất hiện nay. Với sự tăng trưởng nhanh chóng số lượng ô tô đang lưu thông trên đường phố ngày một đông. Nhưng đây chỉ là thời điểm mới bắt đầu! Dự trong nhiều năm nữa ngành ô tô còn nhiều đột phá và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệc hơn nữa, Việt Nam lại là một trong những vùng đất “màu mỡ” của ô tô và là một thị trường tiềm năng đang được các nhà kinh doanh khai phá. Song với đó là ngành dịch vụ sửa chữa ô tô tại Việt Nam là một trong những ngành mang lại lợi nhuận rất cao. Nhưng đòi hỏi về nguồn nhân lực phải có trình độ vè chuyên môn rất cao. Người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cần đáp ứng kiến thức chuyên môn cao lẫn kỹ năng tay nghề tốt. Kỹ Thuật Chẩn đoán là một kỹ năng rất cần thiết cho người thợ sửa chữa ô tô hiện nay. Vì thế VATC đã mở khóa học Chẩn Đoán Ô Tô đời mời giúp Anh Em thợ đáp ứng được yêu cầu sửa chữa ngày nay. Cũng như đảm bảo kỹ năng tay nghề của bản thân, giúp phát triển và tiếp cận công nghệ hiện đại ngày nay trên ô tô. 

Lớp chẩn đoán ô tô đời mới K25

TỔNG QUAN BUỔI LỄ KHAI GIẢNG LỚP CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI KHÓA K25

Vào lúc 18 giờ 45 phút ngày 23 tháng 03 năm 2021 Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Ô TÔ VATC nhiệt liệt chào mừng quý ban giám đốc trung tâm cùng quý thầy giảng viên. Và hơn 30 Anh Em đến từ ba miền tổ quốc đã có mặt tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

  • Về phía ban giám đốc của trung tâm có sự hiện diện của:
   • Anh Đặng Văn Luyện (Giám đốc điều hành)
   • Anh Nguyễn Đình Thống(Giám đốc đào tạo)
Giám Đốc Đặng Văn Luyện
Anh Đặng Văn Luyện (Giám Đốc Điều Hành)

 

Anh Nguyễn Đình Thống
Anh Nguyễn Đình Thống (Giám Đốc Đào Tạo)
  • Về phía giảng viên người sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và rèn luyện của anh em có sự góp mặt của:
   • Thầy Lê Quang Nghiêm (Giảng viên bộ môn điện thân xe)
   • Thầy Nguyễn Phi Long (Giảng viên thực hành)
   • Thầy Lê Trọng Trí (Giảng viên phần mềm)

Được sự tin yêu của toàn thể anh em trên khắp dải đất hình chữ S. Đem niềm đam mê của bản thân, cũng như khát khao phát triển bản thân và nâng cao tay nghề. Muốn trau dồi kiến thức, rèn luyện tay nghề và tiếp cận công nghệ. Đã chọn VATC là nơi để nâng cao tay nghề, ươm mầm giấc mơ một người kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay một chủ gara. Giúp các Anh Em hiểu rõ được sự phát triển của công nghệ trên ô tô mà chú trọng đầu tư thời gian tiền bạc và công sức. Giữ vững được cái tình yêu với nghề mà không phải bị tuột hậu ở phía sau vì sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong những năm qua. Mong Anh Em hãy cố gắng giữ vững tinh thần của những người làm kỹ thuật cái niềm đam mê luôn cháy trong tim.

Lớp chẩn đoán ô tô đời mới K25

Một lần nữa Trung tâm VATC xin chân thành cảm ơn các anh em học viên. Kính chúc quý ban lãnh đạo quý thầy cùng toàn thể các anh em thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt khóa học. Có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề nâng cao đảm bảo cho ng việc và quá trình phát triển sau này.

Chúc cho buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ – NÂNG CAO TAY NGHỀ – ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Công nghệ chẩn đoán trên ô tô ngày nay rất phát triển, giúp người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô có thể nắm bắt được tình trạng bệnh ô tô. Dễ dàng bắt được Pan, bệnh mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức. Thế nhưng để tiếp cận công nghệ chẩn đoán người kỹ thuật phải biết đón đầu xu thế, chạy đua công nghệ từng ngày từng giờ. Và phải được đào tạo bài bản theo chuẩn quy trình.

Hành trình trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì các bạn phải trải qua nhiều quá trình và có một thời gian rèn luyện khá lâu. Từ những kiến thức cơ sở nền tảng cho đến những kiến thức chuyên sâu. Các bạn phải đảm bảo đúng quá trình và quy trình. Chẩn đoán là một trong những kỹ năng nâng cao giúp người thợ đã có kiến thức nền tảng cơ bản cập nhập được công nghệ mới. Và phương pháp sửa chữa hiện đại can thiệp và đi sâu hơn về chuyên môn. Giúp người thợ nắm bắt và theo kịp sự đổi mới trên các hệ thống của ô tô.

Đến với VATC các bạn không chỉ được học được rèn luyện mà ở đây chúng tôi còn cho các bạn thấy được khả năng cũng như định vị được bản thân của mình. Là một người kỹ thuật viên thì đang thiếu cái gì? Đang cần cái gì ? Để chúng ta nhìn lại bản thân bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng hướng tới một người sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, hay một chủ gara vận hành một hệ thống sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Áp dụng công nghệ vào sửa chữa nâng cao hiệu suất công việc cũng như tính chuyên nghiệp khi làm dịch vụ.

Lớp chẩn đoán ô tô đời mới K25

THÔNG TIN KHOÁ HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI KHÓA K25 TẠI VATC

1. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI 

Khoá học chẩn đoán ô tô đời mới dành cho những anh em thợ sửa chữa ô tô lâu năm, đã có kinh nghiệm trong việc sửa chữa ô tô. Mong muốn nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ chẩn đoán trong việc tìm kiếm, tra cứu lỗi và bắt pan bệnh. Giúp người thao tác nhanh quy trình sửa chữa, tăng hiệu suất trong công việc.

 

Chẩn đoán ô tô đời mới

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

 • Thợ máy gầm muốn nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ trong việc sửa chữa
 • Thợ điện – điện lạnh muốn nâng cao tay nghề
 • Quản đốc xưởng muốn nâng cao kỹ năng tay nghề
 • Chủ gara muốn cải tiến sự chuyên nghiệp của gara

 

Học chẩn đoán ô tô đời mới
Dạy nghề sửa chữa ô tô

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

 • PHẦN 1: TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ HAY BỎ NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ
 • PHẦN 2: KỸ THUẬT CƠ BẢN VỀ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ
 • PHẦN 3: KỸ NĂNG CHẨN ĐOÁN CHUYÊN NGHIỆP
 • PHẦN 4: CHẨN ĐOÁN & SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ ĐỜI MỚI
 • PHẦN 5: ỨNG DỤNG PHẦN MỀM TRA CỨU HỖ TRỢ TRONG CHẨN ĐOÁN PAN BỆNH Ô TÔ
 • PHẦN 6: THỰC HÀNH TRÊN XE
 • PHẦN 7: THI, CẤP CHỨNG CHỈ VÀ TỔNG KẾT, BẾ GIẢNG KHÓA HỌC
 • Lộ trình học : 2- 2,5 tháng
Chẩn đoán ô tô đời mới
Dạy nghề sửa chữa ô tô

 

XEM THÊM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐÂY.

4. THỜI GIAN KHAI GIẢNG KHOÁ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

Thời gian dự kiến khai giảng 7/2021. Đăng ký sớm để nhận ngay ưu đãi!

5. HỌC PHÍ KHOÁ HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

 • Học phí khoá học (chương trình ưu đãi, …) vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ KHOÁ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học Chẩn Đoán Ô Tô Đời Mới 

Học chẩn đoán ô tô đời mới
Dạy nghề sửa chữa ô tô

 

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô – VATC, Luôn cam kết giá trị và chất lượng hàng đầu. Mọi khóa học mà VATC đang xây dựng và tổ chức đều dựa trên nền tảng thực hành và thực nghiệm cao. Thay đổi hoàn toàn phương pháp học vốn đã cũ và chưa mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô hiện nay.

 • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC
 • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.170947.18.97.79
 • Website: vatc.com.vn

#hocngheoto

#hocsuachuaoto

#dayngheoto

#hocdienoto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *