VATC Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

banner-face-tonten

Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được cả ngợi không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp của nội tâm bên trong. Đó là cái đẹp của đức tính cần cù, chịu thương, thịu khó, cam chịu và hy sinh. Với riêng phụ nữ Việt Nam, họ cũng được tặng 8 chữ vàng là anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.
Phải tự hào rằng trong mọi thời đại, người phụ nữ Việt Nam đều làm tròn bổn phận của mình, vẫn tỏa sáng và dần khẳng định mình trên nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Ở trong bất cứ mọi lĩnh vực mà người phụ nữ tham gia vào đều mang lại những giá trị lớn lao về cả giá trị tinh thần, và vật chất và đạt được những thành công to lớn.

phu nu sua oto

Nếu như trước đây ô tô là  ngành được mặc định cho người đàn ông thì ngày nay sự khéo léo và duyên dáng của người phụ nữ đang làm tươi mới công việc tưởng chừng khô khan ấy. Có thể thấy hình ảnh người phụ nữ đã gắn liền với nhiều hoạt động trong cuộc sống và ngành ô tô cũng không phải là ngoại lệ.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM VATC  xin gửi những lời chúc trân trọng nhất tới tất cả các mẹ, các chị, các bạn và các em trên đất nước Việt Nam có một ngày tràn đầy ý nghĩa vui tươi  và  hạnh phúc.

Đặc biệt VATC xin gửi chúc đến tất cả các chị, em trong ngành ô tô luôn ngày càng phát triển hơn nữa luôn là những bông hoa  trong ngành tưởng chừng như rất khô khan.

 

Để lại một bình luận