VATC mừng sự kiện year end party 2020 cùng tập đoàn VASTGROUP

VAST’S AMAZINGNIGHT

Chương trình vastamazing night

Nắng chiếu lung linh muôn ánh vàng, những tia nắng của mùa xuân cũng đã dần hé mở. Thế là một năm nữa đã gần đi qua, một năm với những hoài bão những mơ ước của đầu năm. Nhưng sự mơ ước đó lại va phải những khó khăn, khắc nghiệt ngay từ những tháng đầu năm. Dịch bệnh COVID bùng nổ khó khăn lại chồng chất khó khăn. Trái đất như ngừng quay, thế giới bước đi chững lại. Lần đầu tiên trong lịch sử việc ở nhà là an toàn như chưa bao giờ hết, xã hội giãn cách trong thời gian dài. Thách thức không làm chúng ta gục ngã chỉ làm chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Thật đúng như vậy VATC của chúng tôi hôm nay đã trưởng thành kiên định và kiên cường hơn trước. Năm 2020 không phải là thành công rực rỡ của VATC nhưng VATC vẫn luôn khẳng định được giá trị và sự bản lĩnh của mình. Để đánh dấu cho cho một năm đầy cố gắng của VATC cùng với sự tri ân của Ban lãnh đạo công ty dành cho quý nhân viên đã cống hiến trong năm qua. Với chương trình “VAST’S AMAZING NIGHT” được tổ chức vào ngày 21 tháng 01 năm 2021 tại Luxury palace ở số 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Thành phó Hồ Chí Minh.

Chương trình VAST AMAZING NIGHT
Học nghề sửa chữa ô tô

Chương trình khai mạc – mở đầu buổi lễ “VAST AMAZING NIGHT”

Mở đầu cho chương trình buổi tối “VAST AMAZING NIGHT” là tiết mục nhảy với tựa đề: “Khai xuân 2021” đặc sắc, hấp dẫn đến từ vũ đoàn Be Dancer. Chào đón một năm mới một khởi đầu mới thắng lợi thành công.

Như nhắc lại một năm 2020 đầy khó khăn và biến động bởi dịch bệnh Covid-19, thăng có, trầm có, vui có, buồn có, những đong đầy nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta. Những người đang ngồi lại đây bên nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm chúng ta đã trải qua cùng nhau trong suốt một năm qua.

Hiện diện trong buổi tối ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu:

Ban điều hành VASTGROUP
Ban điều hành VASTGROUP
  • Về phía ban lãnh đạo của tập đoàn VASTGROUP
   • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch HĐQT
   • Anh Lê Hoàng Lâm – Trưởng ban kiểm soát
   • Chị Nguyễn Thị Hồng Kim – Trưởng phòng HCNS
   • Chị Mai Ngọc Lan Thảo – Phòng tài chính
   • Chị Võ Thị Hồng – Kế toán trưởng
  • Về phía Công ty Cổ phần OBD Việt Nam:
   • Anh Nguyễn Ngọc Hiếu – Tổng Giám
   • Anh Đinh Thế Chinh – Giám đốc OBD Việt Nam chi nhánh Hà Nội
   • Anh Ngô Văn Cường – Giám đốc kinh doanh
   • Chị Đỗ Thị Thuỳ Trâm – TP Marketing
   • Anh Nguyễn Minh Vũ – TP Kỹ thuật
  • Về phía Công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC:
   • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành
   • Anh Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo
  • Về phía VAST MEDIA:
   • Lê Minh Tiến – Giám đốc điều hành
  • Về phía The gara
   • Anh Nguyễn Tuấn Duy – Giám đốc dự án
  • Về phía diễn đàn Oto Hui và Auto Jobs
   • Anh Nguyễn Xuân Giang – Admin quản trị diễn đàn

Cùng toàn thể Anh Chị Em là thành viên của gia đình VASTGROUP.

Các Chương Trình Đặc Sắc Trong Buổi GALA VAST AMAZING NIGHT

Một điểm nhấn hết sức đặc biệt và ấn tượng, như một hồi ức của toàn thể Anh Chị Em VASTGROUP. Chúng tôi được nhìn lại, chúng tôi được nhớ lại, chúng tôi được sống lại trong những ngày tháng khó khăn và đầy thử thách của năm 2020. Những thước phim như trải dài đầy cung bậc cảm xúc: Vui có, buồn có lặng mình có. Nhưng chúng tôi lại cảm thấy quyết tâm hơn để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Với những lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT VASTGROUP Anh Nguyễn Thanh Đàm. Những lời tri ân cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn đã cống hiến trong năm qua. Bên cạnh đó là định hướng và tầm nhìn, kế hoạch dự định của năm 2021. Hứa hẹn 1 năm 2021 đầy bùng nổ và thắng lợi.

Nhiều năm qua tập đoàn VAST GROUP vẫn luôn ghi nhận và vinh danh những tập thể, những cá nhân đã có nhiều đóng góp trong năm vừa qua. Những cá nhân chuẩn mực trong hệ giá trị cốt lõi của VASTGROUP. Tất cả như một lời tri ân dành đến cho tất cả những con người đã ngày đêm thầm lặng xây dựng nên VASTGROUP ngày hôm nay.

Tiết mục nhảy khai xuân
Tiết mục nhảy khai xuân

NÂNG LY KHAI TIỆC

Vast amazing night
Nâng ly khai tiệc VAST AMAZING NIGHT

“3…2…1…VASTGROUP…VASTGROUP…VASTGROUP” là những khẩu hiệu được vang lên để bắt đầu cho buổi khai tiệc. Như một tiếng pháo, như một chúc, một lời hứa cho một năm 2021 đổi mới và phát triển vững mạnh.

Không khí tại nhà hàng Luxury Place chưa bao giờ hết sôi động, để tiếp sự bùng cháy máu lửa cho chương trình lại là tiết mục “Dancing Evolution” những bước nhảy cuồng nhiệt đến từ vũ đoàn Be Dancer.

VINH DANH CÁC CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2020

Năm 2020 là một đầy khó khăn và thử thách, bên cạnh sự cố gắng của toàn tập thể. Là sự đóng góp của các cá nhân là có sự cống hiến hết mình cho quý tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. Qua chương trình VAST AMAZING NIGHT quý tập đoàn cũng xin gửi đến lời cảm ơn sự tri ân của toàn thể quý Anh Chị Em nhân viên.

VATC đơn vị xuất sắc năm 2020
VATC đơn vị xuất sắc nhất năm 2020

 

Nhân viên xuất sắc năm 2020
Nhân viên xuất sắc năm 2020

 

Nhân viên chuẩn mực năm 2020
Nhân viên chuẩn mực năm 2020

VAST AMAZING RACE

Amazing race
Giải chạy bộ Amazing Race 2020

Cùng chung với chuỗi sự kiện VAST AMAZING NIGHT là sự kiện chạy bộ “VAST AMAZING RACE”. Nhằm tạo cho các Anh Chị Em VAST GROUP có một sân chơi rèn luyện sức khỏe, mang ý chí kiên cường chiến đấu hết mình. Và cuối cùng những gương mặt vàng trong làng chạy bộ cũng đã xuất hiện tại đây.

VAST A LETTER

Những giây phút thăng hoa , hào hứng, máu lửa là điều trong thể thiếu ở một Tập đoàn phụ trợ công nghệ ô tô nói chung và dân máu nhiễm nhớt nói riêng. Thế nhưng bên cạnh sự máu lửa đó là sự ấm áp đong đầy của những lời chia sẻ, những tâm sự được ấm ủ nắn nót trong câu chữ từng lá thư. VAST A LETTER như những  tia nắng mang đến cho VAST GROUP những hơi ấm đáng trân quý. Và đây cũng chính là món quà đặc biệt mà toàn thể cán bộ công nhân viên VAST muốn gửi đến người Anh Cả người Cấp trên đáng quý là Anh Nguyễn Thanh Đàm.

VAST AMAZING DANCER

Đặc sản của VASTGRUOP không thể thiếu trong các buổi dạ tiệc là những bước nhảy, những vũ điệu “độc” và “lạ” đến từ các vũ công tên tuổi trong làng giải trí VAST. Hòa theo âm thanh DJ cháy bỏng cùng những ánh sáng lung linh đã tạo nên một không gian ấm cúng tình VAST , nhiệt huyết tình đồng nghiệp và cháy hết mình tình anh em.

Vast Amazing Night

CON SỐ “MAY MẮN” 

Như thường lệ mọi năm chương trình bốc số may mắn luôn được sự quan tâm và đón nhận từ tất cả thành viên trong gia đình VASTGROUP. Từng giây phút hồi hộp, mong đợi, sân khấu nóng lên như chưa bao giờ hết. May mắn cũng gọi tên từng thành viên của VAST. Những phần quà được ban tổ chức trao tận tay từng người. Cuối cùng là phần quà đặc biệt của đặc biệt trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Vast amazing night
Chương bốc thăm “Con Số May Mắn”

 

Vast amazing night
Chương bốc thăm “Con Số May Mắn”

 

Vast amazing night
Chương bốc thăm “Con Số May Mắn”

 

Vast amazing night
Chương bốc thăm “Con Số May Mắn”

 

Vast amazing night
Chương bốc thăm “Con Số May Mắn”

CUỘC HÀNH TRÌNH MỚI NĂM 2021

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, thế là đêm Gala dinner VAST AMAZING NIGHT đã khép lại. Hành trình năm 2020 cũng là khép lại. Tuy là một năm đầy khó khăn thử thách nhưng dù sao chúng ta. Những con người VAST cũng đã cố gắng với tinh thần chiến đấu quyết liệt. Đạt được những thành tựu và kết quả đáng mong đợi. Hành trình, hoài bảo, kế hoạch, mục tiêu năm 2021 sẽ bắt đầu bằng những cố gắng bằng tinh thần đoàn kết tinh thần của VAST. Chúc cho toàn thể Anh Chị Em VASTGROUP có một năm 2021 thành công rực rỡ.

Vast Amazing Night

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC ĐÊM VAST AMAZING RACE

Vast Amazing Night

 

Vast Amazing Night

 

Vast Amazing Night

 

Vast Amazing Night

 • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC
 • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.17 – 0947.18.97.79
 • Website: vatc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *