BẾ GIẢNG LỚP SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA K22 TẠI VATC

Lễ bế giảng khóa sửa chữa điện ô tô K22
Bế giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K22

TỔNG QUAN BUỔI LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN K22

  • THỜI GIAN THÔNG TIN BUỔI LỄ BẾ GIẢNG

Vào lúc 14 giờ ngày 03  tháng 04 năm 2021 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC nhiệt liệt chào mừng quý ban giám đốc trung tâm cùng quý thầy giảng viên. Và hơn 30 học viên đã trải qua hành trình học tập và rèn luyện 6 tháng tại VATC. Đã có mặt tham dự buổi lễ bế giảng “Lớp kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp.”

  • GIỚI THIỆU BAN GIÁM ĐỐC VÀ QUÝ THẦY GIẢNG VIÊN

Về phía ban giám đốc của trung tâm có sự hiện diện của:

Anh Đặng Văn Luyện (Giám đốc điều hành)

Anh Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo)

Anh Đặng Văn Luyện
Anh Đặng Văn Luyện (Giám Đốc Điều Hành VATC )

 

Anh Nguyễn Đình Thống
Anh Nguyễn Đình Thống (Giám Đốc Đào Tạo)

 

Về phía giảng viên người sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và rèn luyện của anh em có sự góp mặt của:

Thầy Nguyễn Quang Trưởng  – Giảng viên thực hành

Thầy Nguyễn Phi Long – Giảng viên thực hành

Thầy Lê Trọng Trí – Giảng viên phần mềm

 

 

Giảng viên Nguyễn Quang Trưởng
Thầy Nguyễn Quang Trưởng (Giảng viên bộ môn điện động cơ)
Thầy Nguyễn Phi Long
Giảng viên VATC

Được sự tin yêu của toàn thể anh em học viên đã đồng hành cùng trung tâm VATC trong suốt 6 tháng. Hành trình học nghề – lập nghiệp tại VATC của chúng ta chỉ mới bắt đầu. Giai đoạn đầu các bạn được nuôi cấy trong môi trường thuận lợi, các bạn có điều kiện học tập và học hỏi. Các bạn được thực học – thực hành thực tiễn. VATC mang đến cho bạn hành trang cần và đủ cho một người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực ô tô. Nhưng tất cả vẫn còn ở phía trước, hành trình để trở thành một người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp sẽ vẫn còn mãi. Chúng tôi mong các bạn sẽ không ngừng cố gắng không ngừng học hỏi để để bản thân không ngừng phát triển.

“Bất kỳ ai dừng học tập đều già, dù anh ta ở tuổi hai mươi hay tám mươi. Bất kỳ ai đang học tập đều trẻ. Điều vĩ đại nhất trong cuộc sống là giữ tâm hồn bạn trẻ trung”

(HENRY FROB)

Một lần nữa Trung tâm VATC xin chân thành cảm ơn các anh em học viên. Kính chúc quý ban lãnh đạo quý thầy cùng toàn thể các anh em thật nhiều sức khỏe và thành công trên những chặn đượng sắp tới. Có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề nâng cao đảm bảo cho công việc và quá trình phát triển sau này.

Chúc cho buổi lễ bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

LỜI NHẮN GỬI ĐẾN ANH EM HỌC VIÊN K22 TỪ BAN GIÁM ĐỐC VATC

Bế giảng lớp điện ô tô toàn diện K22
Bế giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K22

Học là một quá trình tích luỹ kiến thức lâu dài và kiến thức thì bao la như vũ trụ. Bởi thế con người chúng ta không ngừng không ngừng cố gắng học hỏi từng ngày. Học để làm người. Học để làm việc. Học để sống tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy bạn là ai bạn đang ở đâu bạn bao nhiêu tuổi cũng đừng từ bỏ quá trình học hỏi của cuộc đời mình.

Trên ô tô có có hàng triệu chi tiết, cả hàng trăm nghìn cụm chi tiết, và hàng ngàn hệ thống. Công nghệ trên ô tô phát triển không ngừng từng ngày vì thế nếu hôm nay chúng ta không học thì chắc chắn ngày mai chúng ta sẽ bị tuột lại phía sau. Bởi vì thế VATC luôn mong các anh em học viên sau khi tốt nghiệp khoá học tại VATC sẽ cố gắng học hỏi trên hành trình dấn thân vào lĩnh vực ô tô. Chúng tôi tin rằng nếu các bạn đủ cố gắng đủ kiên cường thì thành công sẽ đến với các bạn.

 

ĐỊNH HƯỚNG TẦM NHÌN NGHÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ TRONG TƯƠNG LAI

Lễ bế giảng lớp điện ô tô toàn diện K22

Khi bạn đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô thì bạn cần nắm rõ giá trị nghành. Hiểu được rằng mình đang nằm ở đoạn ngành nào để có một cái nhìn tổng quan hơn về cái nghề mình đã lựa chọn. Việc tiếp theo là bạn nên cho mình một định hướng phát triển cho 5 năm 10 năm 20 năm và cả đời. Vì nghề nghiệp là cái sẽ đi theo ta suốt cả quãng đời của mình không thể hôm nay có sự lựa chọn này và mai có sự lựa chọn khác. Thời gian, tuổi tác, sức khỏe là những thư có hạn nhưng kiến thức thì lại là thứ vô hạn. Hãy cho mình một cái nhìn và một sự lựa chọn chính xác nhất hãy sống đúng với sự lựa chọn của mình.

 

Nếu định hướng trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện- điện tử ô tô chuyên nghiệp thì bạn đã có một sự lựa chọn hoàn hảo. Như các bạn đã biết tất cả các hệ thống trên ô tô đều được điều khiển bằng điện. Vì thế với góc nhìn của các chuyên gia thì điện ô tô sẽ không ngừng phát triển và được đánh giá rất cao.

 

KẾT THÚC HÀNH TRÌNH 6 “MANG TRÍ LỚN NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ”

6 tháng là một trình không quá dài cũng không quá ngắn nhưng nó đủ để chúng ta có một khoảng gian gian học tập rèn luyện và tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Tại VATC các bạn được học tập và rèn luyện trong một môi trường thực chiến được học tập và đào tạo bằng chính phương pháp trải nghiệm của các chuyên gia các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kết thúc hành trình tại VATC các bạn đã có cho mình một hành trang để tiếp bước cho niềm đam mê của bản thân. Hy vọng các bạn hãy luôn nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê của mình nhé!

 

Xem thêm: Tuyển sinh khóa ” Sửa Chữa Ô tô Toàn Diện “ K28 khai giảng ngày 20/05

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ BẾ GIẢNG LỚP SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN K21

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc

 

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc
Học viên xuất sắc tại VATC

 

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc
Bế giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K22

 

Trao bằng tốt nghiệp tại vatc
Bế giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K22

Tuyển sinh khóa ” Chẩn Đoán Xe Hơi Đời Mới “ K26 dự kiến tháng 7

  • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC
  • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.17 – 0947.18.97.79
  • Website: vatc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *