Cảm nhận du lịch – Khóa học “Sửa chữa điện ô tô toàn diện” K13 | VATC

Chuyến du lịch không thể quên của toàn thể lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K13

Theo văn hóa tại VATC, khóa K13 chúng ta cũng đã có chuyến đi du lịch đến KDL Biển Đá Vàng.

Từ sáng sớm, cả lớp chúng ta đã hồ hởi tập trung và điểm danh tại trung tâm để bắt đầu xuất phát. Trong suốt chuyến đi, các chương trình hoạt náo liên tục được tổ chức. Giúp cuộc hành trình di chuyển hàng giờ liền không chút mệt mỏi.

học nghề ô tô

Giúp phát huy tinh thần tập thể

Đây là một trong những lí do mà VATC khuyến khích và tạo điều kiện giúp các lớp cùng nhau đi chơi xa. Ban tổ chức cũng cố gắng xây dựng các trò chơi tập thể phù hợp nhằm củng cố mối liên kết giữa các thành viên trong lớp. Thật bất ngờ khi lớp K13 chúng ta không hề có chút e dè mà vui chơi hết mình và nhiệt tình hưởng ứng. Có lẽ anh em chúng ta sau một thời gian học tập và rèn luyện cùng nhau đã dần thân quen hơn.

Có thể thấy niềm vui và hạnh phúc được bộc lộ trên gương mặt mỗi anh em khóa K13 mình. Khi đây là lần đầu tiên chúng ta được tham gia vào một tập thể năng nổ và có sự gắn kết mạnh mẽ đến như vậy.

học nghề ô tô

Giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp

Không thể phủ nhận rằng ngành nghề mà chúng ta đang theo đuổi yêu cầu sự kiên trì và đam mê cao. Bởi khi đi chuyên sâu, chúng ta đều nhận ra rằng công việc này đòi hỏi rất nhiều thứ. Nhưng không phải chỉ ngành ô tô, mà ngành nghề nào cũng có cái khó của nó. Thế nên, khi đã đam mê và yêu thích thì không có gì có thể làm chùn bước đi của ta được.

Chuyến đi này được tổ chức nhằm mục đích giúp chúng ta có một buổi đi chơi vui vẻ. Sau những giờ học căng thẳng hay đối mặt với cuộc sống tấp nập, bộn bề kia.

học nghề ô tô

Minh chứng về sự tồn tại của tập thể mang tên “Lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K13”

Chúng ta đã trải qua hơn nửa thời lượng của khóa học mới có cuộc đi chơi xa thế này. Mặc dù chúng ta vẫn thường tổ chức các cuộc vui nho nhỏ như đá banh, hay cà phê, hay hẹn hò nhau tại các nhậu. Tuy nhiên, một chuyến đi xa, “ăn ngủ” cùng nhau sẽ thể hiện rõ tinh thần tập thể của lớp mình.

Chúng ta thật may mắn khi có mặt cùng nhau tại lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K13 này. Thật may mắn khi lựa chọn trung tâm VATC. Chúng ta có cơ hội ở cùng nhau.

Bởi chính những thời điểm này, trong lúc chúng ta còn đang nuôi dựng sự nghiệp, những người anh em tri kỉ là rất cần thiết. Sẽ rất khó khi sau này ra ngoài, chúng ta mới bắt đầu mong ngóng những người thấu hiểu và cùng chung chí hướng với mình.

Vậy tại sao không đến VATC để tìm kiếm họ ngay từ bây giờ. Chúng ta có chung chí hướng mới có mặt tại trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC.

Tổng kết

Sau chuyến đi này, chúng ta đã nhận được rất nhiều niềm vui và kỉ niệm cùng nhau. Cho dù sau này, chúng ta không còn bên nhau nữa, thật biết ơn khi đã từng là một mảnh ghép của nhau. Nhờ chuyến đi này mà chúng ta đã sát lại gần nhau hơn. Không chỉ với anh em cùng lớp mà còn gần gũi hơn với các thầy và các anh em trợ giảng. Họ là người luôn sẵn sàng tham gia những cuộc vui của lớp.

Chúng ta phải thừa nhận rằng: Chưa từng có nơi nào, hay tổ chức nào chia sẻ mọi thứ với nhau bằng cái tình và tất cả tấm lòng như tại trung tâm VATC này.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm VATC, cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn các anh em đã có mặt trong buổi đi chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *