Cảm nhận du lịch – Khóa học “Sửa chữa điện ô tô toàn diện” K15 | VATC

Ở thời đại này, chúng ta có thể dễ dàng đi đến bất kì đâu nếu muốn. Nhưng quan trọng là đi cùng ai?

VATC luôn đề cao tinh thần, sự liên kết giữa các thành viên trong tổ chức. Chính vì thế mỗi thế hệ học viên tại VATC thường xuyên có những chuyến đi chơi du lịch cùng nhau, nhằm củng cố mối quan hệ của các thành viên trong lớp. Hãy cùng theo dõi chuyến du lịch của lớp “Sửa chữa điện ô tô toàn diện” K15 tại bài viết này:

Lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K15 cùng hành trình đi đến Long Hải

Chính nhờ những chuyến đi cùng nhau như thế này, tập thể chúng ta mới có cơ hội gắn kết, và mở lòng với nhau hơn. Chúng ta đã nhận ra xung quanh mình có nhiều người bạn mới thú vị và tốt bụng. Mà trước giờ trên lớp, chúng ta chưa từng để ý đến.

Với phương tiện di chuyển là xe máy. Mặc dù mệt mỏi một chút nhưng không có gì có thể làm anh em kỹ thuật chúng ta nản lòng được.

học điện ô tô

Để đến nơi đúng như dự kiến, chúng ta đã có mặt tại trung tâm từ sáng sớm với tâm trạng đầy háo hức.

Trên suốt quãng đường đi, những đoạn hội thoại liên tục xảy ra khiến quãng đường trở nên quá ngắn để có thể nói hết. Những tiếng cười rôm rả vẫn vang vọng trong tâm trí mỗi chúng ta.

Những hoạt động, sự kiện trong hành trình du lịch của lớp K15

Chuyến du lịch không phải lúc nào cũng khiến bạn thực sự thoải mái. Tuy nhiên nếu nó quá dễ dàng thì không có gì đáng nhớ cả. Đôi khi sẽ có vài thử thách trong các hoạt động vui chơi, tham quan nhưng nó đã mang lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm.

Chắc chắn một điều rằng lớp chúng ta là lớp “chịu chơi” nhất từ trước tới giờ. Các hoạt động, chương trình teambuilding đều được mọi người ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Chúng ta chẳng quan tâm đến thắng thua. Điều quan trọng nhất là nụ cười, là niềm vui của mọi người.

học điện ô tô

Dân kĩ thuật chúng ta đề cao nhất là tinh thần. Tại VATC chúng ta đã được rèn luyện nó không chỉ qua những tiết học trên lớp mà còn qua những chương trình Teambuilding như thế này.

học điện ô tô

Những tiết mục ăn uống được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo. Ngồi lại với nhau ăn, uống, nói chuyện sau khi chơi đùa mệt mỏi. Đây là một trong những hoạt động luôn được mọi người yêu thích.

Những lời chia sẻ tâm tình, đáng giá

Vượt qua nỗi lo về cuộc đại dịch.

Những tưởng lớp chúng ta sẽ không thể thực hiện buổi Teambuilding này. Với lí do chúng ta cũng đang chuẩn bị ôn tập để thi và đại dịch cũng vừa xảy ra không lâu. Tuy nhiên, chúng ta đã có mặt khá đầy đủ và cùng nhau có buổi đi chơi đáng nhớ này.

Những cảm xúc, các cung bậc tình cảm khác nhau dường như đã có nơi để bộc lộ. Chúng ta dù chỉ là những cá nhân riêng biệt nhưng ở đây, chúng ta là một khối tập thể có sự gắn kết.

Cuộc đời này lắm chông gai và thử thách. Hãy nắm bắt cơ hội tìm kiếm một nhóm bạn, một người tri kỉ. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được người “hợp cạ” và cùng chí hướng nhau trong quãng thời gian cùng nhau học tập tại VATC này. Là những người đàn ông, chúng ta đơn giản chỉ cần một lời động viên, một cái vỗ vai hay một người có mặt lúc chúng ta cần nhất. Như vậy là đủ.

học điện ô tô

Cảm ơn chúng ta, cảm ơn những con người tại VATC, cám ơn ban tổ chức đã đồng hành cùng chuyến đi đầy kỉ niệm này.

Tổng kết

Chúng ta rồi sẽ đi trên những con đường của riêng mình. Nhưng hãy nhớ, chúng ta đã từng có những khoảnh khắc vui vẻ. Đong đầy những kỉ niệm cùng nhau tại trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô VATC. Chúng ta đã có những cuộc vui, chia sẻ nỗi niềm cùng nhau như những người bạn tri kỷ.

Nhờ VATC mà chúng ta đã có những buổi hoạt động ngoài giờ bổ ích. Phần nào giúp mọi người giải tỏa căng thẳng và áp lực sau khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện.

Chúc toàn thể anh em học viên sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19 sức khỏe, giữ vững đam mê và nhiệt huyết để thành công trong công việc.

Một số hình ảnh đẹp của lớp học nghề sửa chữa điện ô tô K15

 

“Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *