Cảm nhận du lịch – Khóa học “Sửa chữa điện ô tô toàn diện” K19 | VATC

“cuộc đời là những chuyến đi”, chúng ta cần phải đi để học hỏi, đi để trưởng thành, và quan trọng nhất là có được những kỉ niệm đẹp. VATC luôn mong muốn tạo điều kiện để mọi người cùng nhau học tập và chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên những dấu ấn đáng nhớ. Gần đây nhất là chuyến du lịch đến Long Hải của lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19. Có thể sau khóa học này, chúng ta không còn cơ hội gặp lại nhau, không còn thấy nhau trên quãng đường dài phía trước. Nhưng chắc chắn một điều rằng, chúng ta đã từng là một mảnh ghép của nhau. 

Mời các bạn theo dõi chuyến du lịch của K19 nhé:

Hành trình khởi hành từ trung tâm VATC đến Long Hải

Rạng sáng, mọi người đã tập trung đông đủ tại trung tâm với tâm trạng háo hức chờ đợi cuộc hành trình sắp tới.

học điện ô tô

Theo lịch trình sau khi khởi hành tại trung tâm từ 5h sáng, anh em sẽ ăn sáng với chi phí tự túc trước khi đến nơi tại Long Hải. Trong thời gian di chuyển, những cuộc bàn luận và hoạt động luôn diễn ra sôi nổi không ngừng. Kèm với đó là những tiếng cười rôm rả, vang lên trong suốt chuyến đi, càng thể hiện sự phấn khích của mọi người khi đi chơi cùng nhau.

học điện ô tô

Đáng nhớ nhất là khoảnh khắc mà mọi người “may mắn” có cơ hội vận dụng kiến thức của mình. Là những chuyên gia kĩ thuật ô tô trong tương lai, những “sự cố không mong muốn” dù có xảy ra, cũng không thể làm cho cuộc vui này thiếu đi tiếng cười được. Dòng máu kĩ thuật luôn chảy trong tim mỗi chúng ta, thử thách này chỉ là một bài học mà tại VATC chúng ta vẫn thường rèn luyện mỗi ngày.

Những hoạt động được tổ chức trong chuyến du lịch

học điện ô tô

Đối với lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19, rất nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức nhằm đề cao tinh thần tập thể. Tuy chúng ta là những người xa lạ đến từ những vùng đất khác nhau. Nhưng chúng ta đều có chung mục đích và lí do, cùng sống chung tại một mái nhà mang tên VATC. Tinh thần VATC không chỉ có trong học tập mà còn thể hiện qua những cuộc vui như trong những chương trình “Team Building” mọi người đều hứng thú, hồ hỡi tham gia một cách hết sức nhiệt tình. Cũng không kém những khoảnh khắc “lầy lội” khi anh em chúng ta phải lăn lộn dưới cát, và trở thành trò gây cười cho mọi người.

học điện ô tô

Sau một ngày dài cùng nhau vui chơi thì ăn uống là tiết mục không thể thiếu. Đây cũng là lúc để mọi người cùng ngồi lại, tâm sự với nhau để hiểu nhau hơn, khi mọi người không còn quá nhiều thời gian học tập tại mái nhà chung VATC nữa.học điện ô tô

Có đôi lúc, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào lúc mà chúng ta ít mong đợi nhất. Mọi người có thể tìm ra người bạn tâm giao, tri kỉ của mình chính trong giai đoạn cùng nhau học tập và phát triển này. Nhờ hiểu nhau, cùng chí hướng với nhau, chúng ta sẽ tăng cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ của nhau, làm chủ tương lai của mình.

Những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc

Những ngày đầu tiên, mỗi cá nhân tại K19 chúng ta dường như chỉ là những cá thể rời rạc. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian học tập tại VATC, chúng ta đã dần quen thuộc với nhau hơn, hình thành một khối tập thể chung như hiện nay. Lại trải qua những kỉ niệm cùng nhau với chuyến đi này, chắc chắn đây sẽ là một trong những mảnh kí ức mà chúng ta không thể nào quên.

Nhờ các chương trình giao lưu được tổ chức xuyên suốt, nhiều anh em học viên đã nhận ra những cảm xúc mà họ dành cho lớp K19, cũng như toàn thể anh em cùng học chung tại VATC này. Không chỉ những anh em học viên mà các trợ giảng, giảng viên tham gia chuyến đi cũng không giấu nổi cảm xúc vui sướng và hạnh phúc khi cùng nhau sinh hoạt và vui chơi thế này. Chính tại đây, những lời chia sẻ tâm tình, những ý kiến cá nhân cũng được đưa ra nhằm giúp nhau phát triển hơn.

Cảm ơn chúng ta, cảm ơn những con người tại VATC, cám ơn ban tổ chức đã đồng hành cùng chuyến đi đầy kỉ niệm này.

Tổng kết

Trong cuộc đời mỗi chúng ta sẽ có những dấu mốc đáng nhớ, đong đầy những kỉ niệm. Có thể nói, chuyến đi này đã giúp những thành viên của lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19 hiểu nhau hơn và trở thành một người hoàn thiện hơn. Cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc mà chuyến đi mang lại cũng phần nào giúp mọi người giải tỏa căng thẳng và áp lực sau khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện.

Chúc toàn thể anh em học viên sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19 sức khỏe, giữ vững đam mê và nhiệt huyết để thành công trong công việc.

Tại VATC, chúng ta không chỉ được học, mà còn được đi du lịch

Bên cạnh những giờ học “nghiêm túc” trên lớp , VATC luôn đề cao tinh thần hợp tác, sự liên kết giữa các thành viên trong tổ chức. Vì thế mỗi thế hệ tại VATC thường xuyên có những kế hoạch đi chơi du lịch cùng nhau, nhằm củng cố mối quan hệ của các thành viên trong lớp.

Các chuyến đi du lịch của mỗi khóa cũng sẽ có những hoạt động vui chơi riêng tùy theo quyết định của mọi người. Quan trọng là mỗi cá nhân đều có tinh thần hợp tác, hòa nhập cùng với tập thể. Giảng viên và trợ giảng của từng lớp cũng sẽ tham gia những chuyến đi này, cũng như trải qua những khoảnh khắc “cùng khóc cùng cười” với mọi người.

Một số hình ảnh đẹp của chuyến đi

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *