Cảm nhận du lịch: lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K17

Các thế hệ học viên tại VATC đều được học và trải nghiệm thực tế từ trên lớp cho đến cuộc sống. Chính vì thế, những cuộc chơi bên cạnh giờ học là những điều không bao giờ thiếu khi đến với VATC. VATC không phải chỉ là một nơi cung cấp kiến thức, mà chúng tôi còn mong muốn tạo ra một mái nhà chung. Mà ở đây, mọi người sẽ tìm thấy nhau và tìm được niềm vui của cuộc sống.

Sau đây là hành trình du lịch của học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K17 tại trung tâm VATC:

Hành trình đầy ấp tiếng cười và kỉ niệm của lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K17

Như dự kiến, lớp chúng ta đã được đi du lịch tham quan Đèo nước ngọt – Long Hải – Vũng Tàu để xả “stress” trước khi thi.

Chính vì thế từ sớm, chúng ta đã có mặt để xuất phát từ trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô VATC. Địa chỉ: số 50, đường số 12, phường Tam Bình, TP.Thủ Đức.

học nghề ô tô

Dưới sự vận động của ban tổ chức và sự tham gia nhiệt tình của các anh em chúng ta. Buổi đi chơi đã để lại cho cho chúng ta rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ:

Những hoạt động trong chuyến đi

Về hình thức di chuyển, lớp chúng ta lựa chọn di chuyển bằng xe khách. Trong suốt hành trình ấy, các trò chơi hoạt náo liên tục diễn ra góp vui cho chuyến đi này. Giúp cả đoạn đường đi không hề mệt mỏi mà đầy ấp những tiếng cười.

Do chúng ta đi ít ngày nên địa điểm du lịch này của chúng ta khá gần. Ngay sau khi đặt chân đến nơi, các hoạt động vui liền tiếp tục được diễn ra. Có thể nói đây là lần đầu tiên trong đời mà chúng ta có thể vui chơi sảng khoái như thế này. Chúng ta đều đã tham gia trò chơi hết mình, vui vẻ và không quạu. Các anh em cùng nhau lăn lộn, làm trò. Như thể mọi lo toang chúng ta đã bỏ lại Sài Gòn phồn hoa.

Mọi thành viên chúng ta không biết từ khi nào lại có sự gắn kết mạnh mẽ thế này.

học nghề ô tô

Tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại 

Còn gì vui bằng việc tự mình nấu nướng, thưởng thức sau một ngày dài vui chơi mệt mỏi. Những bữa ăn cùng nhau bỗng ngon hơn bao giờ hết.

Lớp sửa chữa điện toàn diện khóa K17 chúng ta cả thảy đều xem đây là một ngày khó quên của đời mình. Chỉ khi đến với VATC, chúng ta mới có được cơ hội cùng nhau như thế này.

học nghề ô tô

Những lời chia sẻ sâu tận đáy lòng từ các anh em khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K17

Mỗi người chúng ta đối với nhau tại mái nhà chung VATC này đều có những cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều biết ơn rằng thật tốt khi có thể học cùng nhau tại khóa học sửa chữa điện ô tô K17 này. Tại đây chúng ta đã được học và thực hành thực tế. Giúp chúng ta nâng cao tay nghề, bổ sung những điều mà bản thân còn thiếu sót.

Chúng ta không chỉ mong muốn gửi lời cám ơn đến những người thầy và trợ giảng đứng lớp. Họ là những người tận tâm với nghề, sẵn sàng trả lời những khuất mắt trong thời gian học tập và rèn luyện. Họ luôn sẵn sàng cùng tham gia các hoạt động của lớp. Và họ luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu của mình. Nhờ vậy mà con đường thành công của chúng ta dường như đang tiến lại gần hơn.

Vì vậy, chúng ta biết ơn vì lựa chọn VATC là nơi để giúp mình phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

học nghề ô tô

Tổng kết về chuyến đi của lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K17

Có những lúc chúng ta cần thiết phải có những chuyến đi như thế này. VATC cũng hiểu được điều đó và luôn tạo điều kiện để chúng ta phát triển toàn diện. Và chuyến đi này như một vé đưa chúng ta về tuổi thơ. Được đùa nghịch như những đứa trẻ không lo toang trước bộn bề cuộc sống.

Một lần nữa xin cảm ơn chúng ta, cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn VATC.

Chúc lớp chúng ta học tập thi tốt, giữ vững đam mê và thành công.

Xem thêm: thông tin các khóa học tại VATC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *