Cảm nhận học viên: lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K13 | VATC

Anh Phạm Văn Long – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K13:

“Khóa học kéo dài 6 tháng với rất nhiều cảm xúc, và kỉ niệm. Lúc mới vào VATC, em vẫn còn ngại ngùng và bỡ ngỡ. Lúc ấy, em cũng chưa tin tưởng trung tâm bởi khóa học chỉ kéo dài 6 tháng, tong khi lượng kiến thức thì dày đặc. Tuy nhiên sau một thời gian học, mình tin rằng mình có thể học hỏi, tích lũy những kiến thức bổ ích tại đây. Những kiến thức mà ngay sau khi ra ngoài em có thể áp dụng liền được.”

Anh Nguyễn Trường Phát – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K13:

“Mình rất vui khi được học và rèn luyện tại trung tâm VATC. Cho dù sau này mình có tiếp tục đi theo con đường nghề này hay không thì mình vẫn thấy rất trân quý quãng thời gian tại đây. Mình sẽ rất nhớ các thầy, những anh em trợ giảng – người đã nhiệt tình chia sẻ những kiết thức và kinh nghiệm cần thiết cho em trong suốt khóa học.

Nếu mọi người chưa tự tin, không nắm vững được kiến thức cốt yếu của người thợ sửa ô tô chuyên nghiệp. Hãy đến học lại một khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC. Nhờ cơ hội học tập tại đây, mình đã được gặp gỡ với những chuyên gia đầu ngành, được truyền cảm hứng.”

(Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm những cảm nhận của các anh em khóa K13 khác. Được chia sẻ trong video được đính kèm bên dưới bài viết này)

Một số thông tin cần biết về trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC

Về chất lượng cơ sở vật chất (CSVC)

VATC chúng tôi sở hữu xưởng xe với hơn 10 dòng xe khác nhau. Đặc biệt là các loại xe đời mới, luôn sẵn sàng để học viên thực hành hàng ngày để làm quen với công việc của một người kỹ thuật viên ô tô chân chính. Có thể nói, đây chính là công cụ trực tiếp giúp anh em học viên nắm vững và hiểu rõ cách hoạt động và cấu trúc các phần trên xe ô tô.

Chính vì thế, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nó. Đồng thời, làm tốt các công tác nâng cấp các thiết bị dạy học, nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Cụ thể là thường xuyên cập nhật những phần mềm, tư liệu học tập mới nhất cho học viên.

Dạy nghề sửa chữa ô tô

Giảng viên – Đội ngũ chuyên gia tại VATC

Không ngoa khi nói rằng VATC sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và là những chuyên gia tốt nhất tại Việt Nam.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi đến với trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC. Chúng tôi đảm bảo rằng các anh em sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp thật sự. Những kiến thức mà các thầy truyền tải tại VATC là những kinh nghiệm “xương máu” mà thậm chí trên giảng đường đại học các bạn cũng chưa từng nghe qua.

Không chỉ đơn giản là mang đến kiến thức cho mọi người. VATC chúng tôi mong muốn giúp mọi người có định hướng đúng đắn về ngành, về nghề ô tô thông qua những buổi định hướng, truyền cảm hứng từ các chuyên gia đầu ngành ô tô. Từ đó giúp anh em phần nào giảm sự mơ hồ về tương lai của mình.

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện khóa K27
GĐ. Đặng Văn Luyện trong buổi định hướng ngành và nghề tại buổi lễ khai giảng

Phương pháp học khác biệt – Chương trình học bám sát thực tế

Hầu hết các học viên đều quan tâm đến sự khác biệt giữa VATC so với các trung tâm đào tạo ô khác trên thị trường hiện nay. Đó là phương pháp “HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM ““HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC” . Đến với VATC, chúng tôi sẽ rèn luyện tính tự học, tự chủ bán thân cho mỗi học viên. Họ mới chính là người quyết định cho mình tương lai. Mà các khóa học của chúng tôi là công cụ thực tế nhất giúp các anh em học viên đạt được ước mơ của mình.

 

học nghề ô tô

Hơn thế, những khóa học mà chúng tôi cung cấp đều dựa trên nền tảng thực hành và mang tính thực nghiệm cao. Cụ thể như khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện (Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người mới bắt đầu làm quen với nghề và ngành này), khóa chẩn đoán ô tô chuyên sâu,…

VATC luôn tự hào khi đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng nhất cho ngành ô tô Việt Nam hôm nay và mai sau.

Video cảm nhận của học viên lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện K13:

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *