Cảm nhận phụ huynh: Lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K17 | VATC

VATC luôn thấu hiểu tâm lý của các phụ huynh, nỗi lo lắng các các cô, các bác khi lựa chọn trung tâm, tổ chức giáo dục phù hợp với con em mình.

Chính vì thế, chúng tôi mong muốn đưa đến những cảm nhận của bậc phụ huynh khóa trước để mọi người thấu hiểu về chất lượng đào tạo thực tế của VATC.

Phụ huynh khóa K17 nói gì về trung tâm VATC

Ông Quách Văn Hậu – Phụ huynh của anh Quách Mạnh Quân, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K17:

“Qua thời gian xem xét và quyết định gửi con em vào trung tâm học, tôi rất vinh dự khi được cùng con đến đây. Cơ sở vật chất và trang bị học tập được chuẩn bị rất đầy đủ và chu toàn. Ban lãnh đạo và các thầy rất nhiệt tình chỉ bảo cho anh em học viên. Trung tâm cũng tạo điều kiện cho các anh em ở xa có chỗ ở. Đồng thời tạo cho học viên một môi trường học tập lành mạnh cho học viên của mình.”

Ông Nguyễn Văn Danh – Phụ huynh anh Nguyễn Quang Huy, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K17:

“Chia sẻ của các thầy tại buổi lễ khai giảng có công tác tư tưởng cho các học viên rất tốt. Về cơ sở vật chất thì trung tâm chuẩn bị rất đầy đủ các dụng cụ học hiện đại, việc thực hành được chú trọng. Đồng thời trung tâm cũng tạo điều kiện cho các anh em có chỗ ở. Nhờ vậy mà các em học viên có người để có thể tâm sự, chia sẻ. Đặc biệt là có người để hỏi khi có những vấn đề khuất mắt.”

Trung tâm VATC không chỉ dạy nghề sửa điện ô tô mà còn hơn thế

Đến với VATC các bậc phụ huynh hãy yên tâm. Chúng tôi không chỉ dạy kiến thức chuyên môn để thạo nghề. Chúng tôi tâm niệm rằng mang đến cho các bạn cả giá trị cuộc sống lẫn kỹ năng sống là việc quan trọng hơn cả. Chính vì thế khi bước chân vào VATC các học viên sẽ được học và rèn luyện trong môi nghiêm khắt và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng đến với VATC sẽ không bao giờ thiếu tiếng cười và niềm vui. Trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô VATC không chỉ là một tổ chức giáo dục nghề nghiệp. Đó còn là mái nhà, là gia đình toàn thể các anh em đang cùng chí hướng và đam mê với lĩnh vực ô tô.

Hy vọng các thế hệ học viên được đào tạo tại VATC chúng tôi sẽ đưa ngành ô tô Việt Nam ngày càng phát triển, vươn tầm quốc gia.

Thông tin về khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Mục tiêu của khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện nhằm cung cấp kiến thức, cải thiện kỹ năng tay nghề từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này phù hợp với các bạn đang ước mơ, mong muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Và cả những người đã biết kiến thức căn bản muốn nâng cao kỹ năng và tay nghề.

Đối với trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC. Chúng tôi mong muốn đào tạo ra các lớp kỹ thuật viên có khả năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu. Có khả năng sử dụng các loại máy chẩn đoán, nắm rõ các công cụ hỗ trợ sửa chữa xe và có khả năng vận dụng chúng một cách hiệu quả. Đặc biệt là có thể sửa chữa được trực tiếp trên xe ô tô đời mới ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học sửa chữa điện ô tô toàn diện bao gồm:

  • Phần nhập môn về kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô
  • Chuẩn kĩ năng cần thiết của một người thợ kỹ thuật ô tô
  • Các kỹ thuật cơ bản trong sửa chữa điện – điện tử ô tô
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống thân xe
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống động cơ hiện đại
  • Kỹ thuật ứng dụng các phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô trong sửa chữa ô tô thực tế
  • Kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện tử trên ô tô đời mới
  • Thi, cấp chứng chỉ, tổng kết và bế giảng.

VATC có cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu

Về cơ sở vật chất, đúng như những nhận xét của phụ huynh và học viên.

VATC thường xuyên cập nhật những phần mềm, tư liệu học tập mới nhất cho học viên. Các loại xe đời mới luôn sẵn sàng để học viên thực hành “mổ xẻ” hàng ngày để làm quen với công việc của một người kỹ thuật viên ô tô chân chính.

Dạy nghề sửa chữa ô tô

VATC sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và là những chuyên gia tốt nhất tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo chất lượng học tập của các anh em học viên nhận được sau khóa học tại trung tâm. Họ sẽ là người đồng hành với học viên trong suốt quá trình học, “cầm tay chỉ việc” giúp anh em giải đáp những thắc mắc của mình.

Giảng viên trung tâm VATC
Giảng viên Trung Tâm VATC

Xem thêm cảm nhận phụ huynh tại video sau:

Xem thêm: Ưu đãi khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *