Học chẩn đoán ô tô hiện đại tại TPHCM

VATC là một trong những trường dạy nghề sửa chữa ô tô với chất lượng chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong việc nghiên cứu các phải pháp về công nghệ chẩn đoán xe ô tô hiện đại.

Thấu hiểu được những tầm quan trọng của chẩn đoán và kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu trong việc sửa chữa các dòng xe đời mới, trung tâm dạy nghề ô tô VATC đã nghiên cứu những kiến thức và quy trình để mở ra những khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại. Qua đó giải quyết các vấn đề này cho các kỹ thuật viên cũng như các chủ garage, quản lý xưởng dịch vụ.

Học chẩn đoán ô tô hiện đại tại TPHCM
Học chẩn đoán ô tô trực tiếp trên xe ô tô

Các khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại tại trung tâm VATC, các học viên sẽ được giảng dạy và trải nghiệm thực tế về hệ thống chẩn đoán hiện đại một cách toàn diện. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát và trực quan nhất về toàn bộ quá trình hình thành cũng như phát triển của các thiết bị chẩn đoán, từ đó các bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học chẩn đoán xe ô tô thực tế dễ hiểu

Việc hiểu rõ bản chất thực sự của các thiết bị chẩn đoán dành cho xe ô tô đời mới giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình học tập, cũng như quá trình sửa chữa thực tế.

Khi học khóa học chẩn đoán trên ô tô hiện đại tại VATC, các học viên sẽ có thể tư duy độc lập với đầy đủ khả năng như chẩn đoán, kiểm tra và phân tích các triệu chứng của các pan bệnh một cách nhanh và chính xác nhất.

Học chẩn đoán ô tô thực tế dễ hiểu
Dễ học, dễ hiểu và làm được ngay

Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản để có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng chẩn đoán chuyên sâu, phân tích dữ liệu, lập trình và cài đặt các hệ thống điều khiển điện – điện tử trên các dòng xe hiện đại của Toyota, Hyundai, Lexus, Mazda, Ford, Kia…

Các giảng viên sẽ chỉ dẫn các bạn sử dụng các phần mềm hướng dẫn sửa chữa theo từng mã lỗi, qua đó giúp các bạn tự tin trong quá trình chẩn đoán và sửa chữa theo hướng dẫn của hãng mà không lo lắng xảy ra sai sót.

Việc sử dụng thành thạo các thiết bị và máy chẩn đoán hiện đại sẽ giúp bạn biến nó thành một công cụ kiếm tiền hoàn hảo, qua đó nâng cao chất lượng cũng như sự uy tín cho garage hay xưởng dịch vụ nơi bạn làm việc.

Cam kết học chẩn đoán lỗi ô tô làm được ngay

Đặc biệt: Quá trình giảng dạy tại VATC ưu tiên vào việc thực hành, các bạn sẽ được học thực hành lên tới 70% tổng thời gian khóa học. Luôn cam kết chất lượng chuyên môn sau khi tốt nghiệp đạt các tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

VATC cam kết sẽ hoàn trả lại chi phí nếu như chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất không đúng với mô tả. Còn đối với những học viên không đạt được yêu cầu đầu ra, sẽ được đào tạo miễn phí tới khi đạt được kết quả như mong muốn.

Cam kết học chẩn đoán lỗi ô tô làm được ngay
Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC – Học để làm được

Đối với những học viên đã tốt nghiệp các khóa học tại VATC, chúng tôi luôn hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật mỗi khi học viên gặp khó khăn trong công việc. VATC cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình từ quá trình giảng dạy cho đến khi bạn có thể khẳng định với mọi người rằng: “tôi là một kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp”.

Ai nên học chẩn đoán xe ô tô hiện đại tại VATC

  1. Là các thợ kỹ thuật sửa chữa ô tô muốn học hỏi thêm các công nghệ chẩn đoán chuyên sâu, qua đó nâng cao tay nghề sửa chữa cũng như áp dụng vào việc sửa chữa để quá trình sửa chữa được diên ra một cách nhanh và chính xác nhất.
  2. Là các chủ garage hay quản lý xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới, với mong muốn học hỏi các kỹ năng để tham gia trực tiếp vào quá trình sửa chữa, cũng như truyền đạt và giảng dạy lại các kỹ năng cho các nhân viên của mình. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp cho garage và xưởng dịch vụ của mình.
  3. Các giảng viên của các trường chuyên đào tạo công nghệ sửa chữa ô tô, cơ khí động lực muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chẩn đoán thực tế đối với xe ô tô đời mới. Qua đó áp dụng vào quá trình giảng dạy cho sinh viên.

Hãy đăng ký ngay lớp học chẩn đoán ô tô đời mới ngay bây giờ, để có thể trang bị cho mình những kỹ năng sử dụng các công nghệ hiện đại trên xe ô tô đời mới.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *