Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô Chuyên Sâu Tại VATC

Học nghề sửa chữa ô tô đời mới đang dần trở thành xu hướng cho các kỹ thuật viên sửa chữa ngày nay. Khi mà Việt Nam đang trên đà phát triển ngành công nghiệp ô tô một cách mạnh mẽ, đặc biệt là khi Việt Nam đã lần đầu tiên sản xuất được những chiếc ô tô đầu tiên để đáp ứng nhu cầu về phương tiện cho người tiêu dùng trong nước.

Học nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu tại VATC

Bởi vậy mà tiềm năng phát triển trong lĩnh vực sửa chữa ô tô đời mới là vô cùng lớn, và nó sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo.

Sứ mệnh của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Thấu hiểu được những gì mà một kỹ thuật viên sửa chữa xe ô tô đời mong muốn, Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC ra đời với sứ mệnh đưa ngành sửa chữa ô tô hiện đại của Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Với niềm tin sẽ biến ước mơ của tất cả những ai đang theo đuổi niềm đam mê sửa chữa thành hiện thực, bằng những phương pháp chỉ dạy đặc biệt tại đây.

Học nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu

Đa phần phương pháp dạy học nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu tại VATC đều là thực hành, nên các học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thực một cách hiệu quả và dễ dàng áp dụng vào trọng thực tế.

Ngoài ra, tại VATC chúng tôi sở hữu đầy đủ mọi cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị chẩn đoán, các tool hỗ trợ chuyên dụng trong sửa chữa, các học viên sẽ được thực hành trên hơn 5 dòng xe ô tô đời mới thông dụng tại Việt Nam.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu VATC

Đăng ký học sửa chữa ô tô đời mới tại VATC

Thủ tục đăng ký học nghề sửa chữa điện ô tô đời mới tại VATC rất đơn giản, các học viên đăng ký học sửa chữa tại đây sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc. Chúng tôi sẽ đưa ra những chương trình và lộ trình học thích hợp với nhu cầu của học viên.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu VATC

VATC – Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam cũng thường xuyên mở các lớp học kỹ thuật ô tô với chất lượng ngày càng được cải thiện, bạn có thể đăng ký các lớp học phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Các lớp học huấn luyện ô tô đời mới tại VATC

  • Lớp học sửa chữa phun xăng và phun dầu điện tử.
  • Lớp học chẩn đoán ô tô chuyên sâu trên các dòng xe ô tô đời mới.
  • Lớp dạy sửa chữa điện ô tô – khóa dài hạn.
  • Lớp học nghề sơn và làm đẹp ô tô.
  • Lớp học sửa chữa điện ECU trên xe ô tô đời mới.
  • Lớp cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.
  • Lớp học Anh văn chuyên ngành kỹ thuật sửa chữa ô tô.

Học nghề sửa chữa ô tô tại VATC

Các bạn có thể gửi thông tin tại đây để được nhân viên của VATC gọi lại và tư vấn các khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Với phương châm “học để làm được”, VATC là trung tâm luôn đào tạo ra những kỹ thuật viên chất lướng với khả năng tư duy độc lập cao trong việc sửa chữa những dòng ô tô đời mới. Với những gì mà chúng tôi đã giảng dạy và truyền đạt, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các học viên có thể được tuyển dụng vào những vị tốt nhất tại các garage, xưởng dịch vụ và các hãng sau khi tốt nghiệp.

Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và niềm đam mê của mình!

VATC – Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *