Khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K27

KHAI GIẢNG LỚP SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN K27 NĂM 2021

Chỉ sau 3 tháng đầu năm thị trường ô tô đã nhanh chóng ổn định và trở lại tăng trưởng nhanh. Hâm nóng lại đường đua ngành ô tô sau 1 năm dịch bệnh đầy biến động thử thách và khó khăn. Trật tự của ngành ô tô như được sắp xếp lại những tên tuổi mới, những người mới sẽ thay một bộ áo mới cho ngành ô tô. Một ngành ô tồ đầy tiềm năng nhưng cũng không kém cạnh phần khắc nghiệt và tỉ lệ cạnh tranh rất là cao. Và nếu bạn là một “kỹ thuật viên sửa chữa ô tô” thì bạn sẽ làm gì ở để phát triển ở thời điểm này ? Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề là điều chưa bao giờ dừng lại ở mỗi con người. Vì thế ở ngành ô tô cũng vậy! Công nghệ chuyển động với vận tốc khủng đòi hỏi người thợ phải chạy đua hằng ngày hằng giờ. Để đáp ứng bạn phải chủ động học tập và rèn luyện mỗi ngày. “Khóa học sửa chữa điện ô tô” là một trong những khóa học giúp bạn có lượng kiến thức nền tảng cơ bản về hệ thống điện – điện tử trên ô tô. Ngoài ra còn giúp các bạn tiếp cận công nghệ chẩn đoán 1 cách dễ dàng. Vì thế các bạn hãy cùng mình tham dự một buổi lễ khai giảng của “Khóa học sửa chữa điện ô tô” các bạn nhé!

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k27

TỔNG QUAN BUỔI LỄ KHAI LỚP SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA 27

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 12 tháng 04 năm 2021 Trung tâm dạy nghề VATC nhiệt liệt chào mừng quý ban giám đốc trung tâm cùng quý thầy giảng viên. Và hơn 60 anh em Việt Nam đến từ ba miền tổ quốc đã có mặt tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

 • Về phía ban giám đốc của trung tâm có sự hiện diện của:
  • Anh Đặng Văn Luyện (Giám đốc điều hành)

 

Giám đốc Đặng Văn Luyện

 • Về phía giảng viên người sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và rèn luyện của anh em có sự góp mặt của
  • Thầy Lê Quang Nghiêm (Giảng viên bộ môn điện thân xe
  • Thầy Nguyễn Phi Long (Giảng viên thực hành)
  • Thầy Lê Trọng Trí (Giảng viên phần mềm)
Thầy Lê Quang Nghiêm

Thầy Nguyễn Phi Long

Được sự tin yêu của toàn thể anh em trên khắp dải đất hình chữ S. Đem niềm đam mê của bản thân, cũng như khát khao phát triển bản thân. Muốn kiếm nghề lập nghiệp phát triển tương lai nâng cao giá trị. Đã chọn VATC làm nơi ươm mầm nuôi dưỡng ước mơ để trở thành một người kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp. Đây không chỉ là cái nghề mang lại thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình mà nó còn là sự thúc đẩy phát triển chung mang lại giá trị thặng dự cho toàn xã hội.

Một lần nữa Trung tâm VATC xin chân thành cảm ơn các anh em học viên. Kính chúc quý ban lãnh đạo quý thầy cùng toàn thể các anh em thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt khóa học. Có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề nâng cao đảm bảo cho ng việc và quá trình phát triển sau này.

Chúc cho buổi lễ khai giảng diễn ra thành ng tốt đẹp.

Trao hoa tri tặng giảng viên VATC

MỘT HÀNH TRÌNH MỚI TRONG LĨNH VỰC SỬA CHỮA Ô TÔ 

Ngày hôm nay hơn 60 bạn học viên ngồi tại nơi đây, một hành trình của cuộc sống lại tiếp nối. Cho dù đây có thể là lần lựa chọn đầu tiên hoặc có thể là lần lựa chọn thứ 2 thứ 3 để bắt đầu một ng việc. Nhưng VATC luôn mong muốn các bạn học viên luôn gắng bó với niềm đam mê của mình. Khi đã đặt mình vào một chuyến đò tại VATC sẽ đưa các bạn học viên đến bến bờ mà các bạn muốn đến. Tại VATC các bạn không chỉ học tập rèn luyện kiến thức kỹ năng và tay nghề chuyên môn. Mà chính tại nơi này các Anh Chị còn được trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp nhất, tạo thói quen nghề nghiệp cũng như sinh hoạt. Để đến khi các bạn ra ngoài làm sẽ dễ dàng thích nghi với những môi trường bên ngoài. Vì thế đây là điều kiện tốt nhất, là bước đệm là bệ phóng để có chúng ta có cơ hội chạm đến thành ng chạm đến ước mơ. Hãy vững tin trên hành trình mình đã lựa chọn các bạn nhé!

ĐỊNH HƯỚNG TẦM NHÌN NGÀNH NG NGHIỆP NG NGHIỆP SỬA CHỮA Ô TÔ TRONG TƯƠNG LAI

 

 

Khi bạn đã tham gia vào ngành ng nghiệp ô tô thì bạn cần nắm rõ giá trị ngành. Hiểu được rằng mình đang nằm ở đoạn ngành nào để có một cái nhìn tổng quan hơn về cái nghề mình đã lựa chọn. Việc tiếp theo là bạn nên cho mình một định hướng phát triển cho 5 năm 10 năm 20 năm và cả đời. Vì nghề nghiệp là cái sẽ đi theo ta suốt cả quãng đời của mình không thể hôm nay có sự lựa chọn này và mai có sự lựa chọn khác. Thời gian, tuổi tác, sức khỏe là những thư có hạn nhưng kiến thức thì lại là thứ vô hạn. Hãy cho mình một cái nhìn và một sự lựa chọn chính xác nhất hãy sống đúng với sự lựa chọn của mình.

Nếu định hướng trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện- điện tử ô tô chuyên nghiệp thì bạn đã có một sự lựa chọn hoàn hảo. Như các bạn đã biết tất cả các hệ thống trên ô tô đều được điều khiển bằng điện. Vì thế với góc nhìn của các chuyên gia thì điện ô tô sẽ không ngừng phát triển và được đánh giá rất cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA BUỔI LỄ

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k27
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện khóa K27

 

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k27
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện khóa K27

 

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k27
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện khóa K27

 

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k27
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện khóa K27

THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN K28 

1. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

Khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện cung cấp kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu. Đào tạo cho các bạn đang có mong muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC với mong muốn đào tạo ra các lớp kỹ thuật viên có khả năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu, thông thạo toàn bộ các loại máy chẩn đoán, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa, các tool ng cụ hỗ trợ và đặc biệt là có thể sửa chữa được trực tiếp trên xe ô tô đời mới.

học nghề sửa chữa ô tô
Trong một tiết học tại VATC

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ

  • Học sinh THPT
  • Người muốn kiếm cái nghề ổn định
  • Bộ đội xuất ngũ
  • Sinh viên ngành kỹ thuật (ngành ng nghệ ô tô)
  • Thợ máy gầm muốn học thêm phần điện – điện tử ô tô
  • Chủ gara muốn làm thêm phần điện – điện tử ô tô
  • Giáo viên và giảng viên các trường muốn bổ sung kiến thức về phần điện – điện tử ô tô
Học sửa chữa ô tô toàn diện
Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

  • PHẦN 1 : NHẬP MÔN
  • PHẦN 2 : CHUẨN KỸ NĂNG CHO MỘT NGƯỜI THỢ KỸ THUẬT Ô TÔ
  • PHẦN 3 : CÁC KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG SỬA CHỮA ĐIỆN ĐIỆN TỬ Ô TÔ
  • PHẦN 4 : KỸ THUẬT SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỆN THÂN XE
  • PHẦN 5: KỸ THUẬT SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ HIỆN ĐẠI
  • PHẦN 6: ỨNG DỤNG NGUỒN TÀI NGUYÊN DỮ LIỆU CHO NG VIỆC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ
  • PHẦN 7: KỸ THUẬT SỬA CHỮA MẠCH ĐIỆN TỬ CƠ BẢN
  • PHẦN 8: KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN VÀ SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ ĐỜI MỚI
  • PHẦN 9: THI, CẤP CHỨNG CHỈ VÀ TỔNG KẾT, BẾ GIẢNG KHÓA HỌC
  • Lộ trình học : 6- 6,5 tháng

học nghề sửa chữa ô tô

5. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA SỬA CHỮA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

4. THỜI GIAN KHAI GIẢNG KHOÁ SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

Thời gian dự kiến khai giảng cuối tháng 20/5/2021. Đăng ký sớm để nhận ngay ưu đãi!

5. HỌC PHÍ KHOÁ HỌC SỮA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

  • Học phí khoá học (chương trình ưu đãi, …) vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ KHOÁ SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *