Khóa học điện ô tô chuyên sâu – Khóa học dài hạn chuyên nghiệp

Sửa chữa điện ô tô có lẽ là một trong những ngành sửa chữa đáng được chú ý nhất trong những năm gần đây, bởi các dòng xe ô tô đời mới hiện nay sở hữu rất nhiều hệ thống điện – điện tử phức tạp.

Sửa chữa điện ô tô
Hệ thống điện – điện tử ô tô ngày càng phức tạp

Hiện nay, có khá ít kỹ thuật viên có thể khẳng định bản thân có thể sửa chữa chuyên sâu được toàn bộ hệ thống điện trên những dòng xe ô tô đời mới. Kể cả những kỹ thuật viên được tiếp cận sớm hơn về hệ thống điện ô tô, nhưng chỉ có số ít trong đó có khả năng vận dụng vào thực tế trên xe ô tô đời mới.

Điện ô tô – vấn đề còn nan giải

Điều này thực sự là một vấn đề nan giải đáng lưu tâm, chẳng hạn như garage của bạn không có kỹ thuật viên nào có thể sửa chữa ô chuyên sâu được các hệ thống điện ô tô đời mới, thì chắc hẳn garage của bạn đã thua kém các garage khác, và khách hàng của bạn sẽ trở nên thưa thớt dần theo thời gian bởi nhu cầu sửa chữa hệ thống điện ô tô chuyên sâu ngày càng nhiều.

Điện ô tô - vấn đề còn nan giải
Không có nhiều kỹ thuật viên sửa chữa được điện ô tô chuyên sâu

Nhằm giải quyết điều này, VATC đã mở những lớp học sửa chữa điện – điện tử ô tô đời mới chuyên sâu với tầng cấp bậc học sửa ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho những ai đang mong muốn tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức và cách thức sửa chữa ô tô đời mới, học tập cách sử dụng máy chẩn đoán, thiết bị đo đạc thông minh và thành thạo các phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô.

Thực trạng chung về sửa chữa điện ô tô đời mới

Nếu các bạn đã hoặc đang làm việc tại các xưởng dịch vụ, garage sửa chữa xe ô tô đời mới, chắc chắn bạn cũng nhận thấy rằng nguồn nhân lực trong việc sửa chữa điện ô tô đời mới đang không đủ. Thông thường, các KTV sửa chữa ô tô sẽ không làm việc lâu dài ở một garage bởi nhiều lý do khác nhau.

Vậy nên, các garage hiện nay đều rất mong muốn có những thợ sửa chữa điện ô tô chuyên sâu có thể gắn bó dài lâu với garage, để không rơi vào trường hợp không có kỹ thuật viên sửa chữa dẫn tới mất khách.

Thực trạng chung về sửa chữa điện ô tô đời mới
Gara cần có những kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm được các kỹ thuật viên có thể đảm nhận và đứng ra sửa chữa được các hệ thống điện ô tô đang là vấn đề khiến rất nhiều chủ garage đau đầu, bởi khả năng tư duy và tự lập trong sửa chữa của các kỹ thuật viên đang rất hạn chế.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thiếu kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên sâu của các garage sửa chữa ô tô đời mới hiện nay.

Sửa chữa điện chuyên sâu – xu hướng chung của các garage sửa chữa ô tô đời mới

Thấu hiểu được điều này, cũng như nắm bắt được xu hướng chung của thị trường, VATC đã mở các khóa học đào tạo sửa chữa điện ô tô chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu chung này của các garage, cũng như dành cho những ai đam mê sửa chữa điện ô tô đời mới. Đây sẽ là ngành học hoàn hảo nhất cho những ai đam mê sửa chữa ô tô.

Sửa chữa điện chuyên sâu – xu hướng chung của các garage sửa chữa ô tô đời mới
Dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên cũng dễ xin việc với có một mức lương ổn định cũng chính là điều mà kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên sâu chắc chắn đạt được. Bởi dường như các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô phần cơ hiện nay đang có quá nhiều, vậy nên kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô trở nên khác biệt mà nổi bật hơn phần còn lại.

Học thực tế - làm thực tế
Học thực tế – làm thực tế

Một điều khá đặc biệt nữa là các chủ garage sửa chữa ô tô đời mới ngày nay, thường có xuất phát khởi điểm đều là các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô. Điều này có thể thấy được khả năng phát triển trong lĩnh vực này ở thời điểm hiện tại.

Các bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về sửa chữa ô tô hiện đại, tìm hiểu thêm các tài liệu sửa chữa ô tô của hãng, cũng như phương pháp sử dụng máy chẩn đoán cùng các ứng dụng chuyên sâu.

Chuyên nghiệp - chuyên sâu và hiện đại
Chuyên nghiệp – chuyên sâu và hiện đại

Học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu – Giải pháp cho các garage hiện đại

Để gia tăng chất lượng sửa chữa và độ uy tín cho chính garage của mình, không ít garage đã điều các kỹ thuật viên của mình hoặc chính chủ garage đi học tập các khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới.

Bởi họ biết rằng, để có thể tồn tại, cạnh tranh và phát triển được trong cái ngành dịch vụ đầy tính cạnh tranh này, thì garage của mình phải có những điểm nổi bật khác biệt giúp khách hàng tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của mình.

Học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu – Giải pháp cho các garage hiện đại
Sử dụng tất cả các công cụ hỗ trợ sửa chữa điện ô tô thành thạo

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC

Là một trong những khóa học toàn diện và chuyên sâu nhất tại VATC. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến những kiến thức chuyên sâu nhất về điện ô tô. Với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ toàn bộ quá trình học tập như máy chẩn đoán, các tool hỗ trợ sửa chữa, các phần mềm hỗ trợ sửa chữa…

Đầy đủ các trang thiết bị để học sửa ô tô tốt nhất
Đầy đủ các trang thiết bị để học sửa ô tô tốt nhất

Đặc biệt tại khi học nghề điện ô tô tại VATC, các học viên còn được thực hành trên 5 dòng xe đời mới thông dụng tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như áp dụng vào thực tế sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các garage.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy nghề sửa chữa ô tô tại VATC đều tập trung chủ yếu vào học thực hành, với 70/100% tổng thời gian học. Các học viên sẽ được học tập thực hành và xử lý các pan bệnh trực tiếp trên xe ô tô đời mới, thay vì chỉ học tập qua sách vở như các chương trình giảng dạy trước đây.

Cam kết chất lượng cho học viên học sửa chữa ô tô

Với tiêu chí “VATC – Học để làm được”, chúng tôi cam kết đầu ra phải luôn đạt chuẩn, nếu không sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi học viên có thể tự sửa chữa một cách chuyên sâu.

Cam kết chất lượng cho học viên học sửa chữa ô tô
Cam kết đầu ra luôn đạt chuẩn

Để xem chi tiết khóa học, các bạn hãy tham khảo tại đây. Hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn khóa học phù hợp với bạn của các chuyên gia một cách tận tình nhất. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất!

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin vui lòng gửi về:

VATC – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *