sách hệ thống điện - điện tử ô tô
COMBO SÁCH

GIỚI THIỆU CHUNG TỦ SÁCH VATC

Kính chào toàn thể những anh chị em đang mang trên mình hai dòng máu nhiễm nhớt của ngành ô tô Việt Nam!

Như mọi người đã biết VATC khơi nguồn ý tưởng từ những khó khăn và thử thách của những người theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Đang hằng ngày hằng giờ gặp phải trong công việc, từ việc cập nhật kiến thức kỹ thuật mới cho đến kiến thức nền tảng được đào tạo từ nhà trường thì ra ngoài chưa thể đủ để đáp ứng yêu cầu công việc. Trong công việc thực tế thì lại khắc nghiệt hơn nữa kiến thức như là một báu vật mà ít kì người nào có thể chia sẻ với bạn. Thiếu tài liệu kỹ thuật, thiếu tài liệu sửa chữa, thiếu tài liệu hãng, tài liệu tiếng anh văn chuyên nghành là những bất cập mà người làm kỹ thuật ô tô đang vướn phải. Vì thế cho nên VATC luôn ấp ủ ước mơ xây dựng các tủ sách kỹ thuật trải dài trên khắp dải đất hình chữ S. Giúp mọi người đang theo đuổi ngành kỹ thuật ô tô có thể dễ dàng tiếp xúc với kiến thức nền tảng, trau dồi tư duy mà mình đang thiếu hụt. Việc đọc sách cũng là một hình thức rèn luyện tay nghề mà người kỹ thuật cần phải thực hiện thường xuyên. VATC mong muốn mỗi kiến thức mỗi quyển sách mỗi tủ sách sẽ là hành trang mang giá trị thực tiễn và cốt lõi đưa người làm kỹ thuật đến gần hơn với công việc, tiến xa hơn với đam mê. Mang đến nhiều giá trị thăng dự cho ngành ô tô Việt Nam vương xa hơn nữa.

Kiến thức động cơ ô tô
sách cảm biến và cơ cấu chấp hành

SÁCH CẢM BIẾN VÀ CƠ CẤU CHẤP HÀNH TRONG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TỬ Ô TÔ

Giá: 106.000 đ

GIỚI THIỆU SÁCH CẢM BIẾN VÀ CƠ CẤU CHẤP HÀNH TRONG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TỬ Ô TÔ

 

Trên ô tô ngày này, các hệ thống điều khiển tự động sử dụng rất nhiều loại cảm biến và cơ cấu chấp hành khác nhau. Chúng có cấu tạo và nguyên lý làm việc khá phức tạp, các cảm biến có dạng tín hiệu đa dạng, các cơ cấu chấp hành lại đòi hỏi dạng tín hiệu điều khiển khác nhau. Để giúp các học sinh sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí ô tô, cơ khí động lực và đặc biệt sinh viên chuyên ngành cơ điện tử ô tô có kiến thức cơ sở tiếp thu và hiểu biết các hệ thống cơ điện tử trên ô tô hiện nay.

TÁC GIẢ

Tiến Sĩ Hồ Xuân Năng

T.S HỒ XUÂN NĂNG

– Tiến sỹ Kĩ Thuật
– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

TS. ĐINH NGỌC ÂN

TS. ĐINH NGỌC ÂN

Thầy Đinh Ngọc Ân hiện là một chuyên gia hàng đầu về Cơ- điện tử ôtô và các loại xe ôtô hiện đại và đang chủ trì đào tạo kỹ sư chuyên ngành “Cơ- điện tử ôtô và xe chuyên dụng”

TẠI SAO PHẢI ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY

  • Đọc sách là thói quen của những người thành công, Sách là nguồn chi thức của nhân loại, là tri thức nhiều năm của các tác giả. Đọc sách, bạn như cưỡi lên vai người khổng lồ giúp bạn tiến nhanh hơn, xa hơn.
  • Mở rộng sự hiểu biết, nhà yếu tố quan trọng tạo nên năng lực chuyên môn của bạn.
  • Nuôi dưỡng những ước mơ, giúp bạn có thêm những nguồn cảm hứng bất tận để tự do hoài bão trên những mong muốn chính đáng của bản thân mình.
  • Việt Nam là một trong những nước có văn hoá đọc sách kém, và bạn hãy là một nhân tố để góp phần thay đổi điều đó bởi chỉ “Nâng cao dân trí” mới có thể “Chấn hưng dân khí”.

Đọc sách giúp Giảm stress. Sách hay có thể khiến bạn như đang được sống trong thế giới khác và đó là một liệu pháp hoàn hảo khi bị quá tải vì căng thẳng. …