Việc làm cố vấn dịch vụ ô tô

Làm cố vấn dịch vụ ô tô là ước mơ của rất nhiều các bạn sinh viên ô tô mới tốt nghiệp. Nó không chỉ là một công việc giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện, mà nó còn đem lại cho bạn một mức lương mong muốn.

Từ trước, nhắc đến cố vấn dịch vụ, không ít những kỹ thuật viên phải bỏ ra rất nhiều thời gian, từ việc trau dồi các kiến thức sửa chữa thực tế, đến những kỹ năng thuyết phục khách hàng sửa chữa, thời gian để trở thành một cố vấn dịch vụ có thể lên đến hơn 2 năm.

Việc làm cố vấn dịch vụ ô tô

Tuy nhiên ngày nay, cố vấn dịch vụ đang trở nên linh động hơn. Một nhân viên cố vấn dịch vụ không chỉ là tư vấn dịch vụ cho khách hàng, mà cố vấn dịch vụ giống như một nhân viên bán dịch vụ ô tô thực thụ.

Vì vậy mà lộ trình học làm cố vấn dịch vụ sẽ không còn dài như trước, nếu như các bạn trang bị đầy đủ các kỹ năng đàm phán và nắm vững quy trình vận hành sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng tại xưởng dịch vụ.

Mức lương của cố vấn dịch vụ ô tô là bao nhiêu?

Mức lương cố vấn dịch vụ ô tô không chỉ ở mức lương năng lực cứng, mà nó còn phụ thuộc nhiều vào khả năng chốt đơn dịch vụ mà bạn đàm phán được với khách hàng. Có nghĩa, mức lương của bạn sẽ không giới hạn, nếu như kỹ năng đàm phán khách hàng sử dụng dịch vụ tại hãng là tốt nhất, chốt được nhiều dịch vụ nhất.

Cố vấn dịch vụ ô tô phù hợp với ai?

Tất cả những ai, những gara đang cần sử dụng kiến thức cố vấn dịch vụ để phát triển cho bản thân, gara… đều nên học cố vấn dịch vụ ô tô. Chúng sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh các dịch vụ ô tô tại xưởng dịch vụ ô tô mà bạn đang làm việc. Cụ thể:

  • Bạn đang là sinh viên mới ra trường và muốn trở thành một cố vấn dịch vụ ngay.
  • Bạn là quản lý xưởng dịch vụ ô tô, đang đau đầu về việc vận hành gara và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Bạn là chủ gara sửa chữa ô tô đang muốn nâng tầm dịch vụ gara mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cố vấn dịch vụ ô tô phù hợp với ai?

Làm cố vấn dịch vụ ô tô có khó không?

Làm cố vấn dịch vụ ô tô ngày nay không khó như chúng ta tưởng, và lộ trình làm cố vấn dịch vụ có thể rút ngắn đi rất nhiều khi bạn quyết định đi đúng hướng và quyết tâm để trở thành một cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

Làm cố vấn dịch vụ ô tô có khó không?

Các hãng xe ô tô ngày nay đang rất cần những cố vấn dịch vụ năng động, nhanh nhẹn và thông minh, chứ không còn phải là những cố vấn dịch vụ khô khan chỉ biết về kỹ thuật như trước. Vậy nên cơ hội được làm việc cố vấn dịch vụ ô tô của các bạn ngày nay là rộng mở và đồng đều như nhau.

Các bạn có thể là sinh viên mới ra trường, các bạn có thể là một kỹ thuật viên có kinh nghiệm có bằng đại học/ cao đẳng. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên CVDV ô tô giỏi thì sẽ là một cơ hội cạnh tranh sòng phẳng và bất kỳ ai cũng có thể vươn lên để khẳng định mình suất sắc hơn.

Học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại VATC

VATC tự hào là đơn vị đào tạo cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Khi học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC, các bạn sẽ được chính các chuyên gia/ các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô truyền đạt và giảng dạy.

Học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Chỉ với 1 khóa học, bạn đã có thể lấy được hơn 10 năm kinh nghiệm đúc kết từ chính những chuyên gia đầu ngành trong nghề cố vấn dịch vụ ô tô. Hứa hẹn sẽ là những lứa cố vấn dịch vụ ô tô đầu tiên tại Việt Nam được đào tạo bài bản nhất, để sẵn sàng trở thành các chuyên viên cố vấn dịch vụ ô tô suất sắc.

Đặc biệt tại VATC, sau khi bạn tốt nghiệp, sẽ được chúng tôi giới thiệu việc làm trực tiếp tại các hãng xe, các gara lớn trên toàn quốc. Cam kết với tiêu chí “học để làm cố vấn dịch vụ bằng được”, các bạn có thể yên tâm để học tập tại VATC và sẽ được đào tạo cho đến khi nào đạt chuẩn đầu ra mới thôi.

Việc làm cố vấn dịch vụ ô tô

Thời điểm tốt để học cố vấn dịch vụ ô tô

Trở thành một chuyên viên cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cố vấn dịch vụ ngay lập tức tại VATC. Bây giờ, các bạn có thể để lại thông tin của bản thân, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận đầy đủ tất cả những thông tin về khóa học nhất:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *