CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM

cong-ty-co-phan-giao-duc-ky-thuat-oto-viet-nam

CHÚNG TÔI LÀ AI?

VATC là công ty đào tạo và phát triển công nghệ giáo dục chuyên ngành kỹ thuật và dịch vụ ô tô dựa trên ý tưởng và mong muốn cho ra đời những chương trình đào tạo về kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đời mới, Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nghành ô tô với tiêu chí “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”, thay đổi cách học cũ và chưa mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay. VATC mong muốn tạo nên một mô hình huấn luyện, đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp. Không đi theo phương thức đào tạo “Thầy đọc , trò chép” không đi theo kiểu cách đào tạo cũ. Với phương châm “Lấy thực tiễn làm nền tảng – Lấy công nghệ làm giải pháp” các khóa học tại VATC luôn áp dụng việc thực hành thực tiễn trên các dòng xe đời mới, các thiết bị hiện đại, các phần mềm hiệu quả và môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế. VATC không chỉ dạy Nghề mà còn là nơi để con người thay đổi, Đến VATC để “Hiểu Nghành – Giỏi Nghề – Thúc đẩy đam mê – Sau về lập nghiệp”.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ

Tầm nhìn : Tại VATC, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác cung ứng dịch vụ đào tạo & tư vấn giải pháp quản lý cho những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Là nơi sản sinh nguồn nhân lực chất lượng cao cho các trung tâm dịch vụ kỹ thuật ôtô trong và ngoài nước.

Sứ mệnh : Tại VATC, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực có tư duy và trình độ cao. Sứ mệnh của chúng tôi là: Luôn nâng cao chất lượng & tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo & phát triển nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ ô tô Việt Nam

Giá trị cốt lõi: Tại VATC, mục đích tối thượng thúc đẩy và định hướng các cá nhân và tổ chức nhận thức ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập hiện đại, thực tế, phương pháp giảng dạy mang tính đổi mới, phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

VATC đang nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác tin cậy, người bạn đồng hành gắn bó với đội ngũ KTV sửa chữa, các gara, showroom, các đại lý uỷ quyền và các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực ô tô trên con đường hướng tới sự Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Hiện đại – Đẳng cấp. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất bằng năng lực đào tạo, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ tận tụy phục vụ khách hàng. Thành công vượt trội của Quý khách trong tương lai là giá trị cao nhất mà chúng tôi theo đuổi.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:

Với đầy đủ các trang thiết bị, Phòng học tập tiêu chuẩn, Đầy đủ các thiết bị chẩn đoán ô tô đời mới, hiện đại nhất. Xe ô tô đời mới, đa chủng loại, Xưởng thực hành hiện đại, cùng với đó là những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay. VATC cam kết sẽ là đơn vị đào tạo mang lại chất lượng cao nhất và đầu ra tốt nhất, xứng đáng với tiêu chí “Học để làm được” như mục tiêu đã đề ra.

Nhiệm vụ của VATC là “Đã đến VATC thì nhất quyết sẽ thay đổi”. Thay đổi tư duy để trở thành một con người trưởng thành hơn, Thay đổi hành động để để học tập hiệu quả, rèn luyện cho mình một chuyên môn nghề thật giỏi  và Thay đổi thói quen để đạt được những kết quả lớn hơn ở tương lai. Vươn tới mục tiêu “Hiểu Nghành – Giỏi Nghề – Thúc đẩy đam mê – Sau về lập nghiệp”.

Sản phẩm của VATC là những chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ thuật ô tô (Về điện, Máy, Gầm, Bảo dưỡng, Chẩn đoán ô tô, Hộp số tự động…) đáp ứng đầy đủ kỹ năng cho các bạn để vận dụng chúng vào thực tế một cách tốt nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, còn những chương trình đào tạo về Dịch vụ, Kỹ năng, Quản lý để đáp ứng các điều kiện vận hành và phát triển các trạm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

Sự khác biệt lớn nhất của trung tâm VATC là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phương pháp huấn luyện & dạy học ô tô một cách trực quan, sinh động, thực hành thực tế trên xe. Đội ngũ Giảng viên giỏi với tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn để giúp học viên đạt mục tiêu “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”.

CÁC KHOÁ HỌC CỦA CHÚNG TÔI:

1 KỸ THUẬT VIÊN CHẨN ĐOÁN & SỬA CHỮA ĐIỆN ĐIỆN TỬ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Là khóa học đào tạo toàn diện về điện ô tô đời mới, Đào tạo cho kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô từ cơ bản đến nâng cao về điện ô tô đời mới. Các bạn sẽ được đào tạo trên các thiết bị hiện đại nhất, được học tập trên những dòng xe đời mới, thời gian thực hành lên đến hơn 60% thời lượng khóa học.

2 KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN Ô TÔ HIỆN ĐẠI

Khóa học “Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại” dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về kỹ thuật ô tô (Các KTV, thợ, quản lý gara, sinh viên, Giảng viên….) muốn nâng cao kỹ năng chẩn đoán, bắt bệnh của những hệ thống điều khiển điện tử hiện đại trên ô tô. Các bạn sẽ có đủ khả năng để chẩn đoán bắt bệnh những hư hỏng của những dòng xe đời mới.

2 KỸ THUẬT SỬA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

Khóa học “Kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động” dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về kỹ thuật ô tô (Các KTV, thợ, quản lý gara, sinh viên, Giảng viên….) muốn học tập và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng để sửa chữa các dòng hộp số tự động trên những xe ô tô đời mới. Các bạn sẽ thành thạo kiến thức và kỹ năng để chẩn đoán bắt bệnh, sửa chữa những hư hỏng về phần cơ khí, thuỷ lực và hệ thống điều khiển điện trên các hộp số tự động đời mới.

3 CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Là khóa học đào tạo các học viên trở thành những Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp với những kỹ năng chuyên sâu và thực tế nhất, để có thể trở thành một tư vấn viên, một cố vấn dịch vụ xuất sắc, đáp ứng được yêu cầu của các hãng và các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

4 QUẢN LÝ XƯỞNG DỊCH VỤ Ô TÔ

Là khóa học đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng quản lý vận hành xưởng dịch vụ ô tô chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả kinh doanh mang lại cao nhất, khóa học quản lý xưởng dịch vụ ô tô được các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm quản lý dịch vụ tại các hãng xe lớn, các gara lớn với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vninfo@oto.edu.vn

———————————————————————————————————-

2 thoughts on “Giới thiệu chung

  1. Phước says:

    Chào VATC.
    Mình muốn đang ký một khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạng, nhung kho biết khóa học nào phù hợp, vui lòng tư vấn giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *