Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 Tại Trung Tâm VATC

HÒA MÌNH VÀO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 – 3

Năm 1977 Liên Hiệp Quốc chính thức công nhận ngày 8 tháng 3 là ngày quốc tế phụ nữ. Và ở tại Việt Nam cũng vậy, hằng năm ngày này cũng là một trong những ngày đặc biệt của chị em phụ nữ. Phụ nữ Việt Nam luôn luôn sánh vai cùng các bạn bè quốc tế và một nửa không thể thiếu của cuộc sống này. Với 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” được Bác Hồ phong tặng, người phụ nữ Việt Nam luôn tiên phong đi đầu trở thành lực lượng nồng cốt từ bếp núc, đồng án cho đến những vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước. Ngày hôm nay cũng chính là một ngày nhằm tôn vinh những công sức những sự hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ Việt Nam. Những sự đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong công cuộc xây dựng gia đình, xây dựng tổ quốc. Xin gửi lớn kính chúc đến các chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giời nói chung.

TÔN VINH – TRI ÂN NHỮNG BÓNG HỒNG TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC

Ngày quốc tế phụ nữ 8 -3

Tại mảnh đất VATC, trong cánh rừng đàn ông là những bóng hồng vẫn ngày ngày rực rỡ mang hương sắc đến cho mảnh đất này. Nhờ có bàn tay phụ nữ ở VATC mà mọi thứ ở nơi đây trở nên chỉnh chu gọn gàng và cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh em VATC hằng ngày. Và công sức của các chị cũng đã góp phần phát triển nên 1 VATC ngày hôm nay. Và nhân ngày quốc tế phụ nữ các anh em VATC cũng muốn gửi đến các chị những lời chúc những nhành hoa những món quà ý nghĩa nhất.

Chương Trình Tri Ân Chị Em VATC

Đúng 7h các Anh Em đã có mặt tại VATC chuẩn bị những món quà làm không khí ngày 8 – 3 trở nên nhộn nhịp. Những đóa hoa rực rỡ cũng đã chuẩn bị xong. Chỉ còn đợi trao tay đến người nhận.

Đến 8h30 những nhân vật chính của chúng ta cuối cùng cũng đã xuất hiện. Với những tà áo dài duyên dáng đậm nét phụ nữ Việt Nam tôn lên dáng vóc và khí chất lại không kém phần dịu dàng của các chị em.

Ngày quốc tế phụ nữ 8 -3 tại VATC
Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Mở đầu là lời chúc đến từng Ban lãnh đạo Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC. Tiếp đến là những đóa hoa tươi thắm được gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp nhất hơn nay.

Ngày 8 - 3 tại VATC

 

Ngày 8 - 3 tại VATC

 

 

Ngày 8 - 3 tại VATC

Một trong những điều đặc sặc của chương trình hôm nay chính phần bốc thăm trúng quà. Những món quà được các anh em VATC chuẩn bị từ trước là những tình cảm của các anh gửi đến các chị. Những tiếng cười những khoảng khắc hạnh phúc chỉ có thể tại VATC mới có.

Ngày 8 - 3 tại VATC

LỜI CHÚC QUÝ TRUNG TÂM VATC GỬI ĐỀN TOÀN THỂ CHỊ EM PHỤ NỮ

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 Quý công ty xin kính chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung năng động trong công việc, đảm đang trong việc nội trợ. Luôn giữ vững tinh thần của những người phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn các chị vì đã đóng góp rất nhiều điều tích cực trong cuộc sống này. Hãy luôn lạc quan yêu đời các chị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *