Kỷ yếu lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12 | VATC

Chúng ta có thể tự nhìn nhận và thấy sự khác biệt kể từ khi chúng ta mới bước chân vào VATC và hiện tại. Một sự khác biệt giữa thái độ cởi mở, thoải mái hơn khi đối mặt với các thành viên trong tập thể mình. Dù đôi lúc vẫn còn nhiều ý kiến bất đồng, nhưng làm sao được khi mỗi người đều có cá tính riêng phải không?

Sau khoảng thời gian học tập – rèn luyện tại VATC, hãy cùng nhìn lại những gì mà lớp học sửa chữa ô tô khóa K12 đạt được:

Trải qua thời gian học sửa chữa ô tô tại VATC đã đem lại nhiều “quả ngọt”

Sự thay đổi tích cực về suy nghĩ

Không phải ai cũng có kiến thức từ trước về ngành ô tô. Những anh em học khóa học này có thể là thợ đã ra nghề, hay sinh viên mới tốt nghiệp và cả những anh em học trái nghề. Tất cả đều xuất phát từ đam mê và định hướng tương lai của mình với nghề sửa chữa ô tô này.

Chính vì đa dạng đối tượng học, chúng ta phải theo sát những bài học mỗi ngày của giảng viên. Cả những buổi lí thuyết và thực hành, là những người mới chúng ta đều phải cố gắng hơn cả để không tuột lại phía sau. Mặt khác, đây cũng là động lực giúp chúng ta nỗ lực và cố gắng hơn ngày qua ngày.

học nghề ô tô

Thật may mắn khi chúng ta được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong nghề. Những kiến thức và kinh nghiệm mà họ truyền đạt lại thật uyên bác và thâm sâu. Dù chỉ là một phương pháp nhỏ, đơn giản và dễ hiểu nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao. Mà nếu không học tại đây, không biết phải mất bao lâu chúng ta mới tự chiêm nghiệm được.

Ngày xưa khi chúng ta học những kiến thức cơ sở và kiến thức phổ thông trên trường lớp sao thật buồn chán. Vậy mà khi học sửa xe ô tô tại VATC, chúng ta được học và thực hành thực tế trên những “con xe” mà mình thích, nó thật thú vị biết bao.

Sự phát triển về kĩ năng tay nghề cần thiết của một thợ sửa ô tô chuyên nghiệp

Ngành nghề nào cũng yêu cầu kiến thức và kĩ năng nhất định. Đối với ngành ô tô này, chúng ta lại càng quan trọng những kĩ năng của người thợ sửa ô tô. Bởi chỉ một lỗi lầm nhỏ hay làm việc không có quy trình, nó có thể trở thành “thảm họa”.

Lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12 chúng ta đã hoàn thành khóa học sửa điện ô tô toàn diện khi sửa chữa ô tô tại VATC. Với thời lượng học 6 không ngắn cũng không dài, chúng ta đã có được “một bệ phóng” về kiến thức nền tảng. Giúp mỗi thành viên chúng ta tự tin hơn về tay nghề của mình.

Các giảng viên tại VATC không chỉ truyền tải những kiến thức cần thiết mà còn chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm sống quý báu. Dường như niềm vui của họ chính là khi được dạy học và xem đây là cơ hội để đào tạo nên những nhân tài trong tương lai.

học nghề ô tô

Xin thay mặt toàn thể lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12 gửi những lời chúc tốt đẹp và sự tôn trọng nhất đến những người thầy, các anh em trợ giảng.

Và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC.

Phát triển mối quan hệ cho tương lai sau khóa học sửa chữa ô tô tại VATC 

Ông bà ta từng nói “Sự ăn cho ta cái lực, sự ở cho ta cái chí, sự bang giao cho ta cái nghiệp”.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những mối quan hệ trong thời đại ngày nay. Khi mà hầu hết các hoạt động kinh doanh trong hầu hết ngành nghề đều phải có sự hậu thuẫn của các mối quan hệ. Đối với những người chủ, hay cao hơn là những doanh nhân càng hiểu rõ sự quan trọng của việc có quan hệ rộng. Họ sẽ giải quyết công việc một cách thuận lợi và có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề vốn được coi là rất khó khăn, phức tạp.

Chính vì thế, sau khóa học này chúng ta không chỉ nâng cao kiến thức của bản thân, mà còn mở rộng mối quan hệ của mình. Khi mà chúng ta có chung chí hướng, và đã có cái nhìn tốt về nhau khi cùng học sửa chữa ô tô tại VATC.

Những kỉ niệm đẹp của lớp sửa chữa điện ô tô K12

Nhờ những hình ảnh, video được lưu giữ tại trung tâm VATC, chúng ta sẽ luôn nhớ rằng: chúng ta từng là một tập thể – lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12.

Cùng VATC nhìn lại những dấu ấn mà lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K12 để lại trong video dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Talkshow học nghề ô tô đam mê hay xu hướng?