Kỷ yếu lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K14 | VATC

Mới ngày nào chúng ta chỉ mới bước vào học tại trung tâm VATC. Thật bất ngờ khi chúng ta đã trải qua 6 tháng trôi qua kể từ ngày đầu tiên nhập học với bao nhiêu bỡ ngỡ. Đã đến lúc chúng ta rời xa mái nhà này và bước chân ra ngoài, thực hiện những mong ước còn đang dang dở của mình. Những giây phút được học tập tại VATC bỗng trở thành hồi ức khó quên.

Cùng nhìn lại những kỉ niệm của lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K14 chúng ta:

Quá trình học tập – rèn luyện suốt 6 tháng học sửa chữa điện ô tô tại VATC

Chúng ta không sai khi lựa chọn VATC là nơi để nuôi dưỡng giấc mơ của mình. Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện, chúng ta nhận ra rằng những kiến thức mà các thầy truyền tải là thứ quà quý giá nhất. Bởi khi bước ra ngoài, những kiến thức quý giá ấy sẽ là thứ giúp chúng ta vượt qua những khó khăn.

Những buổi học sửa chữa điện ô tô với lí thuyết chuyên sâu 

Mặc dù xuyên suốt thời gian chúng ta học tập. Những buổi thực hành đã chiếm thời lượng nhiều hơn lí thuyết. Tuy nhiên chính những buổi lí thuyết mới là nền tảng vững chắc giúp chúng ta thực hành hiệu quả. Khi mà chúng ta đã hiểu và làm được, mọi thứ sẽ dần trở nên suông sẻ hơn.

Học nghề ô tô

Mà theo chương trình học của lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Chúng ta đã được truyền tải các kiến thức có liên quan, bao gồm:

  • Phần nhập môn về kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô
  • Chuẩn kĩ năng cần thiết của một người thợ kỹ thuật ô tô
  • Các kỹ thuật cơ bản trong sửa chữa điện – điện tử ô tô
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống thân xe
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống động cơ hiện đại
  • Kỹ thuật ứng dụng các phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô trong sửa chữa ô tô thực tế
  • Kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện tử trên ô tô đời mớiHọc nghề ô tô

 

Thường xuyên được thực hành sửa chữa trên những con xe đời mới

Như chúng ta thường nói, “học đi đôi với hành”. Chúng ta không thể có học mà không có hành hay ngược lại, nhất là đối với ngành kĩ thuật ô tô này.

Đến với VATC, chúng ta nhận được cơ hội được thực hành thực tế trên đa dạng các xe ô tô đời mới. Nhờ vậy, chúng ta đã tự tin hơn với kiến thức và tay nghề của bản thân khi không còn bỡ ngỡ với những dòng xe đời mới hiện nay.

Học nghề ô tô

Các hoạt động ngoại khóa đầy ấp niềm vui và kỉ niệm

Có lẽ chưa bao giờ chúng ta được tham gia vào một tập thể như K14 mình. Một tập thể vui nhộn và hài hước cùng học sửa chữa điện ô tô toàn diện.

Những buổi đá banh sau giờ học cùng nhau hay những buổi hò hẹn, gợi nhớ đến thời thơ ấu của chúng ta. Như quên đi những bộn bề cuộc sống mà cùng nhau giải tỏa, vui chơi vô âu vô lo. Không thể che giấu rằng, từng kỉ niệm ấy đều đã ghi dấu trong mỗi chúng ta.

Tấm lòng mà chúng ta gửi đến các thầy và trung tâm VATC

Châm ngôn xưa nói rằng: “Một ngày là thầy, cả đời làm cha”. Tức là những người làm trò như chúng ta coi ân đức của người thầy tựa như cha của mình, vì vậy mới gọi ông là “sư phụ”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng ta đã gửi đến những người thầy, các anh trợ giảng của trung tâm – Những người đã trực tiếp dìu dắt chúng ta học hành. Mặc dù được các anh em cùng nhau tổ chức đơn sơ. Nhưng tất cả đã thể hiện được tấm lòng và sự biết ơn mà chúng ta dành cho người thầy của mình.

Đây chính là một trong những kỉ niệm mà chúng ta không thể nào quên.

Học nghề ô tô

Lời cuối, xin chúc anh em lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K14 luôn giữ vững đam mê, đạt nhiều thành công.

Một số hình ảnh đẹp của tập thể lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K14

Học nghề ô tô

Học nghề ô tôHọc nghề ô tô

 

 

Xem thêm: Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tuyển sinh khóa mới 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *