Kỷ yếu lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K18 | VATC

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ

So với những ngày đầu tiên chúng ta đến VATC để học hỏi và rèn luyện.

Có lẽ mỗi thành viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K18 chúng ta đều nhận ra.

Chúng ta từ những ngày đầu chỉ là những người xa lạ, biết đến nhau chỉ vì có cùng mục đích tại nhà chung VATC. Thế nhưng sau khóa học này, chúng ta đã khác trước rất nhiều.

Khác ở đây có thể nói tới sự thay đổi tốt hơn của bản thân và kĩ năng tay nghề cũng được cải thiện rõ rệt. Từ một người không biết gì về ngành ô tô hay những kĩ năng cần thiết để trở thành một thợ sửa ô tô chuyên nghiệp. Chúng ta cũng đã dần làm quen với công việc của một người thợ sửa ô tô thực tế.

học nghề ô tô

Tất cả đều nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình từ thầy và trợ giảng. Và yếu tố gốc rễ chính là nhờ chương trình đào tạo đến từ VATC.

Được học chương trình sát với thực tế

Học thực hành nhiều hơn lí thuyết

Theo châm ngôn “Học để làm được” của trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC. Chúng ta vẫn được đào tạo bài bản từ lí thuyết cơ sở. Nhưng để có kĩ năng tay nghề “cứng cáp” chúng ta cần phải thực hành rất nhiều.

Nhờ sự hỗ trợ đến từ các thầy và trợ giảng, những buổi học thực hành khó khăn dường như đã trở nên “dễ thở” hơn. Những vấn đề khuất mắt của chúng ta luôn được giải đáp rõ ràng, đảm bảo chúng ta hiểu và làm được.

học nghề ô tô

Những người thầy tại VATC vô cùng tinh tế

Những buổi học trên lớp như càng thú vị hơn với những món quà được treo thưởng từ giảng viên. Những món quà ấy như niềm động lực giúp chúng ta quyết tâm học hành chăm chỉ hơn. Họ hiểu được tâm lí của những người trẻ chúng ta, và hiểu được những khó khăn mà chúng ta đã và sẽ mắc phải. Vì chính bản thân họ là người đã từng trải qua những điều ấy. Họ biết học viên của họ cần những gì.

Vì vậy, chúng ta cũng thật lòng khâm phục và ngưỡng mộ họ.

Đến với VATC vì văn hóa học tập tại VATC

Như đã nói, văn hóa học tập tại VATC đã tạo nên một môi trường lành mạnh để K18 chúng ta phát triển. Ngoài những giờ học và hành trên lớp, chúng ta còn được ra ngoài để rèn luyện kỹ năng sống bản thân.

Những buổi đá banh sôi nổi, “nhậu nhẹt” tâm sự hàn huyên, hay những buổi du lịch cùng nhau diễn ra thường xuyên. Nói về du lịch thì lớp ta cũng đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại Long Hải. Tại đây đã lưu giữ biết bao kỉ niệm của lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K18 chúng ta.

học nghề ô tô

Chung quy lại, tất cả đều tạo nên một văn hóa học tập lành mạnh của các thế hệ học viên của VATC.

Chúng ta đồng ý rằng: VATC không chỉ là nơi để học tập, mà đây còn là mái nhà thứ hai của chúng ta.

Tổng kết

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc khó khăn, gian khổ khiến chúng ta cảm thấy nản lòng và thậm chí muốn dừng lại.

Hãy nhớ một điều tiên quyết rằng “không có áp lực, không có kim cương”. Hãy can trường vượt qua giông bão của cuộc đời để nhìn thấy một tương lai tươi sáng vẫn đang chờ phía trước. Và hơn hết, sau khi đã trải qua một khóa học đáng nhớ tại VATC, chúng ta đã được học rất nhiều. Hãy nhớ đến những lời dặn dò từ người thầy, những ý kiến góp ý nhau từ anh em bạn bè.

học nghề ô tô

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh em khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K18 chúng ta.

Chúng ta dù có vấp ngã.

Đứng dậy.

Chúng ta sẽ nhìn thấy thành công.

Xem thêm: thông tin tuyển sinh khóa chẩn đoán ô tô nâng cao tại VATC tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *