Mời tham dự hội thảo “Tiếp cận kỹ thuật xe ô tô điện” tại VATC được mong chờ nhất 2023

Ngày 16/04 sắp tới, tại Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam (VATC) sẽ diễn ra hội thảo “Tiếp cận kỹ thuật xe ô tô điện”. Đây là chương trình có quy mô lớn do trung tâm phối hợp cùng diễn đàn kỹ thuật ô tô Việt Nam (OTO-HUI) tổ chức. Tuy nhiên, hội thảo sẽ không diễn ra theo hình thức bán vé. Chỉ cần anh em đam mê và quan tâm tới xe điện thì có thể đăng ký tham gia. 

Thảo luận về kỹ thuật ô tô điện “nóng bỏng” nhất thị trường

Theo thống kê, xe ô tô điện hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Sắp tới bạn cũng sẽ thấy “cơn mưa” xe ô tô điện đổ bộ vào Việt Nam. Chính vì thế mà các hãng xe đang ráo riết lắp trạm sạc điện ở mọi nơi. Với ưu điểm: Bảo vệ môi trường, giá thành tương đối rẻ, chi phí nuôi xe thấp và khả năng vận hành ổn định, không phát ra tiếng ồn. Thì dòng xe này được dự đoán sẽ “nổi như cồn” trong tương lai.

hội thảo tiếp cận kỹ thuật ô tô điện tại VATC

Nắm bắt được xu hướng, Trung tâm VATC phối hợp với Diễn đàn Kỹ thuật ô tô Việt Nam (OTO-HUI)  đã tổ chức hội thảo lần này nhằm cho anh em đam mê ô tô có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về ô tô điện. Đặc biệt, hội thảo lần này vinh dự có sự tham gia của Tiến sĩ Đinh Ngọc Ân – Người được anh em thầy thợ trong nghề đặt cho danh cưng “Cha đẻ của ngành cơ điện tử ô tô Việt Nam”. Hứa hẹn, sẽ chương trình giúp người tham gia có cái nhìn sâu sắc hơn về ô tô điện.

Các hoạt động diễn ra tại hội thảo “Tiếp cận kỹ thuật xe ô tô điện”

Trong ngày diễn ra hội thảo, ngoài việc được trao đổi lắng nghe những chia sẻ của diễn giả. Các anh em đến tham gia sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu ô tô điện triển lãm tại đây.  Thời gian chương trình diện ra cụ thể như sau:

Số lượng có hạn nên nhanh tay đăng ký để “đặt chỗ” cho mình tham dự ngày hôm đó nhé!

Link đăng ký tham gia: Hội thảo tiếp cận kỹ thuật xe ô tô điện

Nội dung chính chương trình:

  • Chia sẻ, cập nhật những kiến thức mới về xe Hybrid 
  • Giới thiệu về xe EV, cấu trúc hệ thống, nguyên lý hoạt động, so sánh xe thuần điện với xe Hybrid (HEV, PHEV),…
  • Giới thiệu xe FCEV, Cấu tạo Fuel cell, Pin xe ô tô điện, nguyên lý sản xuất Hydrogen cho xe FCEV và lưu trữ,…
  • Giới thiệu động cơ điện, hộp số, các loại cảm biến trên xe điện
  • Đảm bảo an toàn trong kỹ thuật sửa chữa xe ô tô điện

Nếu bạn đang mê ngành ô tô nói chung và ô tô điện nói riêng thì tham gia hội thảo lần này sẽ là cơ hội lớn để bạn được tiếp cận và cập nhật kiến thức một cách tốt nhất. Đừng bỏ qua cơ hội “vàng” lần này nhé. Vì số lượng có hạn nên nhanh tay điền form đăng ký để giữ chỗ ngay nhé. Nếu còn thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *