Đón chờ chuỗi talkshow ngành ô tô – chia sẻ định hướng nghề nghiệp tại VATC

Công nghệ ô tô là lĩnh vực đầy triển vọng, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn theo học và hướng đến một công việc ổn định lâu dài. Nếu bạn cũng có đam mê với ngành ô tô thì đừng bỏ qua chuỗi talkshow “Học nghề ô tô – Xu hướng hay đam mê?” sắp diễn ra tại VATC bắt đầu từ tháng 7 này nhé!

Tiềm năng của ngành công nghệ ô tô 

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của khoa học kỹ thuật cùng nhu cầu xã hội. Công nghệ ô tô trở thành lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế toàn cầu. Ngành này đang dần khẳng định vị thế và tiềm  năng lớn mạnh của mình.

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp ô tô chiếm 3% GDP cả nước và tiếp tục tăng trưởng với tham vọng đạt quy mô 1.000.000 xe vào năm 2030. Doanh thu dự kiến 12 tỉ USD/năm, tốc độ tăng trưởng trong 5 năm tới ở mức 10,5%/năm. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn được làm việc ở ngành kỹ thuật ô tô

talkshow ngành ô tô, ngành ô tô, học nghề ô tô, định hướng nghề ô tô, chọn đúng nghề, hiểu ngành ô tô, ô tô, công nghệ ô tô, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC

Với sự đầu tư mạnh mẽ các Tập đoàn công nghệ, lĩnh vực xe ô tô đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam keo theo cơn khát nguồn nhân lực trong ngành. Chưa bao giờ các Garage, Hãng xe ô tô lại “khát” kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, cụ thể là các kỹ thuật viên toàn diện như hiện tại. Chính vì thế, nghề này được đánh giá là “khá tiềm năng”.

Giới thiệu về talkshow ngành ô tô sắp diễn ra tại VATC

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên, anh em yêu nghề có cái nhìn tổng thể và định hướng nghề nghiệp. Cùng với đó là sự phát triển ngành ô tô trong tương lai,trung tâm VATC cho ra chuỗi talkshow trong tháng 6 này cụ thể:

Thời gian diễn ra talkshow:

Đối tượng tham gia:

 • Học sinh THPT quan tâm, yêu thích ngành ô tô
 • Phụ huynh đang lựa chọn nghề nghiệp cho con

Chuyên gia talkshow:

Trong chuỗi talkshow lần này sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành. hiện cũng đang công tác tại VATC. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng “bề dày” kiến thức chắc chắn sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc của bạn khi tham gia:

 • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch tập đoàn VAST Group
 • Anh Đặng Văn Luyện – CEO Công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC
 • Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo VATC
 • Thầy Lê Thanh Phước – Phó tổng giám đốc điều hành Honda ô tô Tiến Phát Quận 2
 • Anh Đỗ Duy Tâm – Giám đốc dịch vụ Hyundai Đông Sài Gòn
 • Cùng với các chuyên gia đầu ngành, chủ Garage và những anh em cựu học viên Trung tâm VATC

Chuỗi talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh:

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chuỗi talkshow vô cùng hữu ích này nhé!

Nếu bạn cũng đang quan tâm ngành ô tô hiện nay thì đừng bỏ lỡ những buổi talkshow ngành ô tô này nhé. Đăng ký ngay để nhận về cho mình một lượng “kiến thức khủng” nhé!

Bạn được gì khi tham gia talkshow ngành ô tô sắp tới tại VATC

Tham gia chuỗi talkshow ngành ô tô tại VATC lần này, bạn sẽ nhận được gì? Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn đừng lo nhé. Đến với buổi talkshow lần này bạn chỉ có “hời” với lượng kiến thức thu về được thôi. Cụ thể:

 • Giúp người nghe có cái nhìn mở và cơ hội nghề nghiệp với tiềm năng của ngành nghề ô tô.
 • Định hướng, chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
 • Góc nhìn nhận, đánh giá và các tiêu chuẩn về tuyển dụng của garage và hãng khi tuyển nhân sự.
 • Giúp học viên chủ động tiếp cận, chuẩn bị các hành trang kỹ năng, kiến thức và tâm lý cần thiết để tiến sâu và xa hơn trong nghề

Tham gia ngay group Hướng nghiệp – Học nghề ô tô để cập nhật thêm nhiều thông tin về chương trình talkshow và đăng ký ngay để “giữ chỗ” nhé. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thì liên hệ ngay theo thông tin dưới này để được tư vấn nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *