Trung tâm dạy nghề ô tô chuyên nghiệp và uy tín

Được thành lập với sứ mệnh nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng nhu cầu về nhân lực sửa chữa ô tô đời mới, với khả năng tư duy độc lập hiệu quả. Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tại TPHCM là một trong những trung tâm sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, với phương pháp đào tạo chuyên sâu và bài bản nhất tại Việt Nam.

Trung tâm dạy nghề ô tô chuyên nghiệp và uy tín

Với mong muốn được tiếp cận, học tập và trải nghiệm những công nghệ hiện đại để áp quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên. VATC thấu hiểu rõ điều này đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp đào tạo phù hợp nhất với mong muốn của các học viên.

Vì sao VATC được xem là trung tâm dạy nghề ô tô chất lượng và uy tín

Điểm nổi bật: Như những gì đã thực hiện từ trước đến nay, trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC luôn đưa ra những phương pháp đào tạo & và giảng dạy sửa chữa ô tô một cách thực tế, trực quan và sinh động. Hơn 60% thời gian học là thực hành, còn thời gian còn lại là để nghiên cứu thêm các tài liệu, ứng dụng hỗ trợ sửa chữa để áp dụng vào thực hành trên những dòng xe hiện đại.

Vì sao VATC được xem là trung tâm dạy nghề ô tô chất lượng và uy tín

Giảng viên dạy nghề ô tô chuyên sâu và thực tế

Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp về sửa chữa ô tô hiện đại. VATC là trung tâm đào tạo nghề ô tô với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng nghiên cứu thêm những kiến thức chuyên sâu trên nhiều lực vực về sửa chữa ô tô đời mới, từ đó áp dụng vào bài giảng để giảng dạy cho các học viên.

Với sự am hiểu chuyên sâu trong ngành sửa chữa ô tô đời mới, các giảng viên tại VATC sẽ đưa ra những bài học, lộ trình phù hợp và sát với thực tế nhất, từ đó giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào trong thực tế nhất. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy: “cầm tay chỉ việc” chắc chắn sẽ giúp các học viên dễ dàng nghi nhớ bài học hơn.

Giảng viên dạy nghề ô tô chuyên sâu và thực tế

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Luôn đầu tư và nghiên cứu các giải pháp về công nghệ dành cho ô tô hiện đại mới nhất hiện nay, vậy nên VATC luôn sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa ô tô đời mới hiện đại nhất. Các học viên tại đây sẽ được tiếp cận và đào tạo sử dụng các thiết bị hiện đại nhất, qua đó giúp các bạn học nghề điện ô tô tại VATC sẽ có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi bắt đầu học tại trung tâm.

Có thể nói rằng, VATC không hề thiếu bất kỳ một công cụ hỗ trợ sửa chữa điện ô tô nào, các học viên sẽ dễ dàng tìm thấy những công cụ hỗ trợ sửa chữa hiện đại nhất ở tại đây. Bên cạnh đó, không gian học tập sửa chữa tại các xưởng rất rộng rãi, các học viên có thể thực hành một cách thoải mái nhất, giúp quá trình tiếp thu trung học tập trở nên hiệu quả nhất.

Áp dụng các công nghệ cao trong việc dạy nghề ô tô

Áp dụng các công nghệ cao trong việc dạy nghề ô tô

Áp dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy là điều không thể thiếu của một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Tại VATC, các học viên sẽ được tiếp cận,học tập đầy đủ và chuyên nhất về các thiết bị chẩn đoán, máy chẩn đoán, các kiến thức về điện ô tô, cài đặt, thiết lập các hệ thống thông minh trên ô tô.

Việc áp dụng các công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại sẽ giúp quá trình học và sửa chữa ô tô của bạn tiết kiệm thời gian lên rất nhiều. Từ đó có thể đưa ra lộ trình phát triển và lộ trình sửa chữa ô tô nhanh chóng/ chính xác nhất.

Thực tập trực tiếp trên những dòng xe ô tô đời mới

Với gần 10 dòng xe hiện đại thông dụng tại Việt Nam như Toyota, Kia, Hyundai, BMW, Mazda, Chevrolet, Ford… các học viên sẽ được trải nghiệm sửa chữa các pan bệnh trực tiếp trên những dòng xe này, từ những pan bệnh đơn giản cho đến những mã lỗi khó nhất.

Cam kết của VATC dành cho các học viên học nghề sửa chữa ô tô

  • Được học tập và thực hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại, lộ trình đào tạo bài bản.
  • Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều đạt đầy đủ các tiêu chí của các nhà tuyển dụng sửa chữa ô tô hiện đại, có khả năng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được VATC hỗ trợ xin việc tại các garage, xưởng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
  • Cam kết hoàn trả học phí nếu lộ trình đào tạo và quá trình học không đúng với mô tô. Các học viên nếu chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra, sẽ được đào tạo cho tới khi đạt yêu cầu mới thôi.
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho các học viên đã tốt nghiệp và đang đi làm khi gặp phải những pan bệnh khó.

Nếu các bạn đã sẵn sàng để học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại VATC, ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chính xác khóa học sửa chữa ô tô và lộ trình học sửa chữa ô tô của bạn một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *