ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

VATC đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian vừa qua, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật/ dịch vụ ô tô chuyên sâu nhất.

Hiện tại VATC cũng đang nỗ lực để chinh phục thị trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành 1 trong 500 doanh nghiệp đào tạo kỹ thuật/ dịch vụ ô tô lớn nhất toàn cầu. Đáp ứng mong mỏi về sự chuyên nghiệp tiêu chuẩn cao trên thế giới, áp dụng cho các doanh nghiệp Việt.

Và rõ ràng, sự phát triển của công ty luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là Việt Nam. Nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng của mình đến xã hội cũng như những thách thức mà toàn xã hội đang đối mặt, VATC xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững.

HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC VÀ NÂNG TẦM DỊCH VỤ

Là một tổ chức đào tạo về lĩnh vực ô tô hàng đầu Việt Nam, VATC luôn hướng đến những điều chuyên nghiệp nhất. Để làm được điều này, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu, để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho từng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức, có thể phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và thực thi những công việc phát triển cho các doanh nghiệp ô tô. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu rằng: Cốt lõi của sự phát triển doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; trong đó làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức, chuyên sâu và chuyên nghiệp sẽ quyết định sự thành bại của của doanh nghiệp.

Hiện tại, VATC đã và đang xây dựng các hệ thống cho các doanh nghiệp/ garage đạt chuẩn tại Việt Nam. Với mong muốn được kết nối và cùng hợp tác phát triển với các doanh nghiệp liên quan đến ô tô, giúp các giám đốc, quản lý xưởng và nhân viên có thể thấu hiểu rõ nét về quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

VATC sẽ có những buổi đào tạo trực tiếp tại trung tâm; hoặc có thể đào tạo ngay tại doanh nghiệp về các kỹ năng và quy trình setup nhà xưởng. Giúp các doanh nghiệp mới/ vừa và nhỏ có thể tự tin tiếp cận thị trường ô tô đang trong giai đoạn phát triển thịnh vượng ở Việt Nam.

Những buổi hợp tác cùng đào tạo như thế này, sẽ tạo một sân chơi có sự cạnh tranh sòng phẳng cho các doanh nghiệp. Cũng là tiền đề để mỗi thành viên trong chúng ta góp phần giúp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trở nên lớn mạnh hơn trong tương lai.