Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Khi mà nền công nghiệp ô tô Việt Nam đang rất cần sự đồng lòng của tất cả chúng ta, thì việc góp những phần sức lực nhỏ bé của mình, cũng có thể giúp thay đổi toàn diện về cách nhìn nhận, tư duy và kinh tế. Vì vậy!

Mỗi thành viên của VATC luôn hướng đến những mục tiêu lớn lao, trong thời buổi nền công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ. Tất cả đều có được sự khát khao và cống hiến mạnh mẽ, để có thể mong “góp cát biển thành đại dương” cho cả một cộng đồng ô tô Việt Nam.

Muốn biến ý tưởng lớn thành những điều lớn lao hơn, chúng ta cần phải thực hiện chúng ngay từ hôm nay, mọi điều chần chờ sẽ làm cho cơ hội vụt đi. Và tại VATC, chúng tôi chỉ tập trung 1 mục tiêu duy nhất, đó chính là “Trở thành một biểu tượng về đào tạo công nghệ – dịch vụ ô tô Việt nam”.

SỨ MỆNH

“VATC cam kết sẽ mang đến nhiều giải pháp tối ưu, nhiều giá trị đích thực nhằm phát triển ngành công nghiệp ô tô vươn tầm cao mới!”. Trong đó, những nghề nghiệp thế mạnh về kỹ thuật ô tô và dịch vụ ô tô luôn được chúng tôi nghiên cứu và đào tạo sâu sắc nhất.

Giúp mọi người khi bước vào những ngành nghề liên quan đến ô tô đều có được cái nhìn tổng quan, và cao hơn nữa là có thể trở thành một nhân lực thông minh – chủ chốt của mỗi doanh nghiệp, đó chính là sứ mệnh mà VATC luôn muốn mang đến cho tất cả các bạn đồng hành cùng chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn lấy sự chính trực, tôn trọng, sáng tạo, chính xác, đạo đức làm những tiêu chí và giá trị cốt lõi. VATC hiểu rằng, sự tôn trọng lẫn nhau và khả năng sáng tạo chính xác trong công việc, kết hợp với đạo đức nghề nghiệp sẽ làm cho cộng đồng ô tô của chúng ta bền vững và phát triển hơn. Trong đó:

  • Sự chính trực: Là kết hợp của sự Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  • Sự tôn trọng: Chính là Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Sự sáng tạo: Là sáng tạo trong công việc nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự và mang lại lợi ích cho cộng đồng.
  • Chính xác: Hành động chính xác là cách duy nhất để biến tư duy sáng tạo và ý tưởng  thành sản phẩm giá trị.
  • Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

VATC tin rằng, khi chúng ta thấu hiểu được nền tảng của sự phát triển, khi đó các bạn sẽ thấy việc sự quan trọng của học tập và rèn luyện chính bản thân ngay từ hôm nay là điều bắt buộc. “HÃY MÀI DAO THẬT SẮC TRƯỚC KHI CHIẾN ĐẤU” – CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!.

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *