Học chẩn đoán ô tô chuyên sâu tại TPHCM

Tại sao nên học chẩn đoán ô tô tại trung tâm VATC?

Với nền công nghiệp ô tô ngày càng phát triển như hiện nay, các dòng xe đời mới ngày càng được trang bị nhiều hệ thống điện – điện tử phức tạp. Điều này khiến các anh/em kỹ thuật gặp rất nhiều khó khăn trong việc chẩn đoán và sửa chữa các Pan bệnh.

Để có thể theo và phát triển được trong lĩnh vực ô tô ngày nay, bắt buộc những ai muốn tiếp tục đi trên con đường này, phải đầu tư thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng về việc sử dụng các thiết bị chẩn đoán và sửa chữa xe ô tô hiện đại.

Tại sao nên học chẩn đoán ô tô tại trung tâm VATC?

Thế nhưng, để có thể tìm kiếm được một trung tâm đào tạo chẩn đoán ô tô hiện đại uy tín, chuyên nghiệp và có thể đáp ứng được mọi tiêu chí mà bản thân mong muốn, cũng như có thể đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển sửa chữa ô tô đời mới đề ra không phải điều dễ dàng.

Trung tâm đào tạo chẩn đoán ô tô uy tín và chuyên nghiệp

VATC là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra những phải pháp sửa chữa ô tô đời mới. Được thành lập với mục đích nâng tầm sửa chữa cho các anh/em kỹ thuật viên, đồng thời cũng tạo ra những cơ hội cho những ai đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Sở hữu đầy đủ các yếu tố mà một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp phải có. Hiện nay, có rất nhiều học viên từng học tại trung tâm VATC đang giữ những chức vụ quan trọng tại các xưởng dịch vụ, hãng xe, hay thậm chí có những người  tự đứng ra để mở xưởng garage riêng cho mình.

Trung tâm đào tạo chẩn đoán ô tô uy tín và chuyên nghiệp

Vậy những lý do gì khiến VATC trở thành trung tâm đào tạo sử dụng máy chẩn đoán ô tô hàng đầu toàn quốc ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên học chẩn đoán ô tô tại trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô VATC ngay dưới đây!

Những lý do nên chọn VATC làm nơi học chẩn đoán ô tô

  1. Cơ sở vật chất hiện đại

Tại VATC, các học viên sẽ được trải nghiệm một hệ thống chẩn đoán vô cùng hiện đại và thực tế, với đầy đủ các thiết bị chẩn đoán ô tô hiện đại nhất. Các học viên sẽ được đào tạo sử dụng các thiết bị chẩn đoán một cách chuyên sâu nhất, qua đó có thể dễ dàng chẩn đoán tất cả các pan bệnh, kể cả những pan bệnh khó nhất trên những dòng ô tô đời mới.

Những lý do nên chọn VATC làm nơi học chẩn đoán ô tô

Bên cạnh đó, học viên còn được đào tử sử dụng thành thạo các thiết bị đo kiểm, các phần mềm và tài liệu hỗ trợ quá trình sửa chữa.

  1. Phương pháp đào tạo chẩn đoán ô tô hiệu quả

Với thời gian thực hành chuẩn đoán xuyên suốt và liên tục trên xe, học viên sẽ không còn cảm thấy nhàm chán. Điều này sẽ kích thích sự tò mò, muốn tìm hiểu của các học viên, qua đó giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiểu sâu sắc nhất.

Phương pháp đào tạo chẩn đoán ô tô hiệu quả

Ngoài ra, tại VATC có sẵn đầy đủ các dòng đời mới thông dụng tại Việt Nam, các học viên sẽ được thực hành sửa chữa trực tiếp, chứ không phải là những kiến thức hàn lâm. Các bạn học xong và áp dụng luôn, học cho đến khi sử dụng được thành thạo thực sự.

  1. Giảng viên đào tạo chuyên nghiệp

VATC sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa ô tô với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Các học viên sẽ được giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm được rút ra ngay trong những lần sửa chữa thực tế, những nghiên cứu mới nhất.

Điều này sẽ giúp giảng viên và học viên thấu hiểu nhau hơn, dễ dàng giao tiếp hơn, và biết những học viên đang cần gì, thiếu gì, để có thể bổ sung ngay, giảng dạy luôn.

  1. Chất lượng đầu ra đạt đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Sau khi trải qua khóa học, các học viên sẽ hiểu được bản chất thực chất của hệ thống chẩn đoán xe ô tô đời mới, sẽ sử dụng thành thạo hơn 20 loại thiết bị chẩn đoán đa năng và chuyên hãng khác nhau.

Các bạn sẽ có thể truy xuất mọi dữ liệu, kích hoạt các hệ thống chấp hành, xem thông số các chi tiết điện điều khiển, cảm biến… qua đó khoanh vùng pan bệnh và chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Những khả năng chuyên sâu khi chẩn đoán, để sửa chữa tất cả các Pan xe khó từ nhiều hệ thống động cơ, hộp số, ABS, túi khí, body, chìa khóa, ECU… Giúp các bạn có đầy đủ khả năng tư duy logic và tiến hành chẩn đoán, phân tích dữ liệu tất cả các pan bệnh một cách độc lập một cách hiệu quả.

Các đối tượng nên theo học chẩn đoán ô tô tại VATC

Các đối tượng nên theo học chẩn đoán ô tô tại VATC

Đối với những ai muốn trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng chẩn đoán, sửa chữa ô tô đời mới, để có thể phát triển bản thân trong lĩnh vực này, đều có nên theo học khóa chẩn đoán ô tô tại VATC, cụ thể như sau:

  • Những người theo đuổi nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên sửa chữa lâu năm…
  • Các quản lý xưởng dịch vụ, chủ garage muốn trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về điện ô tô.
  • Các giảng viên tại các trường đào tạo sửa chữa ô tô.

Các đối tượng nên theo học chẩn đoán ô tô tại VATC

Cam kết của trung tâm VATC

Sau khi kết thúc khóa học, VATC cam kết tất cả các học viên theo học các khóa học tại VATC đều đạt đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng sửa chữa ô tô đời mới. Đối với các học viên không đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra, sẽ miễn phí đào tạo tới khi đạt đủ điểm chuẩn đầu ra mới thôi.

VATC sẽ hoàn trả chi phí cho học viên nếu như khóa học không đúng với mô tả. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ xin việc cho các học viên nếu như gặp khó khăn trong quá trình xin việc.

Với phương châm “Học để làm được”, trung tâm VATC cam kết các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi theo học chẩn đoán ô tô tại đây. Chỉ cần bạn đam mê thực sự, VATC sẽ là cầu nối để đưa bạn đến với thành công.

Khóa học sửa chữa ô tô cho người bắt đầu

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *