Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp dành cho trung tâm VATC và giải đáp

  1. Học phí khóa học chẩn đoán tại trung tâm VATC là bao nhiêu?

Trả lời: Các bạn có thể xem chi tiết lộ trình học chi tiết và học phí toàn bộ các khóa học ô tô mà VATC đang triển khai tại đây

  1. Địa chỉ Trung tâm VATC ở đâu?

Trả lời: Hiện tại VATC chỉ có 1 địa điểm duy nhất tại: Số 50 đường 12 – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh.

  1. Thủ tục nhập học tại Trung tâm VATC như thế nào?

Trả lời: Để các học viên có thể yên tâm hơn trong việc đăng ký học tập, VATC khuyến khích các bạn đến trung tâm để tham quan và nhận tư vấn. Hoặc các bạn xem chi tiết thủ tục nhập học tại đây

  1. Trung tâm VATC dạy như thế nào?

Trả lời: Các khóa học ô tô của VATC đều dựa trên nguyên tắc thực hành làm nền tảng, các học viên học xong có thể làm được ngay một cách chủ động.

  1. Trung tâm có giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp không?

Trả lời: Sau khi tốt nghiệp, VATC sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên. Điều quan trọng hơn hết là các học viên đều có thể tự tin xin việc tại bất kỳ doanh nghiệp tuyển dụng nào, với tiêu chuẩn cao.

  1. Ưu điểm của VATC so với các trung tâm đào tạo dạy nghề ô tô khác?
  • Trung tâm VATC là một trong số ít những trung tâm luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc sửa chữa ô tô đời mới, qua đó phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao, tạo nên một tương lai bền vững cho kỹ thuật viên ô tô.
  • Tại VATC, chúng tôi đào tạo với phương châm “Học để làm được”.
  • Học viên của VATC sẽ được đào tạo sử dụng đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình sửa chữa ô tô đời mới, sẽ được nhận những chia sẻ từ các giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô Việt Nam.
  • Sở hữu phương pháp đào tạo dạy nghề ô tô hiệu quả nhất, môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. VATC chính là nơi để giúp bạn đi xa và nhanh hơn với phương pháp đào tạo trực quan và sinh động, lấy tư duy logic làm nền tảng vững chắc và lấy thực tiễn làm phương pháp giải quyết hiệu quả. Một khi đã đến với VATC, chắc chắn bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp.

Để giải đáp chi tiết nhất những thắc mắc mà bạn vẫn đang có, các bạn có thể liên hệ với phòng tuyển sinh của VATC để nhận tư vấn toàn diện nhất.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật và dịch vụ VATC

Số 50 đường 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *