TẤM BẰNG KHEN ĐONG ĐẦY SỰ CỐ GẮNG KIÊN CƯỜNG CỦA MỘT TẬP THỂ

Dấu Ấn Năm 2020 VATC Đã Đi Qua

Hoạt Động Công Việc

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của toàn thể nhân loại. Một năm mà toàn thế giới phải đứng sững mình trước sự bùng nổ của dịch COVID 19 gây ra. Hàng triệu người bị ảnh hưởng tiêu cực. Hàng nghìn doanh nghiệp rút khỏi Việt Nam trong 7 tháng đầu năm. Ngành du lịch Việt Nam thiệt hại nặng nề hàng tỷ đô la Mỹ. Trước sự khủng hoảng toàn cầu của thế giới. VATC cũng hứng chịu những tổn thất nặng nề không kém.

Ngày 10 tháng 2 năm 2020 VATC khai giảng Lớp Sửa Chữa Điện Ô Tô Toàn Diện Khoá K16. Khởi đầu một năm 2020 vào những hoài bão với những hy vọng đạt được nhiều thành tựu lớn vươn lên tầm cao mới.

Ngày 27 tháng 3 năm 2020 thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01/4/2020.(Công thông tin điện tử bộ y tế)

Đồng tình với chủ trương chỉ thị của thủ tướng Chính phủ, VATC chấp hành nghiêm chỉnh thực hiện cách ly xã hôi. Chuyển đổi phương thức giảng dạy theo cách “đặc biệt”. Lần đầu tiện học nghề sửa chữa ô tô phải học online tại nhà. Tuy lần đầu tiên thực hiện phương thức dạy online nhưng các giảng viên tại VATC đã chuẩn bị và làm rất tốt. Giúp các học viên đã theo nắm bắt các kiến thức kịp với chương trình giáo án của khoá.

Một năm thật sự “đặc biệt” đối với VATC, đặc biệt từ những thứ VATC đã trải qua, đặc biệt đến từ cách VATC đón nhận và vượt qua. Với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Cùng sự định hướng của ban giám đốc đã đưa VATC đi qua bao khó khăn và thử thách của năm 2020. Để đạt được những thành tựu những dấu mốc đáng trân trọng của năm.

Khai giảng các khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện
Hơn 20 khóa học – Đào tạo hơn 1000 học viên

 

Ký kết đào tạo mobile carcare
Ký kết đào tạo moblie carcare

 

Hội thảo Micas nâng tầm dịch vụ
Hội thảo MICAS nâng tầm dịch vụ

Hoạt Động Xã Hội

Ngoài giờ làm việc là những giây phút tình cảm mà Anh Chị Em VATC dành cho nhau. Tại VATC chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà chúng tôi coi nhau như người thân trong gia đình. Các ngày lễ đặc biệt như sinh nhật của các thành viên, ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam… Chúng tôi đều dành tặng nhau những món quà những lời chúc tốt đẹp đến các Anh Chị Em trong đại gia đình VATC. Không chỉ tại VATC mà những con người VATC đều muốn lan toả sự yêu thương này đến cho mọi người cho toàn xã hội. Cũng trong năm 2020 vừa bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề trên giải đất miền Trung thân yêu. Và để san sẻ khó khăn sự mất mát của người dân nơi đó VATC đã hưởng ứng chương trình quyên góp hướng về miền Trung “ĐÔI BÀN TAY THỢ THẮP SÁNG ƯỚC”. Từ đó cho thấy tinh thần trong mỗi nhân viên VATC là bất diệt.

 

Định hướng nghề nghiệp IHUI
Chương trình định hướng nghề nghiệp IHUI

 

Giám Đốc Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC
Tài trợ chương trình thi tay nghề SPKT

Hình Ảnh Hoạt Động Của VATC Trong Năm 2020

Khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô K24
Khai giảng khóa sửa chữa ô tô toàn diện K24

 

anh Đặng Văn Luyện
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K22

 Tấm Bằng Khen, Kỷ Niệm Chương, Bó Hoa In Đậm Sự Cố Gắng

Trao giải tập thể xuất sắc

 

6 năm là một khoảng thời gian không quá dài cũng không cũng quá ngắn, nhưng nó đủ để chúng ta đi được một hành trình và ghi nhận được kết quả của một quá trình. Tiền thân VATC là một cộng động kỹ thuật ô tô phi lợi. Muốn cống hiến những giá trị, những kiến thức về lĩnh vực ô tô cho những con người có niềm đam mê và có nghiệp “máu nhiễm nhớt”. Nhưng giá trị to lớn không chỉ là một cộng động. VATC luôn hướng đến phát triển toàn diện trong ngành công nghiệp ô tô. Sự cố gắng luôn có ở trong mỗi con người tại VATC, 6 năm với biết bao sự tận tụy trong việc, sự trách nhiệm, sự đoàn kết đồng lòng chung sức. Và tất điều đó bây giờ đây đã được minh chứng bằng Tấm Bằng Khen chúng tôi cầm trên tay lúc này. Đó không chỉ là một Tấm Bằng Khen cho sự cố gắng của năm 2020, mà đó còn là sự cố gắng cho một hành trình 6 năm mà chúng tôi đã đi qua.

VATC đơn vị xuất sắc năm 2020

Trong những ngày tháng khó khăn cho những năm đầu, khi con thuyền VATC vươn ra biển lớn. Thuyền thì bé sóng lớn biển rộng mênh mông, nguồn lực có hạn nhưng công việc khó khăn thì luôn trong chất. Nhưng tại thời điểm ấy Chúng tôi đã đồng lòng chung sức cùng đi qua những năm tháng ấy. Để giờ đây khi cầm trên tay chiếc Kỷ Niệm Chương như ghi lại dấu ấn của một thời. Chúng tôi những con người mang tên “VATC” vẫn luôn nhớ về mỉm cười và quyết tâm hơn cho ngày tháng sau này.

Chúng tôi biết chắc rằng chặn đường của năm 2021 hay chặn đường của sau này sẽ đầy thử thách và chong gai. Nhưng chúng tôi sẽ vẫn luôn cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng lòng xây dựng nên một tập thể VATC đầy vững mạnh cống hiến nhiều giá trị hơn cho ngành công nghiệp ô tô nói riêng và xã hội nói chung. Cũng giống như Bó Hoa này sẽ mãi rực rỡ thành công khoe sắc hương cho đời.

Đoàn Kết Là Yếu Tố Hình Thành Nên Một Tổ Chức – Một Tập Thể Xuất Sắc

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Ngọn núi VATC ngày hôm nay không phải là công sức của bất kì một cá nhân nào. Mà được hình thành nên từ những đóng góp, những sự cố gắng hết mình, những lần không ngại khó khăn vất vả của toàn bộ Anh Chị Em VATC. Năm 2020 là một cốt mốc đáng nhớ của mỗi viên gạch tại ngôi nhà VATC. Năm 2020 khó khăn thách thức không ngừng thử thách chúng tôi. Tại VATC chúng tôi phấn đấu Không chỉ là những cá nhân những con người xuất sắc. Mà điều chúng tôi luôn hướng đến là những đội ngũ, những tập thể có tinh thần kỷ luật. Có sức chiến đấu kiên cường. Mỗi người nhân viên là một viên gạch đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên toà tháp VATC hết sức kiên cố, kỷ luật và đoàn kết ! Chúng tôi của hôm nay sẽ khác biệt hơn chúng tôi ngày hôm qua. Chúng tôi biết quãng đường đi ở phía trước sẽ còn bao khó khăn và chông gai. Vì vậy chúng tôi của ngày mai sẽ không ngừng nâng khát vọng để vươn thành công. Để đưa VATC chinh phục những cung đường, những thử thách, những vị trí và những đỉnh cao mới. Và chúng tôi tin chắc rằng với sự nổ lực của bản thân mỗi thành viên tại VATC. Sẽ góp phần vào một tập thể đoàn kết vững mạnh và tràn đầy ý chí, tinh thần trách nhiệm – lòng nhiệt huyết  trong công việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên VATC Sẽ là bế phóng đưa VATC đi thật xa bay thật cao và phát triển hơn thế nữa.

VATC đơn vị xuất sắc năm 2020

Năm 2020 với những sự cố gắng và nổ lực của tập thể VATC, những quả ngọt đầu tiên sau bao ngày tháng vun công chăm sóc đã được gặt hái. Đơn vị VATC đã đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc của năm do VASTGROUP trao tặng. Với những chỉ số đạt được khá tuyệt đối, đánh dấu một cốt mốc đáng nhớ cho VATC. Tạo động lực cho toàn thể Anh Chị Em VATC phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đạt được nhiều thành tốt trong công việc.

Tập thể nhân viên VATC

“Uống nước nhớ nguồn” – Lời Tri Ân Gửi Đến Các Đối Tác, Các Học Viên 

Trong thời gian qua nhờ vào sự nổ lực của chính mình, VATC đã xây dựng niềm tin của mình đến các đối tác, các học viên. VATC xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các học viên. Đã tin tưởng lựa trọn VATC là nơi đặt niềm tin cho sự phát triển. Với sự kì vọng này, VATC cam kết quyết tâm phấn đấu để cho ra đời nhiều khoá học, mang đến nhiều giá trị cống hiến cho mọi người cho xã hội. Xin cảm ơn vì đã đồng hành cùng VATC.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh Của Năm 2021

Năm 2021, nền công nghiệp ô tô của Việt Nam đang bước vào giai đoạn cao trào và yếu tố nguồn lực là không thể thiếu. Vì thế để góp thêm sức lực vào quá trình thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt Nam ngày một vươn xa hơn. VATC luôn hướng mình đến những mục tiêu cao hơn giá trị hơn. Hướng đến phát triển thành một tổ chức giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn chất lượng cao. Bên cạnh đó VATC còn hướng đến các chương trình mang lại giá trị cho xã hội như: hội thảo công nghệ, hướng nghiệp,… Nhằm mang lại nhiều điều giá trị cho cuộc sống và cống hiện cho xã hội và sự phát triển chung của toàn ngành công nghiệp ô tô.

  • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC
  • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.17 – 0947.18.97.79
  • Website: vatc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *