Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín TPHCM

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam chất lượng cao và uy tín!. Bạn đang muốn tìm một trung tâm mà sau khi học nghề sửa ô tô xong, có thể làm việc được ngay? Bạn đang muốn học sửa chữa ô tô trên phương pháp đào tạo thực hành bằng các công nghệ chẩn đoán hiện đại?.

Hãy đến với trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô VATC – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi đáp ứng được tất cả những điều mà bạn mong muốn. Luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp về sửa chữa ô tô đời mới, VATC là nơi được rất nhiều kỹ thuật viên, kể cả những thợ sửa chữa lâu năm cũng tin tưởng và học hỏi.

Phương pháp đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại VATC
Đầy đủ các trang thiết bị

Phương pháp đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại VATC

Thấu hiểu được sự cần thiết của việc đào tạo giảng dạy bằng những phương pháp thực tế trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, trung tâm VATC là một trong số ít những trung tâm áp dụng phương pháp học thực hành “cầm tay chỉ việc”.

Các học viên nơi đây sẽ được học sửa chữa trực tiếp trên các dòng xe đời mới, và được thực hiện theo một quy trình chuẩn mực như tại các garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Học sửa chữa ô tô thực tế trên xe
Học và áp dụng luôn ngay trên xe

Ngoài ra, trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tự hào là một trong những trường dạy nghề sửa chữa ô tô luôn tiên phong trong việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất như: Các thiết bị chẩn đoán, máy chẩn đoán đa năng – chuyên hãng đời mới nhất, đầy đủ các tài liệu và ứng dụng sửa chữa ô tô của các hãng, các tool hỗ trợ sửa chữa chuyên sâu…

Đặc biệt, tại trung tâm VATC luôn có sẵn hàng loạt các dòng xe ô tô đời mới thông dụng nhất hiện nay, các học viên sẽ được trải nghiệm sửa chữa thực trực tiếp trên các dòng xe này. Đây là cách học xuyên suốt trong quá trình giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức tốt nhất.

Nếu muốn trở thành người thợ sửa ô tô thực thụ – Hãy đến với VATC

Sở hữu một môi trường học nghề sửa chữa ô tô lý tưởng cho các học viên, muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô chuyên sâu – chuyên nghiệp. Khi đến với VATC, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về định hướng công việc, định hướng tương lai. Bởi tất cả đã được VATC chuẩn bị trước cho các học viên theo học tại đây.

Trở thành thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp
Trở thành thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Với phương châm “Học để làm được”, trung tâm VATC luôn cam kết với các học viên khi theo học ở đây đều đạt yêu cầu chất lượng đầu ra cao nhất, đạt đầy đủ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng nghề ô tô ngày nay cần. Nếu không, bạn sẽ được hoàn trả chi phí học tập nếu như chất lượng và quy trình giảng dạy không giống như cam kết.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của học viên, VATC còn tạo điều kiện cho các học viên tới xưởng của trung tâm/ phòng tự học, để tự tìm tòi nghiên cứu sử dụng thêm các thiết bị/ các chi tiết trên xe ô tô ngoài buổi học.

Vượt qua mọi rào cản để trở thành thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Một khó khăn khác mà các thợ sửa chữa ngày trước đây thường gặp phải đó chính là tiếng anh chuyên ngành ô tô. Điều này khiến quá trình sửa chữa bị chậm lại. Tuy nhiên, khi đến với các khóa học của trung tâm VATC, chúng tôi đều dạy thêm cả tiếng anh ngành ô tô với phương pháp áp dụng thực tế để các học viên dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng nghề sửa chữa ô tô
Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng nghề sửa chữa ô tô của các doanh nghiệp lớn

Với phương pháp đào tạo mới này, các học viên đều có thể học được tiếng anh chuyên ngành ô tô, kể cả những học viên đã lớn tuổi.

Nếu các bạn đang muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, và muốn theo đuổi nó để phát triển sự nghiệp cho mình, hãy đến với trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC để biến nó thành sự thật. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *