TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VATC NÂNG KHÁT VỌNG VƯƠN – TỚI THÀNH CÔNG

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC – HÀNH TRÌNH 6 NĂM ĐI TÌM GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Trong mỗi chúng ta hành trình đi tìm đam mê đi tìm khát vọng  Và đi tìm ý nghĩa của cuộc sống là điều chưa bao giờ có hồi kết. Thế nhưng bên cạnh cuộc sống thường nhật, đó còn là vòng quay xoay của cơm, áo, gạo, tiền.Để tìm được một công việc tốt, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, để tìm một người đồng nghiệp, một người cộng sự hợp ý ta. Một người cấp trên bản lĩnh đủ để đưa chúng ta đi thật xa, vươn thật cao. Và đó là điều mơ ước của mỗi chúng ta.

VATC là mái nhà thứ 2 của hơn 30 con người. Họ là những con người có những tính cách, có những sở thích khác nhau, đến từ những vùng miền khác nhau. Nhưng ở mỗi người lại có một niềm tin, một hy vọng và một đích đến giống nhau. Nên chúng ta gọi nhau bằng hai chữ “đồng nghiệp”. “Đồng nghiệp” là những con người có cùng chung chí hướng, mang trên mình một mục đích công việc chung. Và công việc của những “đồng nghiệp” tại VATC là cùng chung tay đưa con thuyền VATC ra khơi để đánh bắt và gắt hái nhiều thành công và thắng lợi.
Mỗi ngày đến VATC, chúng tôi đều chia sẻ và trao nhau niềm vui cả lẫn những nỗi buồn. Chúng tôi luôn mang đến cho nhau những hi vọng và cả những khát vọng về tương lai. Về một miền đất hứa và tại nơi đó chúng tôi sẽ tìm thấy được những thứ mà chúng tôi vẫn hằng đi kiếm tìm.Mỗi cá nhân mang trên mình một công việc, một nhiệm vụ và một chức năng khác nhau. Nếu nói phòng marketing và tuyển sinh là những chiến binh tiên phong xông ra chiến trường thì ngay sau đó đội quân phòng đào tạo đã tiến lên phía ngay sau để củng cố đội ngũ. Và không thể không nhắc đến đội quân hậu cần giáo vụ và kế toán và họ là những người hùng thầm lặng không tên. Và những trận chiến chiến trên đều mang một ý nghĩa một giá trị tro lớn để góp phần vào cuộc chiến thành công cuối cùng.Vất vả…cực khổ…khó khăn…thử thách… là những bài toán thách thức/ chưa bao giờ kết thúc với chúng tôi. Nhưng vì thế chúng tôi không hề chùn chân, không hề lùi bước và càng không hề nản chí. Mà ngược lại càng làm mỗi cá nhân trong chúng tôi cố gắng hơn/ và khi càng cố gắng chúng tôi lại càng đoàn kết. Nó làm vực dậy tinh thần, ý chí sự khát khao cháy bỏng. Để đạt đến những mục tiêu những hoài bão mà ngày đêm chúng tôi vẫn đang nung nấu một ngày vươn tới sự thành công.Tại VATC, Không chỉ là những cá nhân/ những con người xuất sắc. Mà điều chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến là những đội ngũ, những tập thể có tinh thần kỷ luật. Có sức chiến đấu kiên cường. Mỗi người nhân viên là một chiến binh đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên một thành trì VATC kiên cố, kỷ luật và đoàn kết! Chúng tôi biết rằng trận chiến ngày mai sẽ lớn hơn, cuộc chiến sẽ khắc nghiệt hơn .Vì vậy Chúng tôi của ngày mai sẽ không ngừng nâng khát vọng  ĐỂ vươn thành công. Để đưa VATC chinh phục những cung đường, những thử thách, những vị trí và những đỉnh cao mới.Và chúng tôi tin chắc rằng với sự nổ lực của bản thân mỗi chiến binh tinh nhuệ tại VATC. Sẽ góp phần vào tạo nên một tập thể đoàn kết/vững mạnh và tràn đầy ý chí, tinh thần trách nhiệm – lòng nhiệt huyết  trong công việc. Sẽ là bệ phóng đưa VATC đi thật xa bay thật cao và phát triển hơn thế nữa…

Đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể anh chị em nhân viên. Những con người mang trong mình dòng máu VATC với sự cống hiến, đã đưa VATC đạt đến những thành tựu của ngày hôm nay những cốt mốc đáng nhớ những giá trị đáng trân trọng. Hành trình của 6 năm, hành trình của khát vọng sẽ mãi còn đó!  Hy vọng chúng ta của tương lai sẽ còn ngồi đây viết lên những câu chuyện thành công, những trang sử hào hùng mang tên “VATC”. Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho tất cả mọi người. Chúc cho sự khát vọng thành công luôn cháy mãi trong tim của mỗi chúng ta. Chúc cho VATC 1 năm 2 năm và nhiều năm sau nữa luôn phát huy được những thành quả đã đạt được. Kế thừa- phát triển được những giá trị to lớn cống hiến cho xã hội. Và không để phụ lòng mong ước và sự hy vọng của những con người VATC.

VATC GẮN KẾT – LAN TOẢ GIÁ TRỊ VÀ YÊU THƯƠNG – TEAMBUILDING GALADINNER

Toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên vatc
Toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên VATC

“Gắn Kết” là điều trong mỗi cá nhân tại VATC không bao giờ thiếu. Chúng tôi cùng nhau làm việc, chúng tôi cùng nhau phát triển và chúng tôi cùng nhau đồng hành. Vừa qua Trung tâm dạy nghề sửa chửa ô tô VATC đã tổ chức chuyến tham quan du lịch đến hòn đảo ngọc Phú Quốc. Chuyến đi như một nguồn năng lực tiếp cho anh chị em cán bộ công nhân viên. Để chuẩn bị bắt đầu cho cuộc hành trình của năm 2021. Mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi này nhé !

MỘT BUỔI TEAM BUILDING HẾT SỨC CỦA VATC

ĐÊM GALADINNER BÙNG CHÁY – THĂNG HOA CẢM XÚC

TRUNG TÂM DẠY VATC NÂNG CAO KHÁT VỌNG – VƯƠN THÀNH CÔNG

6 Năm là quãng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng đủ để thấy sự cống hiến, cùng giá trị của VATC mang lại cho xã hội. 6 năm với bao nhiêu thăng trầm nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển để có một VATC ngày nay. Chặng đường đó mãi là những dấu mốc, những kí ức gắn liền trong tâm trí của những con người VATC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *