TRUNG TÂM VATC, CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA 24

Hơn 60 năm qua ngành công nghiệp ô tô tăng vượt bậc, cột mốc hơn 4 triệu xe đang lưu thông trên đường phố Việt Nam mỗi ngày. Cho thấy nhu cầu đi lại cũng như nhu cầu sở hữu ô tô của người dần ngày một tăng cao. Cho thấy nghề sửa chữa ô tô đang trong thời kì “vàng” hứa hẹn đem lại nhiều điều tích cực cho những ai đang dấn thân vào công việc này. Để cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn con đường mình đã lựa chọn. Mời toàn thể anh em cùng Trung Tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tham dự buổi lễ khai giảng lớp kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện- điện tử ô tô chuyên nghiệp.

 

khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện k24

 

TỔNG QUAN BUỔI LỄ KHAI LỚP ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA 24

 

khoá sửa chữa điện ô tô toàn diện k24
Tổng quan buổi lễ khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khoá 24

 

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 10 tháng 12 năm 2020 Trung tâm dạy nghề VATC nhiệt liệt chào mừng quý ban giám đốc trung tâm cùng quý thầy giảng viên. Và hơn 50 anh em Việt Nam đến từ ba miền tổ quốc đã có mặt tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

Về phía ban giám đốc của trung tâm có sự hiện diện của:

Giám đốc trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô
Anh.Đặng Văn Luyện Giám Đốc Trung Tâm Dạy Nghề VATC

 

Anh Nguyễn Đình Thống (Giám đốc đào tạo)

Anh Nguyễn Đình Thống
Anh. Nguyễn Đình Thống Giám Đốc Đào Tạo Trung Tâm Dạy Nghề VATC

 

 

Về phía giảng viên người sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và rèn luyện của anh em có sự góp mặt của:

Thầy Nguyễn Quang Trưởng ( Giảng viên bộ môn điện động cơ)

Thầy Nguyễn Quang Trưởng
Thầy Nguyễn Quang Trưởng Giảng Viên Bộ Môn Điện Động Cơ

Được sự tin yêu của toàn thể anh em trên khắp dải đất hình chữ S. Đem niềm đam mê của bản thân, cũng như khát khao phát triển bản thân. Muốn kiếm nghề lập nghiệp phát triển tương lai nâng cao giá trị. Đã chọn VATC làm nơi ươm mầm nuôi dưỡng ước mơ để trở thành một người kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp. Đây không chỉ là cái nghề mang lại thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình mà nó còn là sự thúc đẩy phát triển chung mang lại giá trị thặng dự cho toàn xã hội.

Một lần nữa Trung tâm VATC xin chân thành cảm ơn các anh em học viên. Kính chúc quý ban lãnh đạo quý thầy cùng toàn thể các anh em thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt khóa học. Có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề nâng cao đảm bảo cho công việc và quá trình phát triển sau này.

Chúc cho buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm: Khai Giảng Lớp Điện ô tô toàn diện K25

ĐÔI LỜI NHẮN GỬI ĐẾN ANH EM HỌC VIÊN TỪ BAN GIÁM ĐỐC VATC

 

Chúng ta đã đi hết chặn đường của năm 2020, chúng ta đã vượt qua một đợt dịch cao trào của những ngày đầu năm 2020. Rồi giờ đây ngay tại thời điểm này trên toàn lãnh thổ Việt Nam dịch bệnh lại một lần nữa trở lại. Nhưng ngày hôm chúng ta ngồi tại đây để khẳng định sự kiên cường chống trọi dịch bệnh. Quyết không lùi bước trước dịch bệnh trước khó khăn trước những thách thức của cuộc sống. Ngành ô tô của chúng ta cũng vậy! Tuy đang trong giai đoạn phát triển và được đánh giá rất tiềm năng nhưng bên cạnh đó môi trường này cũng khá là khắc nghiệt. Công nghệ ngày càng phát triển, chỉ cần một cái xoay lưng thì phía trước bạn đã là một thế giới mới. Vì thế cho nên những con người đã chọn con đường này thì phải luôn chạy đua với công nghệ. Không có chỗ dừng chân cho sự nghỉ ngơi, trước khi đạt một thành công nhất định. Từ đó cho thấy anh em chúng ta phải biết cố gắng của ngày hôm nay hơn ngày hôm qua và hôm ngày hơn trước. Thành công nào mà không phải đẫm mô hôi lẫn nước mắt hay xương máu. Sự cố gắng của bạn bây giờ sẽ là thành tích của bạn mai sau. Đừng từ bỏ cho sự lựa chọn của mình, hãy chứng minh với bản thân với gia đình với xã hội là ngày ấy mình đã chọn đúng.

 

ĐỊNH HƯỚNG TẦM NHÌN NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

 

học viên tham dự buổi lễ khai giảng

Khi bạn đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô thì bạn cần nắm rõ giá trị ngành. Hiểu được rằng mình đang nằm ở đoạn ngành nào để có một cái nhìn tổng quan hơn về cái nghề mình đã lựa chọn. Việc tiếp theo là bạn nên cho mình một định hướng phát triển cho 5 năm 10 năm 20 năm và cả đời. Vì nghề nghiệp là cái sẽ đi theo ta suốt cả quãng đời của mình không thể hôm nay có sự lựa chọn này và mai có sự lựa chọn khác. Thời gian, tuổi tác, sức khỏe là những thư có hạn nhưng kiến thức thì lại là thứ vô hạn. Hãy cho mình một cái nhìn và một sự lựa chọn chính xác nhất hãy sống đúng với sự lựa chọn của mình.

 

Nếu định hướng trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện- điện tử ô tô chuyên nghiệp thì bạn đã có một sự lựa chọn hoàn hảo. Như các bạn đã biết tất cả các hệ thống trên ô tô đều được điều khiển bằng điện. Vì thế với góc nhìn của các chuyên gia thì điện ô tô sẽ không ngừng phát triển và được đánh giá rất cao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG LỚP SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHOÁ K24

 

học viên đến tham dự buổi lễ khai giảng
Học viên đến nhập học lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khoá K24

 

 

học viên nhận đồng phục
Học viên nhận đồng phục và tài liệu học tập

 

học viên làm thủ tục nhập học

 

học viên làm thủ tục nhập học

 

 

học viên làm thủ tục nhập học

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *