TRUNG TÂM VATC, CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA 22

TRUNG TÂM VATC, CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN KHÓA K22

 

Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện

 

 

1.TỔNG QUAN BUỔI LỄ KHAI KHÓA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN K21

  • THỜI GIAN THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 

Vào lúc 8 giờ ngày 30 tháng 09 năm 2020 Trung tâm dạy nghề VATC nhiệt liệt chào mừng quý khách mời, quý ban giám đốc trung tâm cùng quý thầy giảng viên. Cùng toàn thể 60 anh em đến từ khắp mọi nơi trên giảng đất hình chữ S đã có mặt tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

  • GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI

-Anh Nguyễn Thanh Đàm chủ tịch tập đoàn VASTGROUP , nhà đồng đồng sáng lập Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Anh Nguyễn Thanh Đàm
Anh Nguyễn Thanh Đàm

-Anh Nguyễn Tuấn Duy thành viên ban quản trị VASTGROUP.

Anh Nguyễn Tuấn Duy
Anh Nguyễn Tuấn Duy

-Thầy Nguyễn Khắc Ngữ chuyên gia, giảng viên điện – điện tử ô tô

Chuyên gia Nguyễn Khắc Ngữ
Chuyên gia Nguyễn Khắc Ngữ

 

  • GIỚI THIỆU BAN GIÁM ĐỐC VÀ QUÝ THẦY GIẢNG VIÊN

 

-Về phía ban giám đốc của trung tâm có sự hiện diện của:

 

-Anh Đặng Văn Luyện ( Giám đốc trung tâm VATC).

anh Đặng Văn Luyện
Anh Đặng Văn Luyện

 

-Về phía giảng viên người sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và rèn luyện của anh em có sự góp mặt của:

 

-Thầy Lê Quang Nghiêm ( Giảng viên bộ môn điện thân xe)

Giảng viên Lê Quang Nghiêm
Anh Lê Quang Nghiêm

-Thầy Nguyễn Quang Trưởng ( Giảng viên bộ môn điện động cơ)

thầy Nguyễn Quang Trưởng
Thầy Nguyễn Quang Trưởng

 

Thưa quý vị, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện kỹ thuật ô tô. Với tôn chỉ giáo dục “Học để làm được”, hằng năm trung tâm đã cho ra đời các khóa học huấn luyện kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp. Cung cấp cho thị trường lao động ngành ô tô hàng ngàn người kỹ thuật viên trình độ và tay nghề cao. Luôn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, nhờ vậy đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết tất cả anh em trên khắp mọi miền đất nước đã lựa chọn trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô Việt Nam VATC làm nơi học tập và rèn luyện. Để không phụ lòng niềm của các anh em học viên trung tâm VATC quyết tâm từng ngày cái thiện chất lượng của việc giảng dạy không ngừng đổi mới chương trình đạo tạo và trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhất.

 

Một lần nữa Trung tâm VATC xin chân thành cảm ơn các anh em học viên. Kính chúc quý ban lãnh đạo quý thầy cùng toàn thể các anh em thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt khóa học. Có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề nâng cao đảm bảo cho công việc và quá trình phát triển sau này.

 

Chúc cho buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm: Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện

2.LỜI NHẮN GỬI ĐẾN ANH EM HỌC VIÊN TỪ BAN GIÁM ĐỐC VATC

Năm 2020 đã dần bước vào những tháng cuối cùng của năm. Một năm đáng nhớ của lịch sử nhân loại, đặc biệt là người dân Việt Nam hai lần mạnh mẽ đương đầu chống chọi dịch bệnh . Rồi giờ đây ngay tại thời điểm này trên toàn lãnh thổ Việt Nam dịch bệnh đang dần như ngủ yên. Giờ đây Việt Nam có thể tự hào sánh vai với các cường quốc năm châu về khí chất về công nghệ. Ngành ô tô của chúng ta cũng vậy! Tuy đang trong giai đoạn phát triển và được đánh giá rất tiềm năng nhưng bên cạnh đó môi trường này cũng khá là khắc nghiệt. Công nghệ ngày càng phát triển, chỉ cần một cái xoay lưng thì phía trước bạn đã là một thế giới mới. Vì thế cho nên những con người đã chọn con đường này thì phải luôn chạy đua với công nghệ. Không có chỗ dừng chân cho sự nghỉ ngơi trước khi đạt một thành công nhất định. Từ đó cho thấy anh em chúng ta phải biết cố gắng của ngày hôm nay hơn ngày hôm qua và hôm ngày hơn trước. Thành công nào mà không phải đẫm mô hôi lẫn nước mắt hay xương máu. Sự cố gắng của bạn bây giờ sẽ là thành tích của bạn mai sau. Đừng từ bỏ cho sự lựa chọn của mình hãy chứng minh với bản thân với gia đình và với xã hội là ngày ấy mình đã chọn đúng.

học viên khóa điện toàn diện

3.ĐỊNH HƯỚNG TẦM NHÌN NGHÀNH CÔNG NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Khi bạn đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô thì bạn cần nắm rõ giá trị nghành. Hiểu được rằng mình đang nằm ở đoạn ngành nào để có một cái nhìn tổng quan hơn về cái nghề mình đã lựa chọn. Việc tiếp theo là bạn nên cho mình một định hướng phát triển cho 5 năm 10 năm 20 năm và cả đời. Vì nghề nghiệp là cái sẽ đi theo ta suốt cả quãng đời của mình không thể hôm nay có sự lựa chọn này và mai có sự lựa chọn khác. Thời gian, tuổi tác, sức khỏe là những thư có hạn nhưng kiến thức thì lại là thứ vô hạn. Hãy cho mình một cái nhìn và một sự lựa chọn chính xác nhất hãy sống đúng với sự lựa chọn của mình.

 

Nếu định hướng trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện- điện tử ô tô chuyên nghiệp thì bạn đã có một sự lựa chọn hoàn hảo. Như các bạn đã biết tất cả các hệ thống trên ô tô đều được điều khiển bằng điện. Vì thế với góc nhìn của các chuyên gia thì điện ô tô sẽ không ngừng phát triển và được đánh giá rất cao. Chỉ cần bạn có đủ sự quyết tâm đủ kiên nhẫn và đủ đam mê thì thành công sẽ đến.

 

Khai giảng khóa điện toàn diện k22

 

học viên nhập học khóa điện toàn diện

 

học viên nhập học khóa điện toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *