VATC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” Trường Đại học SPKT TP.HCM

VATC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” Trường Đại học SPKT TP.HCM

     Tại Việt Nam, lĩnh vực GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO luôn luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm tâm hàng đầu. Với nhận thức rằng, chính sách giáo dục, đào tạo cùng với chính sách khoa học, công nghệ là hai chính sách quốc gia cần được ưu tiên cao nhất để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trong dài hạn. Trong những năm qua, chính sách giáo dục, đào tạo ở nước ta đã được quan tâm chú ý đổi mới, tạo ra nhiều kết quả quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu là Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.Hồ Chí Minh, luôn có sự chú trọng về chất lượng giảng dạy và học. Vừa qua nhà trường đã tổ chức HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” dành cho sinh viên khoa cơ khí động lực. Chung tay xây dựng ươm mầm cho thế hệ tương lai là sự hân hạnh đồng hành tài trợ chương trình của Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC.

HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020”

Chung kết HỘI THI "AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020"
CHUNG KẾT HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020”

Vào ngày 29/07/2020 Khoa Cơ Khí Động Lực Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.Hồ Chí Minh nhiệt liệt tổ chức vòng chung kết HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” với sự góp mặt của:

          Về phía đại diện Khoa Cơ Khí Động Lực:

 1. Thầy Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa CKĐ: Trưởng ban
 2. Thầy Lê Thanh Phúc – Trưởng khoa CLC: Đồng trưởng ban

          Về phía ban tổ chức hội thi:

 1. Thầy Lê Minh Nhựt – Phó trưởng khoa CKĐ: Trưởng ban
 2. ThS. Huỳnh Quốc Việt –  Phó bộ môn Động cơ: Phó trưởng ban

          Về phía khách mời:

 1. Anh Nguyễn Đình Thống – Cựu sinh viên.
 2. Đặng Văn Luyện – Giám Đốc Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Cùng toàn thể quý thầy cô, các bạn sinh viên và 16 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã vòng đến vòng chung kết của hội thi ngày hôm nay.

Chung Kết HỘI THI "AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020"
Phần thi lý thuyết

 

Chung Kết HỘI THI "AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020"
Phần thi thực hành

Sau hai phần thi lý thuyết và thực hành gây cấn tranh nhau từng điểm số thì cuối cùng hội thi cũng đã tìm ra được quán quân là bạn Nguyễn Khánh Duy với phần thi xuất sắc của mình bạn đã giành trọn số điểm tuyệt đối khiến các thí sinh khác phải ngã mũ khâm phục. Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện đúng giá trị của một sân chơi lớn dành cho sinh viên khoa cơ khí động lực, nơi để sinh viên giao lưu học hỏi tiếp thu kiến thức, kỹ năng thêm sự tự tin tinh thần nhiệt nhiệt huyết tuổi trẻ. Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC kính chúc quý thầy cô cùng các em sinh viên đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc Giáo Dục – Đào Tạo cống hiến xây dựng đất nước.

Quán quân của HỘI THI "AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020"

 

 

TRUNG TÂM VATC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Giám Đốc Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC
Giám đốc Trung tâm VATC nhận hoa lưu niệm.

          Hơn năm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào Tạo – Giáo Dục VATC luôn mang đến giá trị cốt lõi của bản thân hướng đến mọi khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập Trung tâm dạy nghề sửa chữa VATC đã ý thức được sự phát triển nguồn nhân lực giàu kiến thức chuyên môn giỏi kỹ năng tay nghề, tư duy sáng tạo trong công việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc phát triển của xã hội và đất nước.Với tâm thế luôn cống hiến cho xã hội và đất nước VATC tự ý thức rằng mọi công tác xã hội ươm mầm giá trị tương lai là trách nhiệm chung của toàn xã hội vì thế VATC luôn cố gắng đồng hành cùng các hội thi các chương trình giáo dục trên toàn cả nước. Vừa qua Trung tâm VATC hân hành được đồng hành tài trợ HỘI THI “AUTOMOTIVE SKILLS CONTEST 2020” do Khoa Cơ Khí Động Lực Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.Hồ Chí Mình. Qua đây cho thấy rất nhiều tín hiệu đáng mừng cho ngành giáo dục nói chung và ngành công nghiệp ô tô nói riêng. Qua đây Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC cũng xin cam kết sẽ đồng hành nhiều hơn trong các chương trình giáo dục đặc biệt các hội thi tay nghề kiến thức ô tô. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội thúc đẩy cho sự phát triển chung của toàn đất nước.

Hội thi tay nghề trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

NGÀY TRỞ VỀ

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Ăn khoai nhớ kẻ cho dây mà trồng”

          Hai câu nói mang đến cho chúng ta thật nhiều điều đáng phải suy nghĩ. Chính hai câu nói ấy cũng nhắc đến một phần hết sức quan trọng trong hội thi. Đó là phần trao tặng học bổng Cựu Sinh Viên do hội Cựu Sinh Viên của Trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật trao tặng cho sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực. Đại Diện hội Cựu Sinh Viên là Anh Nguyễn Đình Thống.

Anh Nguyễn Đình Thống Cựu sinh viên
Anh Nguyễn Đình Thống Cựu sinh viên Trường SPKT TP.HCM

 

Anh Nguyễn Đình Thống trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học SPKT TP.HCM
Anh Nguyễn Đình Thống trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học SPKT TP.HCM

          Nhắc đến Anh Nguyễn Đình Thống thì chúng ta lại nhớ đến một cây đại thụ của làng ô tô miền Nam. Là một mầm giống đời đầu được ươm mầm trong môi trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh. Sống trọn cùng ngành ô tô hơn cả nửa cuộc đời, đã hình thành nên một chuyên gia, một bậc thầy của các bậc thầy. Am hiểu sâu sắc về kiến thức nền tảng ngành, trình độ chuyên môn cao. Không những giỏi về tay nghề mà lối tư duy tầm nhìn chiến lược thượng đẳng đã giúp anh gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong nghề:

 • 5 năm Mercedes Việt Nam: Chuyên viên huấn luyện và hổ trợ kỹ thuật hệ thống đại lý toàn quốc.
 • 7 năm Quản đốc xưởng BMW Euro Auto
 • 2 năm Trưởng phòng dịch vụ Honda cộng hoà.
 • 5 năm Giám đốc dịch vụ Toyota Ninh Kiều
 • 3 năm Giám đốc dịch vụ Volvo Việt nam.

Anh Nguyễn Đình Thống trò chuyện cùng Thầy Huỳnh Phước Sơn

            Hiện tại Anh Nguyễn Đình Thống đang nắm giữ cương vĩ Giám Đốc đào tạo của trung tâm. Một niềm vinh hạnh to lớn dành cho trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC. Với những đóng góp to lớn của anh đã xây dựng lên các chương trình học các khóa học chuẩn quốc tế. Giúp cho các học viên nắm bắt một cách cụ thể trực quan thực nghiệm tốt hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

VATC – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM

☎ Mọi chi tiết xin liên hệ:

📞Hotline: 0947.18.9779

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *