3 Lý do khiến bạn phải tham gia khóa học sửa chữa ô tô trực tuyến ngay

Có thể nói kiến thức chuyên môn và tay nghề chính là điều quan trọng nhất đối với người làm thợ sửa ô tô. Nó gián tiếp quyết định công việc mà chúng ta đang làm có ổn định hay không và đem lại nguồn thu nhập như thế nào cho gia đình. Bởi những thợ sửa ô tô chuyên nghiệp và lành nghề chính là điều mà các xưởng ô tô và garage luôn tìm kiếm trong bất cứ thời điểm nào, kể cả khi đợt dịch lần thứ 4 này bùng phát.

Thay vì dành thời gian “rãnh rỗi” này để nghỉ ngơi hay than trách bản thân, tại sao chúng ta lại không sử dụng nó một cách hiệu quả hơn? Trong khi việc tham gia khóa học trực tuyến là cách dễ dàng nhất giúp những người thợ sửa chữa ô tô chúng ta bổ sung kiến thức chuyên môn của bản thân chỉ với chi phí hợp lídễ dàng học ngay tại nhà của mình!

THAM GIA KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CẢI THIỆN KIẾN NÂNG BỖI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

Kiến thức chuyên môn luôn rất quan trọng và đa dạng, đặc biệt là đối với nghề sửa chữa ô tô. Để trở thành một thợ sửa ô tô chuyên nghiệp, chúng ta cần phải biết rất nhiều, đặc biệt là kiến thức về những động cơ hiện đại và những phần mềm chẩn đoán hiện nay. Chỉ riêng hệ thống điều khiển điện tử trên ô tô hiện đại, chúng ta cần phải biết và tìm ra lỗi trên nhiều hệ thống như:

  • Hệ thống trợ lực lái điều khiển điện EPS
  • Hệ thống điều khiển độ cao gầm xe điện tử ECS
  • Hệ thống mã khóa động cơ Immobilizer
  • Hệ thống chìa khóa thông minh Smart key
  • Và hàng loạt những hệ thống khác…
Nội dung khóa học trực tuyến
NỘI DUNG KHÓA HỌC SỬA CHỮA Ô TÔ TRỰC TUYẾN

Đồng thời, sự phát triển về công nghệ hóa – hiện đại hóa không đồng đều tại các vùng miền lãnh thổ Việt Nam cũng ảnh hưởng đến cộng đồng thợ sửa chữa ô tô chúng ta. Có thể thấy, so với những người thợ sửa chữa ô tô ở các thành phố lớn, được học và tiếp xúc với nhiều loại xe đời mới, thì vẫn còn những bộ phận anh em thợ đang hành nghề tại các tỉnh nhỏ lẻ chưa phát triển và thiếu hụt các kỹ năng để sửa chữa xe đời mới.

Trong khi đó, ngành công nghệ ô tô vẫn luôn phát triển từng ngày. Để sống và bám vững được với nghề đòi hỏi anh em thợ chúng ta phải liên tục cập nhật kiến thức mới, không để bản thân lạc hậu. Việc tham gia khóa học trực tuyến cũng thể hiện cái “mới” trong thời đại hiện nay, giúp anh em thợ ở mọi miền Việt Nam dễ dàng tham gia để củng cố kiến thức của bản thân.

NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN QUA KHÓA HỌC SỬA CHỮA Ô TÔ TRỰC TUYẾN

Chúng ta sẽ không thể tận dụng hết giá trị của bản thân nếu chúng ta không khai thác hết tiềm năng của mình. Để có một mức lương tốt, chúng ta cần biết giá trị của bản thân đang nằm ở đâu. Bởi một người thiếu kinh nghiệm thì không thể đòi hỏi một mức lương cao như mong muốn, mà nếu làm được điều đó, chúng ta phải là một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề.

Mỗi người chúng ta đều ước ao được tiến lên vị trí cao hơn từng ngày, đặc biệt là  được đứng ở vị trí một người quản lí. Để làm được điều đó chúng ta lại càng phải có hiểu biết và chuyên môn sâu rộng hơn nữa. Người ta thường nói: “Cuộc sống có rất nhiều bài học chúng ta cần nhớ. Mà việc rút kinh nghiệm từ những người đi trước là cách nhanh nhất để chúng ta có thể hạn chế những sai lầm.”

Vậy tại sao chúng ta không tham gia những khóa học trực tiếp với những chuyên gia đã có kinh nghiệm dày dặn trong nghề để có thể tiếp cận với vị trí ấy sớm hơn? Trong khi “đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư không bao giờ lỗ.”

Lịch học khóa học sửa chữa ô tô trực tuyến
LỊCH HỌC KHÓA HỌC SỬA CHỮA Ô TÔ TRỰC TRUYẾN

Xem thêm: Thông tin khóa học sửa chữa ô tô trực tuyến chỉ 199k được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam

HỌC Ô TÔ TRỰC TUYẾN CẢI THỰC TAY NGHỀ VÀ MỨC THU NHẬP

Chúng ta đến với cái nghề này không chỉ vì đam mê, mà lí do chân thật nhất vẫn là vì “cơm áo gạo tiền”. Nhưng để có một công việc sửa chữa ô tô với mức thu nhập cao, nó đòi hỏi nhiều hơn về kĩ năng lẫn kiến thức ở một người thợ.

Mỗi người thợ chúng ta đều đã thấu hiểu cái khổ cực trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành. Suy giảm khách hàng dẫn đến thu nhập sa sút. Ai ai cũng mong muốn có một công việc tốt hơn trong cái nghề này, tuy nhiên anh em hãy luôn điều kiện cần đầu tiên chính là kiến thức chuyên môn.

Việc đơn giản nhất bây giờ chúng ta có thể làm ngay-bây-giờ đó là tham gia các khóa học trực tuyến. Đầu tiên là để cải thiện kiến thức, tay nghề sau đó mới đến việc nâng mức thu nhập của mình. Bởi khi nắm được điều đó, chúng ta sẽ thành công và được nhiều nơi săn đón.

Hình thức học trực tuyến

Đặc biệt, việc học trực tuyến giúp người học có thể tương tác trực tiếp với giảng viên một cách nhanh chóng. Điều đó có thể thấy thông qua việc sử dụng phần mềm học trực tuyến Zoom Cloud Meeting khi học với chuyên gia của VATC. Bởi ứng dụng này rất dễ cài đặt và sử dụng trên máy tính cũng như điện thoại của mỗi người.

 

Tham khảo thêm thông tin và kiến thức về các khóa học sửa chữa ô tô tại đây!

——————–

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM 

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.17 – 0944.135.339 – 0967.135.339

Website: vatc.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *