Cách mua khóa học online tại VATC – học ô tô tại nhà chuyên sâu

Hướng dẫn cách mua khóa học online tại VATC, một trong những khóa học ô tô tại nhà đang được nhiều kỹ thuật viên quan tâm nhất.

Với nhiều lợi thế trong hoàn cảnh dịch bệnh covid rất phức tạp, hơn nữa, nếu như không có dịch bệnh thì việc đi lại của nhiều học viên vẫn rất khó khăn, không thể học trực tiếp tại VATC được. Vì vậy mà trung tâm VATC đã xây dựng thành công khóa học online này, để giúp mọi kỹ thuật viên trên 3 miền tổ quốc đều có thể học và tiếp cận những công nghệ ô tô mới nhất.

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề ô tô đời mới chuyên sâu
Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề ô tô đời mới chuyên sâu

Thời điểm học online tại VATC hiệu quả nhất

Nếu theo dõi VATC từ lâu, thì bạn đã biết phương châm của VATC luôn là học thực tiễn – làm thực tế. Trong đó, với công thức “học để làm được”đã tạo nên thương hiệu của VATC mà chưa có một trung tâm nào có thể đạt được chất lượng cao như vậy tại đây.

Tuy nhiên, việc cũng là những ktv sửa ô tô, thấu hiểu những gì mà các thợ ô tô đang cần trong thời buổi hiện tại. Đây chắc chắn là thời điểm học online tại VATC tốt nhất, mà nếu như nắm bắt được những thời cơ này, các bạn sẽ có được cho mình thật nhiều kiến thức mà bạn sẽ áp dụng được vào trong nghề để phát triển bản thân mạnh mẽ nhất.

Luôn có những khóa học phù hợp với các học viên trong mọi thời điểm
Luôn có những khóa học phù hợp với các học viên trong mọi thời điểm

Cho tới nay, VATC đã thành công với khóa học điện ô tô trực tuyến, được rất nhiều thợ ô tô quan tâm, trong đó có đầy đủ các thành phần trong nghề của chúng ta như: các kỹ thuật viên, các chủ gara, và các bạn đang bước vào nghề sửa chữa ô tô.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cùng VATC trang bị những kiến thức điện xe hơi đời mới. Thì dưới đây sẽ là những bước mà bạn phải làm để sở hữu cho mình những kiến thức tuyệt vời trong tầm tay:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học online tại VATC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học online tại VATC
Thực hiện truy cập vào trang web: Vast.edu.vn là trang học online chính thức của trung tâm VATC, để thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân của bạn trên trang. Hãy nhấp vào nút đăng ký để hiện ra màn hình ở bước thức 2.
Thời điểm học online tại VATC hiệu quả nhất
Điền đầy đủ tất cả thông tin của bạn tại bảng tạo tài khoản, lưu ý những thông tin này cần phải chính xác để được xác nhận lại.
Sau khi nhấn vào nút tạo tài khoản, sẽ có một mã xác nhật gửi về email mà bạn đã đăng ký. Hãy nhập mã đó vào ô xác thực để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.
Sau khi đã tạo xong tài khoản, hãy đăng nhập lại 1 lần nữa để sử dụng tài khoản của bạn trên trang học online này.

Hướng dẫn cách mua khóa học online tại VATC

Hướng dẫn cách mua khóa học online tại VATC
Sau khi tạo xong tài khoản và trở lại website, các bạn bấm vào phần tất cả các khóa học, để hiện ra đầy đủ các loại khóa học cho bạn lựa chọn.
Hướng dẫn cách mua khóa học online tại VATC
Chọn 1 khóa học mà bạn đang muốn bổ sung kỹ năng này cho bạn, hãy nhấp vào khóa học để xem chương trình dạy bao gồm những gì và trong thời gian bao lâu.
Hướng dẫn cách mua khóa học online tại VATC
Để hoàn tất quá trình mua lớp học online tại VATC, các bạn thực hiện click vào chọn phương thức thanh toán và nhấn vào ô thanh toán. (Lưu ý, theo từng giai đoạn, trung tâm sẽ có khuyến mãi cho học viên, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vẫn của VATC để nhận mã nếu có).

Nếu còn những thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký mua khóa học online tại VATC, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để nhận tư vấn, cũng như hỗ trợ bạn một cách đầy đủ nhất. Chúc các bạn mua khóa học thành công và cùng VATC trang bị những kiến thức tốt nhất trong mùa dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *