Cảm nhận du lịch – Khóa học “Sửa chữa điện ô tô toàn diện” K12 | VATC

Là một trong những thế hệ học viên đầu của VATC học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12. Lớp mình đã lựa chọn điểm đến là KDL Thủy Châu để đi chơi cùng nhau. Nhờ các “phó nháy” chụp hình và quay video lại. Những kỉ niệm, niềm vui của lớp K12 chúng ta sẽ được lưu giữ cho đến mãi sau tại VATC này.

Chuyến du lịch của lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12

Là phần thưởng trong quá trình học tại VATC

Đầu tiên, chúng ta đã đi hơn nửa hành trình của khóa học này. Thật sự may mắn chúng ta mới có cơ duyên cùng nhau học tập với cái danh lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K12 này. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta được học tập – rèn luyện cùng chung một tập thể lầy lội và vui nhộn như thế. Chúng ta là một tập thể trong gia đình VATC.

Thông thường, mỗi khóa học sửa chữa ô tô toàn diện tại VATC sẽ được tổ chức đi du lịch cùng nhau ít nhất 1 lần. Có thể nói, VATC mong muốn tạo điều kiện gắn kết các thành viên trong tập thể của mình. Khi mà chúng ta bắt đầu sự nghiệp, những mối quan hệ hiện tại là rất cần thiết. Chúng ta không thể biết được khi nào chúng ta sẽ cần sự trợ giúp và biết đâu sau này chúng ta thực sự cần những người như họ. Thế nên hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người khi còn cơ hội.

Là chuyến đi đáng nhớ của lớp học sửa chữa ô tô K12 với nhiều kỉ niệm

Chuyến du dịch của lớp học sửa chữa ô tô K12 chúng tại KDL này có thể khá gần Sài Gòn. Tuy nhiên nơi đây sở hữu không khí mát mẻ, các khu vực để tắm và tổ chức tiệc ngoài trời. Hòa mình cùng dòng nước tại đây như giúp chúng ta gột rửa những phiền muộn ở hiện tại.

Chưa kể đến những cá nhân thích “tấu hài” trong tập thể chúng ta. Đây chính là lúc mà họ phát huy năng lực của mình, làm trò vui cho mọi người. K12 chúng ta có thể là lớp hài hước và vui nhộn nhất trong lịch sử từ trước tới nay của VATC. Điều đó có thể được chứng mình qua những khoảnh khắc không thể nào buồn cười hơn được lưu giữ hết ở video bên dưới.

Trước giờ chúng ta đã từng tham gia rất nhiều tập thể từ suốt 12 năm học phổ thông, và có thể thêm 4 năm đại học nữa. Chưa có tập thể nào có sự gắn kết như tại VATC. Có thể nhận thấy, VATC không chỉ là một trung tâm giáo dục. Họ đến với chúng ta bằng cả tấm lòng, mong muốn chúng ta trở thành một người thợ lành nghề sửa chữa ô tô. Những thứ mà chúng ta nhận được không chỉ là cả một kho tàng kiến thức. Mà còn là kĩ năng sống, những kinh nghiệm sống quý báu của người cha truyền thụ lại.

Là thời gian để cắm trại và tổ chức tiệc ngoài trời

Một lần trong đời, chúng ta đã mong được đi cắm trại cùng người thân, bạn bè của mình. Mà ở nước ngoài, họ rất thích làm những điều này: cắm trại, ngắm cảnh, hàn huyên tâm sự. Những buổi trò chuyện khi này thật quý giá biết bao. Khi mà sau này chúng ta phải vững bước trên con đường mà chính mình lựa chọn. Sẽ rất khó tìm được những buổi tiệc chỉ để giải trí, vui vẻ cùng nhau thế này.

Khi học sửa ô tô tại VATC, chúng ta đã được tham gia nhiều buổi hoạt động như đá banh hay các buổi tiệc nhỏ mà lớp tổ chức. Bất kể khi nào, những người thầy chúng ta dù ít dù nhiều cũng sẽ tham gia cùng. Chuyến đi này cũng vậy.

Tổng kết

“Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn”. Chúng ta nên trân quý thời gian, khi mà chúng ta còn được ở cùng nhau. Lớp sửa chữa ô tô K12 chúng ta luôn là một tập thể nổi bật và hài hước nhất từng có tại VATC.

 

Xem thêm nội dung chuyến đi của lớp học nghề sửa chữa ô tô K12 này ở video sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *