Cảm nhận học viên: Lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16 | VATC

Học viên K16 nói gì về VATC

Anh Nguyễn Tuyển, đến từ Hà Nội, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16: “Qua quãng thời gian học tại VATC, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về chuyên ngành điện ô tô này. Tôi cảm thấy đây là một khóa học bổ ích, giúp đỡ được cho anh em thợ. Cũng như tạo nền tảng và bệ phóng vững và chắc để anh em sau này ra bên ngoài làm việc, phát triển. Tôi rất biết ơn trung tâm cũng như thầy giáo đã truyền đạt kiến thức đến cho anh em và mọi người chúng tôi. Những kiến thức mà tôi học được sẽ giúp tôi làm việc tốt hơn trong nghề sửa chữa điện ô tô.”

Anh Đào Văn Bình, đến từ Lào Cai, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16: “Kết thúc khóa học, tôi đã có được rất nhiều kỉ niệm và cảm xúc. Đặc biệt là tinh thần nhiệt huyết, nhiệt tình của giảng viên, trợ giảng. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ dành thêm vài năm để thực hành và hoàn thiện kĩ năng bản thân mình rồi mới làm xưởng.”

Anh Văn Tiến Cường, đến từ Huế, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16: “Mình có thể đánh giá đây là một trung tâm đào tạo về thực tế. Kể cả kiến thức lí thuyết lẫn thực hành rất là sâu sắc. Các thầy đến từ trung tâm rất nhiệt tình. “

Anh Nguyễn Kim Châu, đến từ Quảng Nam, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16: “Hiện tại đứng đây mình cũng có rất nhiều cảm xúc muốn bộc lộ. Mình biết đến VATC như một tờ giấy trắng, cũng như chưa từng có chút kiến thức gì về ngành ô tô. Mình đã từng đi học và trải nghiệm rất nhiều công việc. Nhưng khi đến với VATC, tại đây đã cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức để sau này làm việc và phát triển ở quê hương. Mình xin gửi lời cảm ơn đến VATC.”

Anh Mầu Tiến Toàn, đến từ Hà Nội, học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16: “Anh em nhiệt tình, thầy giáo thân thiện với học viên. Sau khi học tại trung tâm, mình sẽ giao lưu, học hỏi và làm tại các gara và hãng khác nhau.”

(Và rất nhiều cảm nhận tốt khác đến từ anh em lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K16)

Chúc các anh em học viên K19 luôn giữ vững niềm tin, đam mê với nghề và thành công trong con đường sắp tới.

học điện ô tô

Giới thiệu về VATC

Đội ngũ giảng viên

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên, các giảng viên tại VATC được yêu cầu rất cao. Họ phải có kỹ năng giảng dạy, cũng như kinh nghiệm sửa chữa ô tô thực tế và lâu năm. Trong suốt khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, họ sẽ là người giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên. Đồng thời theo sát học viên của mình trong suốt quá trình đào tạo.

Trung tâm VATC sở hữu đội ngũ chuyên nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới nhất. Đảm bảo kịp thời đáp ứng cho công việc sửa chữa của các kỹ thuật viên. Chính vì thế các anh em học viên tại trung tâm luôn yên tâm về phương pháp sửa chữa được đưa ra. Và áp dụng một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

đội ngũ chuyên gia giảng viên
Đội ngũ chuyên gia giảng viên

Cơ sở vật chất

Để anh em học viên có thể trải nghiệm sửa chữa một cách chân thật nhất và nắm vững những kiến thức về lý thuyết. Trung tâm VATC đã tập trung đầu tư nhiều cho cơ sở vật chất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố được nhiều anh em học viên đánh giá cao. Lựa chọn trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC là nơi gửi gắm mình.

Các thiết bị tại được trung tâm được đầu tư đầy đủ, hiện đại, tân tiến. Một số thiết bị có thể kể đến như: dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên sâu, các thiết bị đo kiểm. Cùng hơn 20 dòng máy chẩn đoán, lập trình, cài đặt ô tô; các mô hình. Cùng các chi tiết nhỏ và các tài liệu có sẵn để các bạn có thể tự nghiên cứu sửa chữa…

Đồng thời, VATC sở hữu xưởng thực hành có quy mô rộng như một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với hơn 10 dòng xe ô tô đời mới. Giảng viên sẽ tạo ra pan bệnh đúng với những lỗi mà các xe thường gặp, để các học viên có thể nghiên cứu và sửa chữa chúng, nâng cao khả năng sửa chữa thực tế.

Dạy nghề sửa chữa ô tô
Xưởng thực hành dạy nghề sửa chữa ô tô

Phương pháp học tập

Các khóa học VATC cung cấp đều dựa trên tính thực chiến, đảm bảo học viên được tham gia sửa chữa trực tiếp trên các dòng xe. Đặc biệt là các dòng ô tô đời mới, mà rất ít có trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô nào có được.

Như cảm nhận của các anh em học viên ở trên, mọi người sau khi tốt nghiệp tại VATC đều rất hài lòng. Từ chất lượng giảng dạy cho đến phương pháp vừa học – vừa hành, giúp họ có được những kiến thức hữu dụng và thực tế nhất.

Xem thêm: thông tin khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *