Chương trình ngoại khóa “Học hết sức – Chơi hết mình” 

Với Chủ đề “Học hết sức – Chơi hết mình”, Tập thể lớp “KTV chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” – K32 tham với chương trình ngoại khóa với tinh thần vui sướng và tinh thần phấn khởi. Tập thể lớp đã cháy hết mình với những trò chơi vận động tập thể trên biển và buổi tiệc tối đầy ắp tiếng cười. Đó là những kỷ niệm, những ký ức thật đẹp của mỗi thành viên lớp. Cùng Trung tâm VATC nhìn ngắm lại những hình ảnh phát ra tiếng cười trong chương trình ngoại khóa này nhé!

chuong trinh ngoai khoa dien dien tu k32 trung tam vatc

Tạm gác lại những giờ học nghiêm túc và căng thẳng, Học viên VATC cùng tìm đến bãi biển xanh ngập tràn nắng gió để cùng nhau chơi các trò chơi vận động tập thể trên biển, để nạp thêm năng lượng và gắn kết với nhau hơn.

ngoai khoa k32 trung tam vatc


 

Chương trình đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của tập thể lớp K32. Mỗi thành viên mang một màu sắc riêng khác nhau đã cùng tô vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc đẹp cho chuyến đi. Sau chuyến đi, mỗi thành viên đã hiểu nhau hơn và có động lực cùng đồng hành lâu dài trong tương lai. Kết thúc chuyến đi, hy vọng mỗi thành viên sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt.

Cùng xem lại những khoản khắc đẹp chương trình ngoại khóa K32 qua video sau:

 

Hiện nay, Trung tâm VATC đang có khóa học nâng cao sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều anh em muốn nâng cao trình độ sửa chữa ô tô. Chi tiết các khóa học xem Tại:

Khóa học kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện

Khóa học kỹ thuật sửa chữa động cơ ô tô

Khóa học Kỹ Thuật Bắt Bệnh Và Sửa Chữa Điều Hòa Không Khí Trên Ô Tô

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

  • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
  • Webiste: https://oto.edu.vn/ 
  • Điện thoại: 0944135339 – 0944.135.339 – 0945711717
  • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongheoto

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *