[Kết thúc] – Công bố hành trình gây quỹ Covid và sử dụng quỹ từ thiện tại VATC

Công bố hành trình gây quỹ Covid và sử dụng quỹ từ thiện tại VATC

Cập nhật hành trình gây quỹ Covid và sử dụng quỹ từ thiện tại VATC – “Hết mình trong công việc – đồng lòng trong khó khăn” là những phẩm chất quý giá mà anh em nghề ô tô chúng ta luôn có được và phát huy một cách rất hiệu quả.

Trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh covid 19, trung tâm VATC đã sớm kêu gọi anh em trong cộng đồng để gây quỹ, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn đang cố gắng bám trụ tại thành phố. Và đúng như mong đợi, số quỹ mà VATC đã nhận được từ mọi người, để đóng góp cho quỹ tổng “ĐÔI BÀN TAY THỢ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” của Oto-Hui đã lên tới con số hơn 100 triệu.

Cập nhật quỹ cứu trợ covid VATC và hoạt động vừa qua
Cập nhật quỹ cứu trợ covid VATC và hoạt động vừa qua

Tổng số tiền gây quỹ được cập nhật vào thông báo cho tất cả mọi người tại đây

Đồng hành cùng chương trình gây quỹ từ thiện Covid, trung tâm VATC cũng đang mở lớp học Online hoàn toàn miễn phí, với mong muốn hỗ trợ những anh em trong nghề bổ sung và nắm vững hơn các kiến thức trong mùa dịch này.

Sau những ngày giờ thiện nguyện, các giảng viên của trung tâm sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn trong các buổi giao lưu, học điện ô tô Online miễn phí mùa covid với hơn 1000 thành viên học trực tuyến chất lượng tốt nhất có thể.

học điện ô tô Online miễn phí mùa covid
Học điện ô tô Online miễn phí mùa covid tại VATC

Cập nhật hành trình sử dụng quỹ từ thiện tại VATC

Đồng hành cùng quỹ “ĐÔI BÀN TAY THỢ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” của Oto-Hui, các thành viên của VATC đã đồng hành cùng Oto-Hui đã cấp thiết chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm thiết yếu để sẵn sàng vào “chiến trường” chống dịch. Cụ thể ngân sách cứu trợ được phân bổ như sau:

  • Chia 40% ngân sách cho các thiết bị y tế tại các bệnh viện và bác sĩ tuyến đầu.
  • Chia 30% ngân sách cho các nhu yếu phẩm cho người dân tại các khu cách ly phong tỏa.
  • Chia 20% ngân sách cho các sinh viên tại một số trường đại học mắc kẹt lại.
  • Chia 10% ngân sách cho chi phí cứu trợ khẩn cấp.

Cập nhật hành trình sử dụng quỹ từ thiện tại VATC
Quá trình thiện nguyện tại VATC

Tất cả những gói sử dụng quỹ từ thiện tại VATC cứu trợ trên đều được chính các thành viên trực tiếp phân phối đến đúng từng đối tượng phù hợp. Mọi thông tin vẫn sẽ được cập nhật trên các trang chính thức của VATC, các trang cá nhân của từng thành viên hàng ngày.

Ngoài ra trong quá trình thiện nguyện, VATC cũng nhận được sự đóng góp lớn của anh Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ tịch VTVCorp với dự án bệnh viện tại nhà, hỗ trợ hoán cải chiếc Ford Transit cứu trợ đợt dịch.

Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ

Thay mặt cho tất cả những hoàn cảnh gặp khó khăn trong đại dịch covid, trung tâm VATC – Otohui xin chân thành cám ơn các tấm lòng nhân ái của các thành viên là thợ sửa chữa ô tô, các chủ gara, những người đồng hành cùng VATC và Otohui trong suốt thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện này.

Chắc chắn với những tấm lòng và tâm huyết này, VATC và Otohui sẽ sử dụng quỹ và thực hiện quá trình thiện nguyện một cách tốt nhất, để có thể cứu trợ được nhiều người nhất có thể. Một lần nữa xin được cám ơn tất cả mọi người.

Mọi thông tin và ý kiến đóng góp về chương trình học điện ô tô online miễn phí và quá trình sử dụng quỹ từ thiện tại VATC, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tết trở về chọn nghề lập nghiệp lần 5