Dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC

ĐỊA CHỈ: SỐ 50 ĐƯỜNG SỐ 12, P.TAM BÌNH, Q. THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 0945.71.17.17 – 0947.18.97.79

trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo sửa chữa ô tô. VATC thành lập với mong ước đưa người thợ sửa chữa ô tô đến gần hơn và chạy đua mỗi ngày với công nghệ. Với tâm thế là một Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Nên chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí hàng đầu mà VATC luôn hướng đến. Không chỉ học để biết mà ở VATC “Học là để làm được”, Để cho người học có một lượng kiến thức nền tảng, có một kỹ năng tay nghề cùng một cái nghề tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó VATC luôn chuyển mình từng ngày để các học viên tại VATC được học, được làm với những trang thiết bị những dụng cụ học tập hiện đại nhất. Cùng một đội ngũ chuyên gia và giảng viên đầu ngành luôn theo sát truyền đạt hỗ trợ cố vấn trong việc học tập, “cầm tay chỉ việc” đến khi học viên hiểu và làm được.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ

 

khoá sửa chữa điện ô tô toàn diện
Khoá sửa chữa điện ô tô toàn diện

KHOÁ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN

 • Mục Tiêu Khóa học:

Khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện cung cấp kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu. Đào tạo cho các bạn đang có mong muốn trở thành một người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC với mong muốn đào tạo ra các lớp kỹ thuật viên có khả năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu, thông thạo toàn bộ các loại máy chẩn đoán, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa, các tool công cụ hỗ trợ và đặc biệt là có thể sửa chữa được trực tiếp trên xe ô tô đời mới.

 • Đối tượng tham gia khoá học:

  • Học sinh THPT
  • Người muốn kiếm cái nghề ổn định
  • Bộ đội xuất ngũ
  • Sinh viên ngành kỹ thuật (ngành công nghệ ô tô)
  • Thợ máy gầm muốn học thêm phần điện – điện tử ô tô
  • Chủ gara muốn làm thêm phần điện – điện tử ô tô
  • Giáo viên và giảng viên các trường muốn bổ sung kiến thức về phần điện – điện tử ô tô
 • Chương trình khoá học:

  • PHẦN 1 : NHẬP MÔN
  • PHẦN 2 : CHUẨN KỸ NĂNG CHO MỘT NGƯỜI THỢ KỸ THUẬT Ô TÔ
  • PHẦN 3 : CÁC KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG SỬA CHỮA ĐIỆN ĐIỆN TỬ Ô TÔ
  • PHẦN 4 : KỸ THUẬT SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỆN THÂN XE
  • PHẦN 5: KỸ THUẬT SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ HIỆN ĐẠI
  • PHẦN 6: ỨNG DỤNG NGUỒN TÀI NGUYÊN DỮ LIỆU CHO CÔNG VIỆC SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ
  • PHẦN 7: KỸ THUẬT SỬA CHỮA MẠCH ĐIỆN TỬ CƠ BẢN
  • PHẦN 8: KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN VÀ SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ ĐỜI MỚI
  • PHẦN 9: THI, CẤP CHỨNG CHỈ VÀ TỔNG KẾT, BẾ GIẢNG KHÓA HỌC
 • Thời lượng khoá học: 6 – 8 (tháng)

Xem thêm thông tin chi tiết KHOÁ SỬA CHỮA ĐIỆN Ô TÔ TOÀN DIỆN 

khoá chẩn đoán ô tô đời
Khoá chẩn đoán ô tô đời mới

KHOÁ HỌC CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

 • Mục Tiêu Khoá Học:

Khoá học chẩn đoán ô tô đời mới dành cho những anh em thợ sửa chữa ô tô lâu năm, đã có kinh nghiệm trong việc sửa chữa ô tô. Mong muốn nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ chẩn đoán trong việc tìm kiếm, tra cứu lỗi và bắt pan bệnh. Giúp người thao tác nhanh quy trình sửa chữa, tăng hiệu suất trong công việc.

 • Đối tượng tham gia khoá học:

  • Thợ máy gầm muốn nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ trong việc sửa chữa
  • Thợ điện – điện lạnh muốn nâng cao tay nghề
  • Quản đốc xưởng muốn nâng cao kỹ năng tay nghề
  • Chủ gara muốn cải tiến sự chuyên nghiệp của gara
 • Chương Trình Khoá Học :

  • PHẦN 1: TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ HAY BỎ NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ
  • PHẦN 2: KỸ THUẬT CƠ BẢN VỀ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ
  • PHẦN 3: KỸ NĂNG CHẨN ĐOÁN CHUYÊN NGHIỆP
  • PHẦN 4: CHẨN ĐOÁN & SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TRÊN Ô TÔ ĐỜI MỚI
  • PHẦN 5: ỨNG DỤNG PHẦN MỀM TRA CỨU HỖ TRỢ TRONG CHẨN ĐOÁN PAN BỆNH Ô TÔ
  • PHẦN 6: THỰC HÀNH TRÊN XE
  • PHẦN 7: THI, CẤP CHỨNG CHỈ VÀ TỔNG KẾT, BẾ GIẢNG KHÓA HỌC
 • Thời lượng: 2 (tháng)

Xem thêm thông tin chi tiết KHOÁ CHẨN ĐOÁN Ô TÔ ĐỜI MỚI

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI HỌC TÂM TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC

1. Học tập rèn luyện trên nền tảng cơ sở thực nghiệm

daỵ nghề sửa chữa ô tô

Tại VATC bạn được học tập và rèn luyện trên nền tảng cơ sở thực nghiệm, chúng tôi giảng dạy trên những gì chúng tôi đã làm và đúc kết lại sau quá trình thử và thực nghiệm. Kiến thức, tư duy, kỹ năng, tay nghề đều là những tiêu chí VATC luôn đảm bảo. Một người thợ sửa chữa ô tô lành nghề phải lĩnh hội và đảm bảo được các yếu tố đó. Không những giỏi chuyên môn mà phải am hiểu sâu sắc, thành thạo về tay nghề.

2. Thực hành là giá trị cốt lỗi của việc học nghề sửa chữa ô tô

học thực hành trên ô tô

Theo Malcolm Gladwell: “để trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, một người cần 10.000 giờ luyện tập có chủ đích”. Đối với ngành kỹ thuật việc luyện tập hay thực hành là giá trị cốt lõi. Là điều kiện cần và đủ của một người kỹ thuật viên để có thể thành thạo trong quá trình thực hiện công việc của mình. Vì thế Trung tâm VATC đã dành hơn 70% chương trình là thời gian học thực hành – thực tế trên các trang thiết bị cũng như các xe ô tô thực tế. VATC luôn muốn hướng đến sự thuần thục từ các thao tác nhỏ cho đến các kỹ năng nâng cao của một người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Tại VATC chỉ có:

“Học Để Làm Được”

3. Học không chỉ làm nghề mà còn làm người

Ở đây VATC không chỉ có dạy các bạn kiến thức chuyên môn để thạo nghề sửa chữa ô tô. VATC không chỉ mang đến giá trị việc làm, mà luôn muốn mang đến cho các bạn về cả lẫn giá trị cuộc sống và kỹ năng sống. Các bạn được học được làm được trải nghiệm ở một môi trường không những nghiêm khắt, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn là sự ấm áp, sự tình cảm, sự nhiệt huyết của những con người tại nơi đây. Bạn sẽ cảm nhận được tình thầy trò, tình đồng nghiệp, tình bạn bè,… VATC không chỉ là một tổ chức giáo dục nghề nghiệp. Mà chúng tôi còn là một mái nhà, một cộng đồng của toàn thể các bạn có niềm đam mê nghề và ngành ô tô. VATC luôn ấm ủ hy vọng đưa các bạn đưa ngành ô tô Việt Nam bay thật cao vươn thật xa.

4. Tiếp cận với công nghệ và giá trị cốt lõi của ngành ô tô

VATC khơi nguồn ý tưởng từ những hội thảo công nghệ, với mong muốn đưa người thợ sửa chữa ô tô Việt Nam luôn làm chủ được công nghệ. Chúng tôi luôn mang công nghệ đến gần hơn với mỗi người học viên mỗi người thợ. Luôn chạy đua với công nghệ, nghiên cứu cập nhập để bổ sung vào chương trình giảng dạy. Phù hợp hoá quá trình học tập rèn luyện của học viên. Để mỗi ngày đến với VATC là mỗi ngày gần hơn và chạm đến công nghệ. Và luôn truyền đạt đến học viên Công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong nghề và ngành.

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC 6 NĂM THÀNH TỰU

 

1. Đội ngũ giảng viên

đội ngũ chuyên gia giảng viên

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, VATC vẫn luôn từng ngày khẳng định vị thế của mình là một tổ chức giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với những chuyên gia đầu ngành là những giám đốc, những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Ngoài việc có kiến thức có chuyên môn cao và sự am hiểu sâu sắc về nghề cùng ngành. Là tầm nhìn, sự định hướng phát triển trong tương lai. Đồng hành cùng các bạn học viên là các giảng viên là những người thầy với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ là những người xuất thân từ môi trường sư phạm mà họ là những con người đã học, đã làm và đã thực nghiệm lấy kiến thức làm thực nghiệm và lấy quá trình thực nghiệm đúc kết làm kinh nghiệm. Không chỉ là am hiểu kiến thức mà ở mỗi cá nhân luôn không ngừng rèn luyện tay nghề để mang đến cho học viên những góc nhìn thực tế dễ hiểu và dễ tiếp thu.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ giảng dạy và học

Tại VATC thực hành là giá trị cốt lõi của việc dạy và học nghề sửa chữa ô tô. Cùng tiêu chí luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động. Nên VATC rất chú trọng và đầu tư vào nghiêm túc vào cở sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy và học.

Tất cả các phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ các hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh và hệ thống điều hoà theo tiêu chuẩn cao. Với sức chứa lên đến 70 học viên/ lớp, đảm bảo cho các học viên có một mỗi trường học tập thoải mái.

phòng học lý thuyết tại vatc

 

Hệ thống xưởng thực hành theo tiêu chuẩn 5S, nhà xưởng rộng rãi trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập từ Mỹ, Ý, Nhật. Gồm 2 phân xưởng chính là xưởng 1 và xưởng 2. Với các xe thực hành đời mới, đa dạng các dòng xe hiện hành từ châu Á đến càng dòng cao cấp châu Âu.

xưởng thực hành tại trung tâm dạy nghề vatc
Xưởng thực hành 1

 

xưởng thực hành dạy nghề sửa chữa ô tô
Xưởng thực hành số 2

Trang thiết bị công nghệ hỗ trợ hiện đại, các loại chẩn đoán cao cấp như: GSAN – 3, Autel,…

3. Hoạt động học tập

Chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn theo quốc tế. Cùng với sự nghiên cứu biên soạn thực nghiệm nhiều năm đã đưa ra những chương trình đào tạo chất lượng. Thực tế phù hợp với học viên. Đảm bảo cho quá trình học tập rèn luyện của học viên tại VATC luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Với tiêu chí “Học để làm được” nên tại VATC các bạn chỉ có thể học để có kiến thức chuyên môn và tay nghề giỏi

học tập tại trung tâm dạy nghề vatc

4. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học tập rèn luyện đầy căng thẳng trên lớp, VATC luôn tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khoá. Nhắm đem lại cho các học viên một sân chơi nhắm tăng sự đoàn kết, gắn bó của các anh em học viên trong lớp. Không chỉ gắn bó với nhau bằng mối quan hệ đồng nghiệp, mà còn là anh em tình gắn kết ở ngoài cuộc sống. VATC cũng như mái thứ 2 của tất cả các anh em học viên mang đến kiến thức, kỹ năng tay nghề và tình cảm.

5. Hỗ trợ sau tốt nghiệp tại trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Tận tâm tận nghề là những gì mà con người tại VATC luôn hướng đến. Sau khi tốt nghiệp tại VATC các học viên sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật về việc làm… VATC luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC, nơi đào tào nghề sửa chữa ô tô chất lượng hàng đầu cả nước. Mọi khóa học mà VATC đang xây dựng và tổ chức đều dựa trên nền tảng thực hành và thực nghiệm cao. Thay đổi hoàn toàn phương pháp học vốn đã cũ và chưa mang lại hiệu quả cho đa số người học trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô hiện nay.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

 • Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC
 • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn : 0945.71.17.17 – 0947.18.97.79
 • Website: vatc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *