Doanh số bán Mitsubishi Attrage tăng mạnh trong tháng 3/2021

Đây là lần đầu tiên MMV ghi nhận mẫu Mitsubishi Attrage vượt mốc 1.000 xe/tháng. Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng tháng 3 của Mitsubishi Việt Nam (MMV) đạt 2.508 xe. Điều này cho thấy sức bán xe đã tăng mạnh so với tháng trước (931 xe). Nhờ đó, thị phần của MMV đối với VAMA đã được cải thiện (8,4%).

Trước tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt thì Mitsubishi vẫn giữ được chỗ đứng của mình với một số mẫu xe như Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Attrage. Mặc cho Toyota Innova chưa có sự bức phá dù ra mắt phiên bản mới.

Tổng quan về tình hình kinh doanh của Mitsubishi Việt Nam

Thực tế cho thấy sự thăng hoa của MMV phần lớn dựa vào sức hấp dẫn của Mitsubishi Xpander. Nhờ lượng xe bán ra của Xpander đạt 1.179 xe giao đến tay khách hàng. Trong đó có 1.100 chiếc là xe lắp ráp trong nước và chỉ có 79 chiếc là nhập khẩu. Mẫu xe đa dụng Xpander đóng góp gần 50% doanh số cho hãng xe Nhật Bản.

Trong cùng phân khúc, Mitsubishi Xpander 2021 đã thành công giữ vững ngôi vương của mình. Trong khi giữ khoảng cách khá xa so với các đối thủ khác. Đồng thời, Mitsubishi Xpander cũng là mẫu xe đa dụng được vinh danh trong Top 10 xe bán chạy tháng 3/2021. Xét về tổng doanh số quý I/2021, mẫu xe này đã đạt đến 4.602 xe.

học nghề ô tô

 

Các chương trình giảm giá, ưu đãi được áp dụng 

Sau thời gian doanh số suy giảm do ảnh hưởng của đợt nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Cùng với ảnh hưởng từ dư âm của đợt dịch Covid-19. Các hãng xe đã và đang trên đà tăng trưởng trở lại. Đây cũng là thành quả của chiến lược giảm giá, tăng ưu đãi được MMV sử dụng triệt để

Mitsubishi Attrage – Mẫucỡ B hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

Sự “trỗi dậy” vủa mẫu sedan cỡ B Mitsubishi Attrage đã góp phần vào thành công của Mitsubishi. Đây là lần đầu doanh số bán Attrage vượt mốc 1.000 xe/tháng. Đồng thời lọt vào Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam cùng với “anh cả” Xpander. Vị thế của Mitsubishi Attrage trong phân khúc nhờ đó cũng được cải thiện. Hiện tại Attrage chỉ đứng sau Hyundai Accent (2.094 xe) và mẫu Toyota Vios (1.971 xe).học nghề ô tô

Đồng thời doanh số bán ra của những thành viên còn lại của MMV không đáng kể. Đại loại như Mitsubishi Outlander chỉ đạt 140 xe; Pajero Sport kém hơn với 57 xe, Triton cũng đạt 130. Tổng doanh số quý I của 3 mẫu xe này lần lượt: 507 chiếc, 217 chiếc và 451 chiếc.

Tổng quan về mẫu xe Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage được hãng cho ra mắt từ năm 2020. Xe được định hình trong phân khúc sedan hạng B và có giá phổ thông. Việc giao đến tay khách hàng 1.002 xe trong tháng 3/2021 cho thấy sự cải tiến về thiết kế và động cơ của MMV đã thành công. Kết hợp với các chương trình ưu đãi giúp hãng xe này thu về trái ngọt.

Về thiết kế, Attrage kế thừa những thế mạnh vốn có của một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mang đến tính bền bỉ, đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc. Attrage mới nay còn được khoác lên mình thiết kế “Dynamic Shield” hiện đại và trẻ trung hơn

Kế thừa những thế mạnh vốn có của một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan: Bền bỉ, tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu. Mitsubishi Attrage mới nay còn được khoác lên mình thiết kế “Dynamic Shield” hiện đại và trẻ trung hơn.

Điều đó cũng cho thấy, sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield là hướng đi đúng đắn của hãng Mitsubishi. Sau thành công của Mitsubishi Xpander, MMV đã tung mẫu Mitsubishi Attrage bản nâng cấp. Được áp dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự. Chính ngôn ngữ thiết kế này đã làm nên nét mới mẻ cho ngoại hình của xe. Xét tổng oanh số quý I/2021, Mitsubishi Attrage đã giao đến tay khách hàng 1.336 xe.

– Theo oto.com

Xem thêm: Khóa học sửa chữa hộp số tự động nâng cao tại VATC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *