Học sửa ô tô online trực tuyến chuyên nghiệp tại VATC

Học nghề sửa chữa ô tô trực tuyến, học sửa ô tô Online là một khái niệm khá xa lạ với tất cả các kỹ thuật viên sửa ô tô chúng ta. Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng, học sửa ô tô rất cần tính thực tiễn, phải thực hành trực tiếp thì mới dễ hiểu và làm được.

Học nghề sửa chữa ô tô trực tuyến tại VATC

Hiện tại, VATC đã triển khai các lớp học sửa chữa ô tô trực tiếp, sửa chữa trực tiếp tại xưởng của VATC. Tham khảo khóa học cho người mới bắt đầu: Khóa học sửa ô tô từ A-Z và khóa học cho các kỹ thuật viên kinh nghiệm: Khóa học chuẩn đoán nâng cao.

Lựa chọn học nghề sửa chữa ô tô cho người ở xa

Có lẽ chưa từng có tiền lệ trong việc đào tạo học sửa chữa điện ô tô Online từ trước tới nay. Thế nhưng, nhận thấy mong muốn học tập của các bạn theo nghề sửa chữa ô tô, do nhiều nguyên nhân nên không thể tham gia các buổi học trực tiếp được như:

Địa chỉ quá xa, không có thời gian để đi lại…, nên trung tâm VATC đưa ra một quyết định táo bạo trong thời gian tới đó là nghiên cứu và áp dụng phương pháp đào tạo dạy học Online. Để có thể đưa ra được một khóa học hoàn hảo nhất, trung tâm VATC đã chuẩn bị rất kỹ lặng và lên những chiến dịch nhằm hỗ trợ cho quá trình sửa chữa ô tô online một cách chu toàn nhất.

Lựa chọn học nghề sửa chữa ô tô cho người ở xa

Các học viên nói gì về khóa học sửa chữa ô tô Online?

Qua lần khảo sát gần đây nhất, có rất nhiều bạn tỏ ý muốn được học khóa học sửa chữa ô tô Online nhanh nhất có thể. Nhưng để làm được điều này không phải điều dễ dàng. Bởi nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng thì rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng của khóa học cho các học viên. Vậy nên VATC phải lên kế hoạch và chuẩn bị thật sự hoàn hảo rồi mới đưa tiến hành triển khai.

Các học viên nói gì về khóa học sửa chữa ô tô Online?
Học điện ô tô online

Khi tất cả mọi thứ đã chuẩn bị hoàn tất, chắc chắn rằng khóa học đạt được chất lượng tốt nhất, thì VATC sẽ triển khai khóa học để mang đến cho học viên của VATC những điều tuyệt vời nhất.

Hiện tại, chỉ còn một số điều cần làm để hoàn tất quá trình chuẩn bị. Và VATC thực sự cần những lời chia sẻ và đóng góp ý kiến của các học viên sửa chữa xa gần, đang quan tâm đến khóa học sửa chữa ô tô Online của VATC để chúng tôi có thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

Ngay lúc này, các bạn có thể đóng góp ý kiến tới trung tâm VATC để phác thảo lên chân dung về một lớp học sửa chữa ô tô Online đầy đủ và chuyên sâu nhất, đồng thời cũng là để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của các bạn muốn theo học khóa học sửa chữa Online này ngay dưới đây:

Thông tin: Góp ý khóa học sửa ô tô online

Chờ đón khóa học sửa chữa ô tô trực tuyến

Khóa học sửa chữa ô tô trực tuyến này có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều bởi những đóng góp ý kiến chân thành của các bạn. Để có thể chuẩn bị được một khóa học hoàn hảo, tất nhiên chúng ta cần phải trải qua một hành trình dài bổ sung và cải thiện. Và có thể làm được điều đó, chúng ta hãy cùng thực hiện những mục tiêu đầu tiên.

Cảm ơn những ý kiến đóng góp của các bạn đã gửi về cho VATC. VATC mong rằng trong thời gian không xa nữa, những lớp học sửa chữa ô tô Online của VATC sẽ chính thức được triển khai và có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn của anh/em học sửa chữa ô tô, đặc biệt là những bạn ở xa hoặc không có thời gian để đi học.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

4 thoughts on “Học sửa ô tô online trực tuyến chuyên nghiệp tại VATC

 1. Bùi quang huy says:

  Tôi muốn tham gia khoá học online
  Khi nào khải giang hãy thông báo cho tôi vì tôi kg có thời gian đi học
  Mà tôi lại muốn học một cách chuyên sâu
  Rất mong sớm có khoá học
  Zalo và đt của tôi 0982941082

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *