Huyndai Staria – Mẫu MPV mới tiện nghi hơn, thời trang hơn

Được biết Huyndai Staria là mẫu MPV được nhà sản xuất phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Hiện tại, xe đã được đăng ký bản quyền thiết kế tại Philippines, Malaysia, Campuchia, Lào. Theo đánh giá ban đầu, mẫu xe này được thiết kế theo phong cách Châu Âu đậm tính thời trang và hiện đại hơn.

Toàn diện Huyndai Staria
Toàn diện Huyndai Staria

Tổng quan về Huyndai Staria 

“Ông lớn” Hyundai mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh và thông tin đầu tiên về mẫu MPV 7 chỗ mới với tên gọi Staria. Tên xe được ghép bởi hai từ Star và Ria, được lấy cảm hứng từ ngoại thất của tàu vũ trụ. Hyundai khẳng định: “Cảm hứng thiết kế của Staria bắt nguồn từ những mẫu phi thuyền đến từ tương lai.”. Đồng thời, Hyundai Staria là mẫu MPV tương tự như Toyota Innova nhưng được phát triển trên khung gầm liền unibody.

Chi tiết về Huyndai Staria 

Phần đầu xe, Hyundai Staria được cho là học hỏi khá nhiều từ “đàn anh” Hyundai Santa Fe facelift như cách thiết kế mặt ca-lăng và đèn chiếu sáng. Cùng với đó, mẫu MPV mới này còn nổi bật và lạ mắt hơn nhờ cách thiết kế đèn định vị chạy dài xuyên suốt phần đầu nắp ca-pô.

Toàn diện Huyndai Staria
Phần đầu xe Huyndai Staria

Phần thân và đuôi xe của Hyundai Staria tạo cho người ngồi bên trong khoang xe cảm giác dễ chịu và khoáng đạt. Chính vì thiết kế kính bao quanh xe khá rộng và cao. Cụm đèn hậu của xe cũng được hãng xe Hàn Quốc trau chuốt tỉ mỉ hơn với hoạ tiết kiểu điểm ảnh (pixel) và nằm theo phương dọc. Ghế ngồi sử dụng ngôn ngữ thiết kế inside out đem đến sự tiện dụng nhất cho khách hàng. Không loại trừ khả năng xe cũng sẽ có các phiên bản 8 chỗ ngồi giống Toyota Innova.

Toàn diện Huyndai Staria
Nội thất xe Huyndai Staria

Đối với khoang cabin, Hyundai Staria đón chào người sử dụng bằng phong cách đơn giản, cao cấp và điểm chút nét công nghệ. Bố cục nội thất của xe cũng được sắp xếp gọn gàng, hạn chế chi tiết thừa. Cùng với hiệu ứng bố trí đèn viền nội thất mang tới cảm giác sang trọng, dễ chịu. Chưa hết, Hyundai Staria được trang bị một màn hình trung tâm kích thước lớn ngay chính giữa xe. Được biết, bộ màn hình này có thể kiêm nhiệm cả tác vụ giải trí lẫn điều khiển chức năng xe.

Toàn diện Huyndai Staria
Khoang cabin Huyndai Staria

Cho đến thời điểm này, Hyundai vẫn chưa công bố thêm thông tin về trang bị, động cơ hay các phiên bản của mẫu xe Staria. Một số nguồn cho biết, mẫu MPV cao cấp này sẽ chỉ được bán ra ở một số thị trường châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Điển hình là Philippines, Malaysia, Campuchia hay Lào.

– Theo báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *