Kỷ yếu lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K15 | VATC

Có lẽ vào thời điểm trước khi quyết định chọn trung tâm VATC là nơi để học tập và rèn luyện. Chúng ta rất hoang mang khi không biết đâu mới là bến đỗ thực sự dành cho mình, đâu mới là nơi giúp chúng ta ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Theo chương chình học thì hầu hết thời gian được dành cho thực hành, giúp chúng ta có được kỹ năng và kiến thức vững vàng.

Cùng tham quan những kỉ niệm mà các anh em học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K15 lưu lại trong suốt quá trình học tại VATC:

Quá trình học và rèn luyện tại VATC

Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện là khóa đào tạo sửa chữa ô tô từ cơ bản đến nâng cao về điện ô tô. Là những người mới trong nghề, sau khi học khóa học này, chúng ta đã được cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng. Mà nếu không học tại đây, chúng ta phải mất hàng năm trời mới tự đúc kết được.

Về chương trình học

Chương trình này được xây dựng nhằm giúp anh em học viên chúng ta nắm bắt rõ công việc sửa chữa điện ô tô. Cụ thể là sửa các hệ thống trên xe ô tô đời mới, và sau đó là những kiến thức nâng cao chuyên sâu về học nghề sửa chữa điện ô tô.

học điện ô tô

Khóa học này đã cung cấp cho chúng ta:

  • Những kiến thức nhập môn về kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô
  • Những kĩ năng cần thiết của một người thợ kỹ thuật ô tô
  • Các kỹ thuật cơ bản trong sửa chữa điện – điện tử ô tô
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống thân xe
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống động cơ hiện đại
  • Kỹ thuật ứng dụng các phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô trong sửa chữa ô tô thực tế
  • Kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện tử trên ô tô đời mới

Tại VATC, sau khi thi, chúng ta không chỉ nhận lại kiến thức dồi dào mà còn được cấp chứng chỉ. 

Những hoạt động ngoại khóa

Nhờ thường xuyên có những hoạt động ngoài giờ, chúng ta dường như ngày càng trở nên gắn kết, thân thiết với nhau hơn. Nhiều kỉ niệm đáng nhớ được tạo ra qua những trận đá bóng, hay những cuộc vui mà chúng ta cùng nhau uống và chia sẻ tâm tình.

 

học điện ô tô
Những buổi đá banh cùng nhau

Sau những giờ học hành căng thẳng, chúng ta còn được đi du lịch cùng nhau. Các cuộc đi chơi ấy đã giúp chúng ta hiểu về nhau hơn. Chúng ta không ngại chia sẻ, đóng góp ý kiến giúp nhau hoàn thiện.

học điện ô tô

Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

cơ hội trải nghiệm thực tế tại các hãng xe lớn và uy tín. Trong thời gian học tập, trung tâm VATC luôn tạo điều kiện để mọi người được tiếp cận sâu với nghề nhất. Đặc biệt là các chuyến tham quan thực tế tại các hãng xe lớn. Tại đây, các giảng viên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như quy trình làm việc thông thường cho các anh em làm quen. Nhờ đó, chúng ta cũng đã được tiếp xúc với công việc của một kỹ thuật viên thực tế.

học điện ô tô
Tham quan xưởng xe Volvo

VATC tiên phong trong phương pháp đào tạo công nghệ mới

Vì VATC có phương pháp dạy học độc đáo và hiệu quả hơn những trung tâm khác:

Ngành kĩ thuật ô tô ngày càng phát triển, càng nhiều dòng ô tô mới ra đời với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Những người thợ chân chinh là biết học hỏi, và liên tục nâng cấp tay nghề, không để mình trở nên lạc hậu.

Chúng ta biết chúng ta ở đây vì tin tưởng VATC và phương pháp dạy học phù hợp với bản thân mình. Tại đây, hầu hết thời gian chúng ta sẽ được trải nghiệm sửa xe thực tế, với những chiếc xe đời mới và liên tục cải tiến phương pháp sửa chữa hợp thời. Mà những phương pháp ấy được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm tại VATC. Đảm bảo học viên có thể học và áp dụng ngay, nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

VATC sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng rất nhiệt tình, và tận tâm với nghề.

Họ không chỉ là những người thầy, dẫn dắt chúng ta từng bước chập chững trên con đường vào nghề. Mà họ còn là người bạn gần gũi, thường xuyên quan tâm đến những khuất mắt mà chúng ta không thể tự mình giải đáp. Họ chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu mà họ đã từng trải, từng vấp ngã trong nghề. Để chúng ta có một con đường bằng phẳng hơn, dù còn gập ghềnh nhưng chắc chắn nó là một con đường tốt hơn để đi đến thành công.

học điện ô tô

Các anh em lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K15 sau khi hoàn thành khóa học này. Nhiều người rất vui và bồi hồi xúc động khi phải tạm biệt bạn bè cùng lớp cũng như những người thầy, để tự bước đi trên con đường sự nghiệp.

Xin gửi lời cám ơn VATC vì đã cho chúng ta cơ hội được học và trải nghiệm. Giúp chúng ta bổ sung những kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến còn thiếu hụt.

Một số hình ảnh đẹp lưu kỉ niệm của anh em học viên K15

 

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

học điện ô tô

Nếu bạn là một người chưa biết một chút kiến thức gì về nghề, cũng đừng lo, khóa học này chính là dành cho bạn. Tại trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC chúng ta sẽ được đào tạo bởi các phương pháp hiện đại nhất, thực tế nhất. Với thời gian học tập sửa chữa thực tế trực tiếp trên ô tô xuyên suốt 6 tháng học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *