Khóa học chẩn đoán ô tô cao cấp tại TPHCM

Khóa học chẩn đoán ô tô cao cấp tại TPHCM

Khóa học chẩn đoán xe ô tô cao cấp dành riêng cho thợ ô tô

Các bạn đang là những người thợ sửa ô tô lâu năm nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán ô tô?. Các bạn muốn được đề bạt tăng lương nhưng chưa có thêm những kỹ năng mới để làm điều đó?. Hay các bạn đang muốn nâng tầm bản thân để có thể sửa chữa ô tô chuyên sâu hơn?.

Khóa học chẩn đoán xe ô tô cao cấp dành riêng cho thợ ô tô
Học và thực hành ngay trên ô tô

Ngay bây giờ! Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn diện bản thân mình trong nghề sửa chữa ô tô hiện đại; với khóa học chẩn đoán xe hơi cao cấp tại trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC. Chỉ với 2 tháng học tập, rèn luyện và thực hành trong xưởng đào tạo chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp. VATC cam kết các bạn sẽ hoàn toàn thành thạo tất cả các kỹ năng chẩn đoán cao cấp nhất.

Chẩn đoán ô tô – Kỹ năng cần phải có của thợ sửa ô tô

Các gara ô tô ngày nay đang rất cần những thợ sửa chữa ô tô có khả năng sử dụng các công nghệ chẩn đoán xe hơi. Những thợ giỏi về chẩn đoán ô tô thường có mức lương cao; và luôn được đề bạt vào những vị trí quan trọng trong gara.

Chẩn đoán ô tô – Kỹ năng cần phải có của thợ sửa ô tô
Đảm bảo cam kết chẩn đoán chuyên sâu

Đặc biệt, đối với những người thợ sửa chữa ô tô đang có ý định mở gara ô tô cho riêng mình, thì việc trang bị cho mình kỹ năng chẩn đoán xe ô tô chắc chắn là không thể thiếu. Chúng sẽ đáp ứng cho gara của bạn tất cả những dịch vụ mà khách hàng ngày nay yêu cầu; sự uy tín và chuyên nghiệp của gara bạn cũng được nâng cao và việc thuyết phục khách hàng trở nên đơn giản hơn.

>>> Gửi thông tin khóa học cho tôi <<<

Học chẩn đoán xe hơi dễ dàng hơn tại VATC

Bạn đã thấy rất nhiều người chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô tại gara?. Bạn thấy nó rất khó hiểu – khó học?. Bạn đang rất tò mò để thực hiện những thao tác đó như không thể làm được?. Bạn đang sợ mình không thể học được những kiến thức chẩn đoán?

Sẽ không còn phải lo lắng mọi vấn đề trên, khi mà tại VATC, mọi lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải tỏa. Các bạn sẽ thấy việc làm chẩn đoán là dễ dàng hơn bao giờ hết; với việc giảng dạy chuẩn đoán ô tô thực tế trực tiếp trên xe hơi.

Học chẩn đoán xe hơi dễ dàng hơn tại VATC
Không phân biệt tuổi tác với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và thực tế

Phương pháp đào tạo của VATC là “Cầm tay chỉ việc”; “chỉ dạy trên những kiến thức thực tế” có xưởng thực hành rộng rãi như 1 garage chuyên nghiệp. Vì vậy, khi đến học tại VATC và kết thúc khóa học, chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện đầy đủ kỹ năng của một thợ chẩn đoán xe hơi chuyên nghiệp:

  • Sử dụng thành thạo máy đọc lỗi ô tô (đọc – xóa mã lỗi; phân tích dữ liệu; truy suất dữ liệu; cài đặt; lập trình…).
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô; tài liệu sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.
  • Sửa chữa thành thạo các pan bệnh thực tế trên xe ô tô thường xuyên gặp phải trên hệ thống điện ô tô.
  • Và nhiều kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu khác chỉ có ở VATC đào tạo…
Nâng cao kỹ năng chẩn đoán ô tô trong 2 tháng
Thành thạo những kỹ năng đọc lỗi ô tô chuyên sâu nhất

Nâng cao kỹ năng chẩn đoán ô tô trong 2 tháng

Học chuẩn đoán ô tô không chỉ khẳng định bản thân trong nghề sửa chữa ô tô, mà nó còn đem lại cho bạn nhiều thứ quan trọng hơn vậy. Bạn có thể tự tin để đàm phán mức lương cao hơn, tự tin đi xin việc ở nhiều gara chuyên nghiệp hơn mà không còn phải lo lắng nhiều.

Ngay bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng để học khóa chẩn đoán trên xe ô tô nhằm nâng cao trình độ sửa chữa ô tô của mình lên mức tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn toàn bộ lộ trình học tập tại VATC một cách chính xác nhất:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *