Cảm nhận học viên: lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19 | VATC

Sau đây là một số cảm nhận của các học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19:

Anh Lê Phương Duy Thắng – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19, nêu cảm nhận sau khóa học:

“Từ nhỏ đam mê về ngành ô tô của mình đã rất lớn rồi. Từ cấp 3 mình đã muốn học ngành ô tô nhưng bị gia đình phản đối. Do lúc đó mình chưa tự chủ tài chính để theo đuổi đam mê. Đến tuổi này mình mới quyết định theo đuổi đam mê này, mặc dù chưa phải lớn như những người anh khác học cùng.

Suốt 6 tháng qua, nhờ khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC. Từ một người chưa biết gì về điện ô tô, chưa biết những bộ phận nào có trên xe, mình đã có một nền tảng cơ bản vững chắc. Hi vọng tương lai khi mình theo đuổi đam mê về ngành ô tô, mình sẽ làm được, và làm tốt hơn công việc hiện tại của mình.”

Anh Lê Cao Nhã – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19, nêu cảm nhận sau khóa học:

“Mình cũng đã tìm hiểu nhiều cơ sở dạy học và biết đến trung tâm VATC. Mục đích của mình khi đến đây là để tìm kiếm những kiến thức cần có. Mình là người có gia đình rồi, và người nhà của mình cũng ủng hộ theo đuổi đam mê này.

Lượng kiến thức mà trung tâm VATC cung cấp rất chắc. Suốt khoảng thời gian đầu, cụ thể là phần điện thân xe, giảng viên yêu cầu rất nghiêm khắc. Các kiến thức mà mình học được đều nhờ giảng viên hướng dẫn từng li từng tí.”

Anh Phạm Nguyễn Duy Hải – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19, nêu cảm nhận sau khóa học:

“Từ lúc đầu mới bước chân vào trung tâm, kiến thức của mình rất là ít. Lúc trước mình đã từng đi làm một thời gian ngắn, nhưng mà nhờ vậy mình đã nhận ra: Để mà học được những kiến thức mà các thầy tại VATC dạy thì rất lâu.

Thật ra thì mình cũng  vô tình biết đến trung tâm qua Facebook và đăng kí. Sau 6 tháng học, thật sự mình rất biết ơn. Cám ơn các thầy, các anh trợ giảng và cả những anh em k19 mình. Tại đây mình đã học được những kiến thức mà khi mình bước chân ra ngoài, mình có thể tự tin thực hiện công việc mà mình đam mê.

Lời cuối thì mình lần nữa xin cảm ơn trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC. Cảm ơn toàn thể anh em K19 rất nhiều.

Chúc trung tâm VATC ngày càng phát triển, giúp đỡ cho các anh em trên toàn nước mình.”

Anh Hoàng Văn Linh – học viên lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19, nêu cảm nhận sau khóa học:

“Sau 6 tháng học tại đây, các thầy đã truyền tải cho em rất nhiều kiến thức. Để sau khi ra ngoài thực tế, mình đỡ bỡ ngỡ hơn.

Mình cũng xin cảm ơn các thầy, anh trợ giảng đã tận tình, tâm huyết giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, mình cũng xin nhắn gửi đến anh em khóa K19 mình: Cố gắng giữ vững nhiệt huyết, hết mình với công việc. Dù có vấp ngã cũng có thể đứng dậy.”

(Để biết thêm thông tin chi tiết về cảm nhận các học viên, mọi người có thể tham khảo đường dẫn được đặt bên dưới bài viết này.)

Tổng Kết

Thay mặt trung tâm VATC, cám ơn những lời cảm nhận chân thành từ anh em học viên học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K19.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng chương trình học và mang đến những khóa học bổ ích và thực tế nhất. Giúp các anh em học viên từ mọi miền đất nước bổ sung những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực ô tô. VATC chúng tôi, mang sứ mệnh phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam vươn tầm cao mới. Trở thành biểu tượng về “đào tạo công nghệ – dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam” với lịch sử hình thành – phát triển vững chắc.

Điểm khác biệt của trung tâm huấn luyện kĩ thuật ô tô VATC so với những trung tâm khác?

Sự khác biệt lớn nhất của VATC là phương pháp “HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM”“HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”.

Đến với VATC, mỗi học viên sẽ tự chọn cho mình một phương pháp học song đích đến, cuối cùng là làm chủ bằng được công nghệ và kỹ thuật sửa chữa xe hơi, kỹ năng dịch vụ chuyên nghiệp – hiện đại nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu hình thành một cộng đồng ô tô phát triển bền vững cho hôm nay và cho tương lai. Chính vì thế, mỗi thành viên trong tổ chức VATC đều không ngừng nghiên cứu, học hỏi để đưa ra những khóa học chất lượng nhất. Không chỉ đối với ngành kỹ thuật ô tô, dịch vụ ô tô, mà còn đối với nhiều ngành nghề khác trong lĩnh vực ô tô hiện nay…

Đăng kí ngay khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diệnnhận ưu đãi tháng 5 cực “HOT” tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *