Chào hè rực rỡ – ưu đãi bất ngờ lên đến 13 triệu tại trung tâm VATC

Hè về, bạn đã có dự định gì chưa? Tại sao không tận dụng để “nạp” thêm nhiều kiến thức, nâng cao tay nghề. Đây là thời điểm “vàng” để  bạn “hoàn thiện bản thân” trước tết. Với chương trình Ưu đãi chào hè từ Trung tâm VATC – giảm học phí lên đến 13 triệu đồng cho các khóa học. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thông tin chương trình ưu đãi chào hè tại VATC

Thổi bay nắng nóng mùa hè bằng chương trình ưu đãi cùng VATC. Trung tâm VATC xin gửi đến quý phụ huynh và học viên ưu đãi “cực đã” cụ thể như sau:

CKTM chào hè 2023 của trung tâm VATC

– Thời gian áp dụng: Từ 15/06 đến hết 15/08

– Đối tượng: Áp dụng cho học viên đăng ký các khóa học trong thời gian CTKM

– Ưu đãi:

Gọi ngay 0945.711.717 để nhận thông tin chi tiết nhất nhé!

Tại sao nên chọn học nghề ô tô tại trung tâm VATC?

VATC ô tô là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai đang tìm hiểu các khóa học. Tuy nhiên, tại sao nhiều người lại lựa chọn học ở VATC trong khi có rất nhiều trung tâm như hiện nay. Dưới đây là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

Chất lượng đào tạo đảm bảo

Tại VATC, sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm giữ chức vụ quan trọng tại các hãng xe nổi tiếng hàng đầu như Honda, Hyundai, Toyota, Mercedes, BMW, Volvo,…. Bằng chính kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn giảng viên sẽ truyền dạy cho các học viên một lượng kiến thức không hề nhỏ.

Đặc biệt, tại trung tâm VATC áp dụng chương trình đào tạo song song. Có nghĩa là, một buổi học sẽ được chia làm 2 phần rõ ràng, sau khi học lý thuyết thì sẽ song song với thực hành trực tiếp trên các dòng xe hiện đại. Với hình thức này sẽ đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và kỹ năng nghề thành thạo hơn. 

Cơ sở vật chất chuẩn Nghề quốc tế

Trung tâm VATC có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chất lượng nhằm đảm bảo cho việc học lý thuyết và thực hành đạt hiệu quả cao nhất, cụ thể:

  • Lớp học lý thuyết: Có đầy đủ bàn ghế cao cấp, máy chiếu, quạt và mỗi lớp tối thiểu 3 máy lạnh để dẹp nỗi lo mùa nắng nóng ở Sài Gòn.
  • Xưởng  thực hành: Được trang bị hơn 16 dòng xe ô tô hiện đại, thiết bị học hiện đại nhất như các dòng máy chẩn đoán lỗi mới nhất, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 2 trụ, xe bảo dưỡng, …

 Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp

Một vấn đề nữa mà không phải ở trung tâm đào tạo nào cũng có là cơ hội việc đầu ra chất lượng. Sau khi hoàn thành khóa học nghề ô tô tại trung tâm, học viên được cam kết đầu ra chất lượng nên học viên tự tin ứng tuyển và được nhận vào bất kỳ garage/hãng nào.

trung tâm VATC mới

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn liên kết với hệ thống garage lớn trên toàn quốc. Việc làm sẽ được cập nhật liên tục giúp bạn không lo “thất nghiệp” sau khi cầm chứng chỉ trên tay. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VATC đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo. Cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đem đến đội ngũ nhân lực cao đáp ứng nhu cầu ngành công nghệ ô tô hiện nay.

Tại VATC đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao, năng lực chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cán bộ giảng viên khá năng động, có trình độ và tâm huyết với nghề. 

Đặc biệt, tại VATC luôn cập nhật nhiều ưu đãi dành cho quý phụ huynh và học viên khi tham gia học tập tại đây. 

Liên hệ ngay VATC để nhận thêm thông tin và sử hữu ưu đãi lên tới 13 triệu cho khóa học nghề ô tô nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *